TRẠI HÈ NỘI TRÚ: SMART LIVING 2021

21 NGÀY KHÁM PHÁ BẢN THÂN – CÁCH LY AN TOÀN

CÙNG TRẠI HÈ NỘI TRÚ ALPHA CAMP

LỰA CHỌN MỘT MÙA HÈ KHÁC BIỆT ĐỂ TRƯỞNG THÀNH & HẠNH PHÚC HƠN

TRANG BỊ KĨ NĂNG – NUÔI DƯỠNG GIÁ TRỊ – BỒI ĐẮP KIẾN THỨC

BỐ MẸ NHÀN – CON VUI – THẦY CÔ HẠNH PHÚC!

 

Thời gian: 21 NGÀY NỘI TRÚ, TỪ 21/06/2021 đến 09/07/2021

Đối tượng: Học sinh sinh năm từ 2010 đến 2006 (Từ Lớp 5 đến Lớp 9)

Học phí: 15.300.000đ/khóa (giảm 5% học phí cho học sinh Alpha đăng ký và nộp học phí đến hết ngày 06/04/2021)*

Số điện thoại tư vấn: 0913.095.855

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY>>>

Một cụm từ mới xuất hiện trong những ngày gần đây chắc hẳn các bố mẹ có nghe và khá thích thú đó là “Ngày giải phóng phụ huynh toàn Thủ Đô”. Niềm vui khi con được đến trường, “trách nhiệm dạy trẻ” được san sẻ bớt phần nào cho thầy cô khi các con sẽ có 8 hay 9 tiếng ở trường. Điều này càng khiến cho những người làm giáo dục, các thầy cô thêm trăn trở làm thế nào để chuẩn bị cho mỗi bạn học sinh tự trang bị thêm kĩ năng, nuôi dưỡng các giá trị, bồi đắp kiến thức để biết cách TỰ HỌC & TỰ CHỦ hơn ngay cả khi ở nhà và đến trường. Bố mẹ sẽ cảm thấy nhàn hơn ngay cả khi con ở nhà, thầy cô sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn với học sinh tuyệt vời và đương nhiên là niềm vui trong học tập sẽ luôn tràn đầy ở mỗi em học sinh.

Kể từ đầu năm 2020, virus Sars-CoV-2 xuất hiện mang đến sự thay đổi của tất cả hoạt động và cuộc sống của từng cá nhân. Học sinh nghỉ học; bố mẹ điều chỉnh kế hoạch, lịch trình làm việc; thầy cô thích nghi với phương thức học tập mới… Toàn xã hội bước sang một trạng thái bình thường mới để cùng nhau CHỦ ĐỘNG – SÁNG TẠO – CHUYỂN HOÁ. Để thích ứng với hoàn cảnh, bên cạnh việc nhanh chóng điều chỉnh khung chương trình, đào tạo đội ngũ, Hệ thống giáo dục Alpha còn thường xuyên kết nối với cha mẹ học sinh, liên tục tìm kiếm các phương pháp để giúp các em duy trì các thói quen tích cực, xây dựng tính kỉ luật, tự giác, hướng đến sự tự chủ trong cuộc sống. Và để làm được điều đó, không gì tốt hơn việc chúng ta hãy cùng nhau trang bị trước cho các con những kĩ năng, chuẩn bị kiến thức cần thiết, sẵn sàng ứng phó, linh hoạt thích nghi với mọi hoàn cảnh và sự thay đổi.

 

Ngoài kế hoạch năm học đã có và bổ sung các chương trình rèn luyện phù hợp với hoàn cảnh, Hệ thống giáo dục Alpha lựa chọn cùng với các em thiết kế MỘT MÙA HÈ 2021 KHÁC BIỆT & Ý NGHĨA. Mùa của nắng kèm theo những trái tim “rực lửa” khám phá, mùa của gió kèm theo sự “tươi mát” của tâm hồn, mùa mà chúng ta được hết mình để trang bị thêm các kĩ năng và bồi đắp trí tuệ theo cách riêng của mình. Với sự phát triển của cơ sở vật chất, sự trưởng thành của đội ngũ giáo viên, nhân viên quản lý, mùa hè 2021 sẽ là MỘT MÙA HÈ KHÁC BIỆT CỦA TRẢI NGHIỆM, THỰC HÀNH VÀ RÈN LUYỆN – ALPHA CAMP TRỞ THÀNH MỘT KHU NỘI TRÚ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC BẠN MONG MUỐN THỬ THÁCH BẢN THÂN!

 Các con được vui chơi, tự chăm sóc bản thân, không ngừng học hỏi và tỏa sáng trong không gian an toàn.

Hoạt động nội trú được Alpha School coi là một hình thức rèn luyện, tăng cường tính kỉ luật, tính trách nhiệm của từng cá nhân. Các em được khuyến khích tự làm, hoà nhập với môi trường tập thể để tham gia và các hoạt động chung, phát huy vai trò lãnh đạo và tình yêu thương. Đây sẽ được coi là một “trại cách ly tập trung” với những quy định an toàn phòng dịch dành cho những em sẵn sàng cho phép bản thân thử thách và học hỏi. Những ngày sống xa bố mẹ, tự chủ mọi thứ để có một cuộc sống theo cách mình muốn, các em sẽ tham gia vào một lịch trình, thời khóa biểu được qui định, tự mình nấu ăn, rửa bát, giặt quần áo, chăm sóc bản thân… từng bước thích nghi với cuộc sống, làm chủ các hoạt động cá nhân.

21 NGÀY KHÁM PHÁ BẢN THÂN – CÁCH LY AN TOÀN

CÙNG TRẠI HÈ NỘI TRÚ ALPHA CAMP

Rèn sức khoẻ và sự bền bỉ với Thể thao – Thử thách ý chí

120 phút luyện tập thể thao mỗi ngày cùng các thầy giáo nhiều kinh nghiệm, giúp cho từng em có mức độ và chương trình tập luyện phù hợp để nâng cao sức khỏe.

Chương trình rèn luyện ý chí được thiết kế để “kéo giãn” bản thân, giúp các em nâng cao sức bền, tính chịu đựng, vượt qua giới hạn bản thân để đương đầu trước những thử thách trong cuộc sống.

Ngoài ra, các chương trình trekking hàng tuần sẽ tăng cho các em tính bền bỉ, hiểu bản thân và khám phá vẻ đẹp Ba Vì.

Làm chủ công nghệ và biết cách sử dụng các công cụ online hiệu quả

Dù “cách ly” nhưng nhờ công nghệ cũng không hạn chế các em tiếp xúc với nguồn tri thức rộng lớn của nhân loại. Chỉ bằng một chiếc máy tính hoặc điện thoại bé xíu, kiến thức dễ dàng nằm trong lòng bàn tay.

Sử dụng từ khoá tìm kiếm như thế nào, các khoá học online nào sẽ hỗ trợ các em nâng cao kiến thức, phù hợp với trình độ và năng lực sẽ được các thầy cô hướng dẫn và cùng các em khám phá.

Tự chủ và xây dựng tính tự trọng với hoạt động tổ chức sinh hoạt “Nếp nhà” trong “Gia đình nhỏ mùa hè”

Các em được trao niềm tin và hướng dẫn để tự nấu bữa ăn sáng, ăn trưa, ăn tối. Mỗi em được chịu trách nhiệm, lần lượt trao vị trí nhóm trưởng để tổ chức các bữa ăn. Từ trải nghiệm đó, các em thấu hiểu những tình cảm mà cha mẹ, ông bà dành cho mình trong những bữa ăn thường ngày ở gia đình và khám phá ra năng lực của mình để tiếp tục bồi đắp và nuôi dưỡng.

Sinh hoạt giá trị trong “Gia đình nhỏ mùa hè”. Mỗi ngày 3 tiếng, các em được thực hành và trở thành những người làm chủ cuộc sống của mình.

Sáng tạo – toả sáng cùng Công nghệ và Sáng chế kết hợp với Mỹ thuậtCác em được nâng cao kỹ năng tưởng tượng không gian, nâng cao khả năng tư duy qua các phần lập trình, nâng cao khả năng mỹ thuật qua quá trình hoàn thiện sản phẩm và đặc biệt rèn luyện kỹ năng tinh xảo, tính kiên trì để tạo ra sản phẩm. Cuối mỗi tuần, sẽ có một chương trình triển lãm với các sản phẩm sáng chế, các em sẽ thuyết trình về sản phẩm, tự tin và tỏa sáng theo cách riêng của mình
Sống trong âm nhạc, hòa nhập cùng thiên nhiênÂm nhạc là một trong những công cụ để các em cùng với thầy cô học cách lắng nghe và cảm  nhận. Cùng với việc bạn nào cũng biết đàn, biết hát, chúng tôi tạo ra một môi trường để các em tỏa sáng cùng nghệ thuật: nhảy, hát, múa, kể chuyện, diễn kịch
Đọc sách Tiếng Anh, Tiếng Việt và cùng viết

Bằng những cuốn sách, cuốn truyện giá trị, thông qua hình thức học tập khám phá, đóng vai… với cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài, những giờ học ngôn ngữ sẽ được dạy theo cách mới.

Mỗi “Gia đình nhỏ mùa hè” sẽ tạo ra những sản phẩm riêng, có nhóm thì thực hiện dự án đọc truyện và ghi âm để dành cho các em tiểu học, có nhóm thì thực hiện dự án làm phim để giới thiệu và truyền tải những cuốn sách hay bằng cả Tiếng Anh và Tiếng Việt

Sống – chia sẻ với cả một cộng đồng rộng lớn và biết trân trọng những gì mình đang có“Sang chơi nhà bác hàng xóm”, “sang làm giúp nhà bác hàng xóm”… có thể là những câu nói xa lạ với cuộc sống thường nhật, nhưng mùa hè này, các em không chỉ sống ở trang trại Alpha, các em còn được giao lưu, chia sẻ tinh thần trách nhiệm với những trang trại bên cạnh, cùng đi hái thanh long, cùng chăm sóc vườn tùng, vườn bách, cùng chăm đàn gà… là những công việc các em sẽ chia sẻ với bà con chòm xóm. Ngoài ra, với địa hình thuận lợi, gần các điểm du lịch nổi tiếng như: Ao Vua, Vườn Quốc gia Ba Vì…, chương trình sẽ tổ chức cho các em khám phá và có những ngày học tập tại địa phương.

21 ngày các em cho phép tự mình tạo ra cuộc sống hạnh phúc theo mong muốn… Và sau tất cả, khi trở về con biết trân trọng cuộc sống, con biết cách tự học, tự lập, tự chủ hơn và biết ơn những gì mình đang có. Hệ thống giáo dục Alpha giới thiệu tới cha mẹ và các con học sinh lứa tuổi THCS, chương trình trại hè nội trú Smart Living 2021 – nơi mà các con: Một mùa hè vui, một mùa hè con được sống khác và chúng tôi tin, các em sẽ cùng chúng tôi viết vào ký ức những điều đẹp nhất của tuổi thơ.

Rèn luyện thể thao – ý chí hàng ngày.

Khám phá và sống gần gũi với thiên nhiên

Hoàn thiện các kĩ năng với bộ môn Công nghệ – Sáng chế – Nấu ăn

Thỏa sức sáng tạo cùng Mỹ thuật – Âm nhạc – Nghệ thuật

Nuôi dưỡng tâm hồn và khả năng làm việc nhóm giữa một không gian trong lành – xanh mát.

(*) Học phí bao gồm: Tiền ăn, tiền ở, tiền tham gia các hoạt động trải nghiệm. 

Chính sách ưu đãi: cho học sinh ngoài Hệ thống giáo dục Alpha: Giảm thêm 3% cho các nhóm đăng ký 3 học sinh trở lên, giảm thêm 5% cho các nhóm đăng ký 5 học sinh trở lên.

Cha mẹ vui lòng hoàn tất học phí tại Văn phòng Nhà trường hoặc qua tài khoản:

Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty CP giáo dục Alpha

Số tài khoản: 2157 0405 44588     |       Ngân hàng: PGbank

Cú pháp: Hovaten_Ngaysinh_SDT bome_Dang ky trai he

Thời gian biểu mẫu một ngày học tập của trại hè nội trú Smart Living Alpha Camp 2021, cùng với 3 địa điểm các con được khám phá: Suối Hai, Đỉnh Ba Vì, Khu du lịch Ao Vua.

STTThời gianHoạt động
105h30 – 06h00Thức dậy và thể thao buổi sáng
206h00 – 06h20Vệ sinh cá nhân
306h20 – 07h00Dọn dẹp và tự nấu ăn sáng
407h00 – 07h30Ăn sáng
507h30 – 08h00Dọn dẹp
608h00 – 08h15Chơi các trò chơi tự do
708h20 – 09h20Sáng chế/Học làm vườn/Làm chủ CNTT
809h30 – 10h30Học Tiếng Anh
910h30 – 11h30Học nấu ăn và tự nấu ăn bữa trưa
1011h30 – 12h00Ăn trưa
1112h00 – 12h30Dọn dẹp
1212h30 – 14h00Nghỉ trưa
1314h00 – 15h00Âm nhạc /Mỹ thuật/ Nghệ thuật sáng tạo
1415h15 – 16h15Khám phá thế giới ngôn ngữ qua các tác phẩm văn học tiếng Anh và tiếng Việt
1516h30 – 17h30Rèn luyện ý chí
1617h30 – 18h30Học nấu ăn và nấu ăn tối
1718h30 – 19h30Dọn dẹp và tắm rửa
1820h00 – 21h00Cùng hát, cùng nhảy, cùng làm sản phẩm handmade
1921h00 – 22h00Chơi tự do
2022h00Tắt đèn đi ngủ

TẶNG CON MÙA HÈ THÔNG MINH – GIÚP CON KHÔN LỚN TỪNG NGÀY!

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0913.095.855

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *