TRẢI NGHIỆM CỦA CÁC BÉ HỆ THỐNG MẦM NON LÁ PHONG XANH TẠI ALPHA SCHOOL

☘ Sáng hôm nay, 11/06/2020, Alpha School đã được hân hạnh đón chào những thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu đến từ Hệ thống Mầm non Lá Phong Xanh.

☘ Trong một không gian mới mẻ và rộng rãi, làn gió mát dịu của một ngày cuối thu dường như khích lệ thêm tinh thần ham thích khám phá của các con. Nhà trường đã chuẩn bị sẵn những trải nghiệm thú vị để các con có khoảng thời gian đáng nhớ tại Alpha. 

☘ Mở đầu buổi trải nghiệm, các con được chia làm 4 nhóm và tham gia hoạt động Smart Kid vui nhộn dưới sự hướng dẫn của 4 cô “Kiến đầu đàn” dễ thương. Sau đó, các con thưởng thức bữa ăn nhẹ để nạp thêm năng lượng. Với khung giờ trải nghiệm tiếp theo, các con được chia làm 2 cụm: Cụm 1 trải nghiệm một giờ học thể thao; Cụm 2 khám phá một giờ học STEM đầy màu sắc tại Alpha. 

☘ Các con thực sự là những đứa trẻ tuyệt vời với sự thông minh, linh hoạt, có tinh thần tự chủ, hợp tác, có nề nếp tốt và khả năng lắng nghe đáng ngạc nhiên. Nhà trường thật sự hạnh phúc khi thấy các con đều đã rất vui, rất yêu thích buổi trải nghiệm này. Cảm ơn các con và các cô giáo cùng phụ huynh đã đến Alpha ngày hôm nay. Hi vọng Alpha còn có dịp đón chào các con đến vào vào những dịp khác nữa.

☘ Yêu thương!

—————————-

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALPHA SCHOOL

📌Liên hệ (Giờ hành chính): 0913095855 | 🌏website: https://www.alphaschool.edu.vn/

📌Địa chỉ: Lô A26 KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *