Tổng kết và trao giải Hội thao giữa học kỳ I năm học 2019 – 2020

Các thầy trong tổ Thể thao – Ý chí  đã luôn theo sát để ghi chép kết quả và đánh giá một cách công bằng nhất những màn trình diễn hết mình, những trận thi đấu sôi động và gay cấn của Alpha-er khối THCS trong các bộ môn: bóng đá, cầu lông, bóng rổ, bóng bàn, đua thuyền trên cạn, bơi lội.

Tinh thần NỖ LỰC của các Alpha-er được phát huy mạnh mẽ, bất chấp nắng nóng và mưa gió vẫn ra sân tranh tài; hay khi quyết tâm dốc sức để hoàn thành được đường đua.

Tinh thần HỢP TÁC thể hiện khi cùng các thầy cô xử lý dọn dẹp, làm sạch các khu vực thi đấu.

Tinh thần ĐOÀN KẾT bùng cháy khi ở cùng trong một đội, cố gắng hết sức để chiến thắng cùng đồng đội trong bộ môn bóng rổ, bóng đá, chèo thuyền trên cạn.

Sự YÊU THUƠNG ngập tràn trong những lời cổ vũ rộn rã, những tiếng reo hò khích lệ vô cùng sôi động

——————-

Kết quả chung cuộc như sau:

Khối 6 – 7:

• Giải Nhất toàn đoàn: Lớp 7A2
  • Giải Nhì toàn đoàn: Lớp 7A5
  • Giải Ba toàn đoàn: Lớp 7A1 và 7A3

Khối 8 – 9:

• Giải Nhất toàn đoàn: Lớp 9A2
  • Giải Nhì toàn đoàn: Lớp 9A1
  • Giải Ba toàn đoàn: Lớp 8A1 và 8A3

Cảm ơn tất cả các bạn học sinh Alpha! Cảm ơn các “vận động viên” đã hăng say thể hiện hết khả năng của mình, cảm ơn các bạn cổ động viên luôn tạo động lực và tinh thần tích cực cho mọi người tạo nên một giải đấu thành công tốt đẹp!

——————-

Một vài hình ảnh đẹp trong buổi trao giải cho các tập thể lớp:

Alpha School