TỐNG THỊ THU UYÊN

Chức vụ: Advisors

Trình độ học vấn: Cử nhân sư phạm Giáo dục Tiểu học

Thành tích: Tốt nghiệp loại Giỏi.

Kinh nghiệm công tác:

  • Năm 2015 – 2016: Giáo viên trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Năm 2017 – 2020: Giáo viên trường Tiểu học Lômônôxôp Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội.
  • Năm 2021– đến nay: Giáo viên Trường TH Alpha.

Triết lí giáo dục: “Nếu một đứa trẻ không thể học theo cách mà ta dạy, có lẽ ta nên dạy theo cách mà chúng có thể học”- (Ignacio Estrada).

Khi mới chỉ là học sinh lớp 3, tôi có một người bạn thân bị nói ngọng. Mỗi khi bạn trả lời câu hỏi là các bạn trong lớp và cả cô giáo chủ nhiệm đều cười. Đã có lần bạn khóc vì bị các bạn khác nhại lại theo tiếng của mình, nhưng cô giáo tôi không hề làm gì cả cho dù tôi có thưa lại sự việc với cô. Có hôm tôi khóc cùng bạn vì không biết làm cách nào để giúp đỡ bạn của mình. Và ngọn lửa nghề giáo bắt đầu nhen nhóm trong tôi. Tôi muốn là một cô giáo mà “tâm” có thể chạm được tới học sinh của mình, giúp đỡ những học sinh cá biệt trở nên bình thường và hòa nhập như bao bạn bè trong lớp của mình.

Mang theo câu chuyện của mình để làm niềm tin trở thành một cô giáo “dạy trẻ bằng cả trái tim”. Và thật tuyệt vời khi tôi được bén duyên với Alpha để tìm thấy sự đồng điệu ở những giá trị Alpha theo đuổi. Tôi tin rằng những đứa trẻ của tôi, những trái tim bé nhỏ sẽ luôn tràn ngập tình yêu thương , sẽ lan tỏa niềm vui, và có tuổi thơ trọn vẹn hạnh phúc.

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *