TRẢI NGHIỆM ĐỀN HÙNG CỦA KHỐI 8 – NGÀY 30/11/2019

RÈN LUYỆN Ý CHÍ là một trong những hoạt động đặc trưng và được đầu tư hết sức bài bản của ALPHA SCHOOL. Theo kế hoạch hoạt động dành cho khối THCS, thứ 7 ngày 30-11-2019 vừa qua, nhà trường đã tổ chức hoạt động LEO ĐỀN HÙNG kết hợp HỌC TẬP NGOẠI KHÓA MÔN LỊCH SỬ cho học sinh khối 8.

Đúng theo tác phong của học sinh Alpha, các em học sinh có mặt đúng giờ quy định tại địa điểm tập trung để lắng nghe các thầy cô dặn dò kĩ về những quy tắc an toàn sau đó toàn đoàn di chuyển đến Đền Giếng. Tại đây các em được phổ biến nhiệm vụ và bắt đầu hành trình rèn luyện ý chí.

Dưới sự chỉ đạo của các thầy cô, các bạn học sinh di chuyển một cách kỉ luật. Quãng đường dài và phải leo dốc nhiều quả là một thử thách khá cam go, rất nhiều giọt mồ hôi rơi, rất nhiều tiếng thở nặng nhọc trong tiết đầu đông  nhưng cũng không thiếu những trò trêu đùa và tiếng cười nói vui vẻ của các cô cậu học trò. Để rồi khi hoàn thành quãng đường được đề ra, các em có được bài học quý báu về sự nỗ lực, sự kiên trì và ý chí để vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập cũng như trong cuộc sống.

Sau bữa ăn trưa và ít phút nghỉ ngơi, khối 8 tiếp tục được HỌC TẬP THỰC TẾ LỊCH SỬ tại Đền Hùng.

 Việc kết hợp học tập với hoạt động thực tiễn khiến bài học trở nên phong phú, dễ ghi nhớ và sinh động hơn rất nhiều.

Xin mời xem toàn bộ ảnh gốc TẠI ĐÂY>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *