Trại Hè Singapore 2018 – KHÁM PHÁ & TRƯỞNG THÀNH

Một mùa hè trải nghiệm quốc tế có thể làm thay đổi rất nhiều điều trong quãng thời gian học sinh. Khóa học hè ở nước ngoài không chỉ giúp các em nâng cao trình độ ngôn ngữ, môi trường rèn luyện bản thân mà còn mở mang tầm mắt để thấy một thế giới đa dạng và nhiều màu sắc hơn. Chương trình Trại hè Singapore là một kỳ nghỉ hè bổ ích và khác biệt, với những hoạt động thực tế khám phá môi trường sống hiện đại và văn minh.

Cuộc phiêu lưu tại đảo quốc sư tử với những địa danh du lịch nổi tiếng, gặp gỡ những con người mới và làm quen với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Hòa mình trong một thế giới đa văn hóa, bất cứ nơi đâu các em có thể gặp gỡ các bạn đến từ nhiều đất nước trên thế giới: tán gẫu trên tàu điện, xe buýt; trao đổi thông tin trong các nhà hàng, cửa hiệu với người bản xứ; trò chuyện với thầy cô, bạn bè… Các hoạt động sáng tạo, môi trường học tập hiện đại, giáo viên bản địa nhiều kinh nghiệm, tương tác cá nhân sẽ khiến việc học trở nên hiệu quả hơn. Hoạt động học tập được diễn ra một cách tự nhiên trong bất kì trải nghiệm nào. Điều này sẽ khiến cho việc học ngôn ngữ và rèn luyện tính tự chủ không còn trở thành rào cản với bất kì một học sinh nào.

Trại hè quốc tế Singapore

Chương trình du học hè tại Singapore do Alpha School tổ chức phối hợp với Coleman College được tổ chức với những nội dung và điểm khác biệt như:

1. Học tiếng Anh buổi sáng: Mỗi ngày học sinh được học 3 giờ Tiếng Anh, phân theo trình độ (3 – 4 trình độ) và học cùng lớp với các bạn học sinh đến từ Indonesia, Malaysia, Trung Quốc, Mông Cổ, Ấn Độ. Học sinh liên tục được làm bài Test trong các tuần học, nếu khả năng vươn lên vượt trội học sinh được chuyển lớp kịp thời với trình độ.

2. Học nghệ thuật – nấu ăn – rèn luyện thể chất chiều trong tuần: Các con sẽ được hướng dẫn để ìm hiểu về nghệ thuật, học cách nấu những món ngon, đơn giản phù hợp cuộc sống hiện đại, được hiểu về cơ thể và ý nghĩa thể chất.

3. Chương trình khám phá Singapore định hướng giáo dục: Học sinh được tới thăm quan những địa điểm nổi bật ở Singapore (trường đại học NUS, Trung tâm khoa học, Thư viện Quốc gia, Bảo tàng, Vườn thú…) với những nhiệm vụ học tập và rèn luyện kỹ năng cụ thể. Việc này giúp học sinh rèn luyện những kỹ năng học tập và khám phá có định hướng những địa điểm này. Bên cạnh giáo viên, các bạn còn được tham gia cùng với các anh chị sinh viên Việt Nam xuất sắc tại Singaporetrong một số hoạt động.

4. Chương trình rèn luyện thói quen sinh hoạt tích cực: Các em được ở một trong những khu ký túc xáchuẩn mực cao dành riêng cho cho học sinh & sinh viên quốc tế.Trong điều kiện này các sẽ phải rèn luyện cách ứng xử, cách thích nghi với những điều thuận lợi và không thuận lợi với những tính cách khác nhau, với những yêu cầu cao về văn minh tập thể. Khu ký túc xá có khuôn viên rộng, khu ở, nấu ăn, tập thể thao, sân phơi đầy đủ. Tham khảo tại Yoha.com.sg. Các em cũng được rèn luyện khả năng kiểm soát tài chính, tự chăm sóc bản thân, và các nếp sinh hoạt tại đất nước văn minh: bữa ăn tại khu food court, cách đọc bản đồ, cách sử dụng phương tiện công cộng, mua sắm đồ dùng cá nhân và quà tặng…

5. Thích nghi với cuộc sống tập thể & nề nếp: Hằng ngày, các bạn có lịch trình tập thể rõ ràng để rèn luyện, cách thích nghi và hòa đồng với tập thể. Lịch trình mỗi ngày bao gồm

 • Dậy sớm, tự thu dọn đồ đạc, vệ sinh cá nhân
 • Họp đoàn & chuẩn bị bữa sáng
 • Thực hiện sinh hoạt theo lịch trình học tập mỗi ngày
 • Viết nhật ký bằng tiếng Anh
 • Giặt quần áo, dọn phòng, vệ sinh cá nhân
 • Họp đoàn tổng kết ngày

6. Quản lý & hỗ trợ học sinh chặt chẽ: Bên cạnh việc đảm bản an ninh ở kí túc xá và trường học tại Singapore, trường THCS Alpha có giáo viên đi cùng hỗ trợ. Các thầy cô giáo giúp các con thích nghi, học hỏi có mục đích, rèn luyện bản thân, hỗ trợ các con giải quyết những việc phát sinh hàng ngày và liên lạc với gia đình. Trong một hành trình, người hiểu rõ tính cách các con và biết các biện pháp giáo dục tích cực  đóng góp vai trò quan trọng để giúp các con rèn luyện đúng hướng.

Khóa hè 4 tuần du học Singapore:  Từ ngày 28/5/2018 đến 25/6/2018

Học phí Khóa hè Singapore 4 tuần:

Chi phí trên bao gồm:

 • Chi phí vé máy bay khứ hồi và các chi phí đi lại trong suốt thời gian tại Singapore
 • Chi phí ăn ở, vui chơi, tham quan trải nghiệm theo chương trình
 • Chi phí học tập trên lớp, học tiếng Anh và hoạt động câu lạc bộ

Chi phí bảo hiểm và chi phí cho giáo viên hỗ trợ trong suốt thời gian trải nghiệm hè

[jbutton size=”large” color=”red” link=”http://eco.alphaschool.edu.vn/register/20180528THSG.html” newpage=”yes”]Click Đăng Ký Ghi Danh[/jbutton]

Cách thức và số tiền phải nộp:

 • Nộp tiền mặt bằng tiền VNĐ
 • Nộp tiền chuyển khoản: Vì lý do giao dịch nước ngoài nên tài khoản của Nhà trường không thu khoản phí này, các gia đình có nhu cầu nộp chuyển khoản chuyển vào tài khoản: Trần Hải Hà – số tài khoản 0011004265086; Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam  – Sở giao dịch Hà Nội

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0913095855

Alpha School

2 thoughts on “Trại Hè Singapore 2018 – KHÁM PHÁ & TRƯỞNG THÀNH

 1. Pingback: Trại hè Singapore 2018 có gì mới? - Alpha School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *