TRẠI HÈ TIẾNG ANH – THỂ THAO THÁNG 7

ALPHA SUMMER ENGLISH IMMERSION JULY-2021

CHỈ NHẬN 48 HỌC SINH

Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời để các bạn trẻ có thể lựa chọn tận hưởng việc KHÁM PHÁ VÀ THAY ĐỔI bản thân theo cách riêng của mình, và:

BE NEW GENERATIONS – Tự tin trở thành công dân thế hệ mới!

=> Đó chính là điều mà TRẠI HÈ TIẾNG ANH – THỂ THAO THÁNG 7: ALPHA SUMMER ENGLISH IMMERSION JULY – 2021 (ASEI 2021) sẽ đem lại cho các bạn trong 3 tuần (05/07 – 23/07/2021)!

Alpha School đã thiết kế nên một chương trình đặc biệt để các em BỨT PHÁ VƯỢT BẬC VỀ TIẾNG ANH – THỂ CHẤT

————————————————

BỨT PHÁ VƯỢT BẬC VỀ TIẾNG ANH

Với nhiều năm kinh nghiệm phối hợp tổ chức các trại hè Quốc tế, Alpha nhận thức rõ giá trị – ý nghĩa của các trại hè đối với cảm xúc và sự phát triển của mỗi đứa trẻ. Thời gian ba tuần hè với sự nhúng mình trọn vẹn vào môi trường Tiếng Anh được thiết kế theo nguyên tắc HỌC TẬP NÃO BỘ &  PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TẮM TRONG NGÔN NGỮ sẽ giúp năng lực ngôn ngữ của con được phát triển tự nhiên và hệ thống:

1. Học nhóm nhỏ để giáo viên có thể cá nhân hóa trải nghiệm học tập, tối ưu học tập đa giác quan, kết hợp với hình thức nhóm lớn để tăng cảm hứng. Đặc biệt, Advisor của lớp trong Trại hè sẽ giáo viên Tiếng Anh.

+ Học nhóm 1:2 cho hoạt động luyện tập ngữ âm và kỹ năng nói với 100% giáo viên nước ngoài. Giáo viên theo sát và chữa mọi lỗi học sinh mắc phải; đảm bảo tương tác nói liên tục để nâng cao sự trôi chảy và chính xác.

+ Học nhóm 1:4 cho kỹ năng viết (GVNN kết hợp cùng GVVN). Đảm bảo giáo viên phát hiện và chữa mọi lỗi khi học sinh viết, từ cấu trúc câu, đến từ vựng, và ý tưởng.

+ Học nhóm 1:8 cho hoạt động thảo luận và làm dự án. Việc tham gia các dự án giúp học sinh phát triển nhiều kĩ năng thiết yếu (làm việc nhóm, tìm kiếm thông tin, thuyết trình…), mở rộng vốn hiểu biết về thế giới và các vấn đề thời sự, có thêm hứng thú nhờ sự đa dạng các cá nhân mang lại.

2. Tập trung cao độ vào phát triển kỹ năng ngôn ngữ, học tập đa giác quan, và kết hợp vận động cơ thể:

+ 80% thời lượng hỗ trợ học tập ngôn ngữ được thiết kế cân đối phát triển đồng đều 4 kĩ năng.

+ 20% thời lượng vận động cơ thể – thả lỏng & nạp năng lượng hỗ trợ học tập.

3. Kết hợp hài hòa để khai thác thế mạnh của giáo viên Việt Nam & giáo viên nước ngoài:

+ Các ca học với với giáo viên nước ngoài thiên về giao tiếp, ngữ âm, tương tác, khai thác khả năng thực hành ngôn ngữ tự nhiên.

+ Các hoạt động khác thực hiện với giáo viên Việt Nam, khai thác sự hiểu sâu và khả năng giải thích các hiện tượng ngôn ngữ, đặc biệt là sự thấu hiểu học sinh và kinh nghiệm trải qua việc học Tiếng Anh của người Việt.

4. Sử dụng e-Learning để giúp học sinh tự kiểm tra và củng cố kiến thức mỗi ngày. Học sinh được làm các bài trắc nghiệm để đánh giá nhanh kết quả học tập đến từng ngày.

5. Kiến thức và hoạt động được thiết kế đồng bộ trên nền tảng giáo trình Oxford Read & Discover, đáp ứng chuẩn đầu ra ngôn ngữ theo Khung tham chiếu Châu Âu.

————————————————

BỨT PHÁ VỀ THỂ CHẤT

CHƯƠNG TRÌNH THỂ THAO – Ý CHÍ được kết hợp trong trại hè giúp học sinh giải tỏa căng thẳng và đem lại hiệu quả cao trong mỗi giờ học. Với sự đầu tư vượt trội về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Alpha School tự hào về chương trình “Rèn luyện thể thao – Nâng cao ý chí”. Các con sẽ được:

  • Học và tập luyện thể thao với hệ thống sân thể thao cực lớn, đạt chuẩn thi đấu của Alpha School (2 sân bóng đá, 3 sân bóng rổ, 3 sân cầu lông, 1 khu kĩ năng – thử thách ý chí Sasuke, nhà thi đấu trong nhà rộng 800m2).
  • Học với đội ngũ huấn luyện viên chuyên sâu thể thao giàu tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đã từng đưa các đội tuyển thể thao của Alpha đạt nhiều thành tích đáng tự hào ở cấp quận/huyện và thành phố. Đặc biệt các thầy đều có những nền tảng vững chắc về hoạt động kĩ năng.
  • Tập luyện chuyên sâu bộ môn 1 trong 4 bộ môn (bóng rổ, bóng đá, bóng bàn, cầu lông), bơi và các hoạt động phối hợp nhóm.
  • Rèn luyện để không chỉ biết chơi và thi đấu thể thao mà còn được gieo mầm tình yêu lâu dài đối với thể thao, nuôi dưỡng ý chí nỗ lực, tinh thần đoàn kết và khả năng phối hợp đội nhóm…

————————————————

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

* Thời gian: Thứ 2 đến Thứ 6 (3 tuần từ 05/07 đến 23/07/2021)

* Độ tuổi: Dành cho học sinh Từ Lớp 3 – đến 10

* Số lượng: 48 học sinh

HẠN ĐĂNG KÝ: 05/06/2021

* Học phí: 14.900.000đ (Học phí đã bao gồm: Ăn trưa và học liệu).

* Chính sách ưu đãi: 

– Giảm 30% phí xe đưa đón tại nhà cho con thứ 2 trong trường hợp đón cùng 01 điểm.

* Đăng kí tham gia TẠI ĐÂY>>>:

* Điện thoại tư vấn và hỗ trợ thông tin: 0913.095.855

————————————————

Cha mẹ vui lòng hoàn tất học phí tại Văn phòng Nhà trường hoặc qua tài khoản:

Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty CP giáo dục Alpha

Số tài khoản: 2157 0405 44588     |       Ngân hàng: PGbank

Cú pháp: Hovaten_Ngaysinh_SDT bome_Dang ky trai he

—————————————————- 

THỜI KHÓA BIỂU MẪU

(Xoay vòng các tiết)

Thời gian

Chương trình học

Lưu ý khác

7:00 – 7:30

Điểm danh & Ăn sáng & khởi động

7:30 – 8:10

Sinh hoạt & hoạt động review kiến thức, từ vựng & tự học…

Nhóm lớn & Input kiến thức từ đầu

8:15 – 8:55

Lớp học 1:2

Ngữ âm – Giao tiếp

9:00 – 9:40

Lớp học 1:4 A

Thảo luận & thuyết trình

  9:45 – 10:25

Thể thao & vận động

10:30 – 11:10

Lớp học 1:4 B

Ngữ pháp & Viết

11:10 – 12:30

Nghỉ trưa | Thư giãn | Vận động

12:40 – 13:20

Lớp học 1:4 C

Từ vựng & Viết

13:25 – 14:05

Thể thao | vận động

14:15 – 15:05

Lớp học 1:8 A

Dự án học tập (liên quan chủ đề)

15:10 – 15:50

Lớp học 1:8 BDự án khác (hát – nhạc kịch, science ….)

16:00 – 16:30

Tổng kết ngày

Ôn tập & vẽ từ khóa

16:30Ra về & Chơi tự do

Các anh chị thân mến! 

Tiếng Anh là công cụ không thể thiếu để giúp các con tiến tới trở thành CÔNG DÂN TOÀN CẦU. Bên cạnh đó, khả năng nhận thức thế giới, nhận thức bản thân để trở thành con người vừa năng lực vừa có trách nhiệm cũng vô cùng quan trọng. Với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực đào tạo KỸ NĂNG SỐNG kết hợp cùng sự chuyên nghiệp và tận tâm của TRUNG TÂM QUỐC TẾ, Alpha School tin rằng sẽ đem lại cho trẻ những trải nghiệm quý giá để trưởng thành và PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH – NÂNG CAO SỨC KHỎE THỂ CHẤT.

***

MÙA HÈ – HÃY ĐỂ CƠ THỂ, TRÍ NÃO VÀ CẢM XÚC CỦA CON THỰC SỰ  ĐƯỢC NUÔI DƯỠNG!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *