TỔNG KẾT VÀ TRAO QUÀ TẶNG CỦA DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG XÃ HỘI SỐ 1 NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 1/10 vừa qua, dự án cộng đồng xã hội số 1 do nhóm học sinh cấp THPT – trường THCS – THPT Phạm Văn Đồng – Hệ thống giáo dục Alpha phụ trách chính thức tổng kết.
Dự án đã diễn ra trong tháng 9 với nhiều hoạt động: bán các đồ vật handmade tự tay các con học sinh làm và gửi về, bán các sản phẩm sáng tạo như tranh vẽ theo yêu cầu,… để quyên góp ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng trong dịch Covid.
Đối tượng mà các con lựa chọn để ủng hộ, giúp đỡ, không đâu xa lạ mà chính là các các bác tạp vụ, lao công của trường – những người đã gặp nhiều khó khăn trong mùa dịch.
Tổng số tiền của việc bán đồ và chuyển tiền ủng hộ là 5.805.000 VNĐ và đã được quy đổi thành thực phẩm: các suất thùng mì tôm và thịt để trao đến người cần giúp đỡ.
Quà tặng tuy không lớn lao nhưng đó là tấm lòng yêu thương, sẻ chia, là kết quả sự nỗ lực của các con, và cũng là kết quả của sự phối hợp ăn ý giữa các CLB học sinh trong trường: Alpha Big Heart, Alpha Art Club,… cùng chung tay, góp sức cho dự án.
Thông qua chương trình, các con cũng được học hỏi và phát triển thêm các kỹ năng của mình trong việc tự vận hành và tổ chức một chương trình cộng đồng.
Cảm ơn tất cả mọi người đã dõi theo và ủng hộ cho chương trình và hi vọng rằng, các thầy cô giáo, các bạn học sinh và các cha mẹ học sinh sẽ tiếp tục ủng hộ cho các dự án của Alpha – Truyền lửa yêu thương trong các dịp tiếp theo.
AlphaSchool.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *