TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2017 – ĐI ĐỂ LỚN

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến,

Mùa hè luôn là khoảng thời gian lý tưởng, tạm xa chương trình học tập trong sách vở, trường lớp, các em có đủ khoảng thời gian dành cho bản thân, cho gia đình để thư giãn, vui chơi. 2 tháng nghỉ hè hoàn toàn tại Alpha School với mỗi học sinh sẽ là những sự lựa chọn khác nhau, tự do sử dụng thời gian của mình để trải nghiệm và khám phá thêm ở những lĩnh vực mới, đi đến những vùng đất lạ để khám phá về thế giới xung quanh mình. Và dù có đi đâu, có làm gì đi chăng nữa thì đúng với triết lý giáo dục của Alpha – “Học đam mê, Sống tự chủ”, hãy làm những việc mình thích, học hết sức, chơi hết mình, sử dụng mỗi ngày để học hỏi và trưởng thành hơn.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm tổ chức các chương trình trại hè quốc tế trong suốt hơn 04 năm qua, Alpha School đưa ra thêm một lựa chọn dành cho những bậc phụ huynh quan tâm, sẵn sàng dành cho con một món quà đặc biệt trong mùa hè – một tháng “vi vu” đầy trải nghiệm và thú vị. Phối hợp với các trường học quốc tế tại Singapore và Australia, chương trình có sự nghiên cứu, xem kẽ các hoạt động rèn luyện kỹ năng để các em vừa có một tháng hè du lịch sôi động vừa học hỏi thêm nhiều điều mới tại các vùng đất có nền giáo dục phát triển.

TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2017 – ĐI ĐỂ LỚN

Học thật vui – Chơi thật đã – Đi thật nhiều

banner-trai-he-quoc-te-03

Tham gia chương trình trại hè quốc tế 2017 cùng Alpha School để có 01 tháng hè (04 tuần) ý nghĩa:

  • 04 tuần giao tiếp Tiếng Anh trọn vẹn với người bản xứ
  • Khám phá du lịch, văn hóa tại những vùng đất mới tại Singapore và Australia
  • Học tập trong môi trường quốc tế với nhiều học sinh đến từ nhiều nước khác
  • Rèn luyện thể chất thông qua hoạt động thể thao, sinh hoạt hàng ngày
  • Tự lập & Tự chủ trong môi trường học tập và sinh hoạt tập thể
  • Phát triển các kỹ năng sống, kỹ năng học tập qua các trải nghiệm thực tế

Nhằm mục đích cung cấp thêm thông tin đến các anh chị phụ huynh, nhà trường tổ chức buổi chia sẻ về chương trình trải nghiệm TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2017 tại 2 đất nước Singapore và Australia do Alpha School tổ chức trong 01 tháng. Chương trình chi tiết, lộ trình trong từng tuần:

Để được tư vấn chi tiết và có thêm thông tin chi tiết về 04 tuần trải nghiệm Hè 2017, anh/chị phụ huynh vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ: 0913.501.107

Trân trọng cảm ơn anh chị phụ huynh luôn đồng hành và quan tâm đến các chương trình do Alpha School tổ chức.

Alpha School

One thought on “TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2017 – ĐI ĐỂ LỚN

  1. Pingback: Chương trình 4 tuần hè khám phá Singapore 2017 - Alpha School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *