TOẠ ĐÀM:  “MÙA HÈ – CƠ HỘI HÌNH THÀNH KỸ NĂNG CHO TRẺ TỪ GIÁO DỤC GIA ĐÌNH”

Thông báo tạm hoãn tổ chức chương trình 9/5: 

Do tình hình Covid diễn biến phức tạp, nhà trường thông báo tạm hoãn tổ chức chương trình tọa đàm 9/5/2021: “MÙA HÈ – CƠ HỘI HÌNH THÀNH KỸ NĂNG CHO TRẺ TỪ GIÁO DỤC GIA ĐÌNH”. Chương trình sẽ được tổ chức vào một dịp khác, sau khi tình hình dịch đã ổn định. Trân trọng cảm ơn!

Quý cha mẹ học sinh thân mến,

Chỉ còn một vài tuần nữa thôi, năm học chính thức sẽ kết thúc, thay vào đó sẽ là một kì nghỉ hè dài tạm xa thầy cô, sách vở, trường lớp. Bố mẹ chắc hẳn đã cân nhắc để lựa chọn cho con chương trình hữu ích vừa chơi, vừa giúp con phát triển bản thân và học thêm được một điều gì đó. Đối với các bạn nhỏ Tiểu học, đó có thể là: một mùa hè trở về tuổi thơ bên ông bà, người thân để tận hưởng cái nắng, cái gió, cái thiên nhiên trong lành ở làng quê; một chuyến du lịch dài ngày để cùng con khám phá những vùng đất mới với nhiều điều thú vị; một trại hè trải nghiệm, chương trình học tiếng Anh hay ngoại khoá rèn luyện kĩ năng nào đó;

Hay có thể là, bố mẹ đang chưa có kế hoạch cụ thể nào cho con… và các con chỉ ở nhà để tự rèn luyện, cùng bố mẹ xây dựng những mục tiêu riêng cho khoảng thời gian dài với nhau. Nhưng bố mẹ có biết rằng, một trong những điều quan trọng nhất đối với các bạn nhỏ đặc biệt là lứa tuổi Tiểu học, đó là giữ cho các con có được MỘT TINH THẦN THOẢI MÁI, MỘT NẾP SINH HOẠT CÓ KỈ LUẬT. Dù có đi chơi, đi học hay đi trải nghiệm thì CÓ NHỮNG QUY TẮC NHẤT ĐỊNH BỐ MẸ VÀ CON CẦN TUÂN THEO. Đó là những điều gì?

1. KỸ NĂNG NÀO?Kĩ năng nào trẻ nên được rèn luyện trong dịp hè và chỉ hè mới có thể làm được?

2. KẾ HOẠCH RA SAO?Bố mẹ cùng con lên kế hoạch hè như thế nào, xây dựng lịch trình cụ thể?

3. ĐỒNG HÀNH NHƯ THẾ NÀO?Những kỹ năng bố mẹ cần có để đồng hành cùng với con?

Nếu muốn có đáp án chi tiết của 3 câu hỏi trên thì buổi toạ đàm sắp tới sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho cả gia đình. Hệ thống giáo dục Alpha, trân trọng kính mời các bố mẹ tham gia buổi toạ đàm với chủ đề “Mùa hè – cơ hội hình thành kỹ năng cho trẻ từ giáo dục gia đình” dành cho cả gia đình. Đối với con cái, gia đình chính là thế giới và cha mẹ là những “thần tượng” đầu tiên. Bằng các hình thức nuôi dưỡng, giáo dục khác nhau, gia đình cũng tạo nên “sản phẩm” của riêng mình. Do vậy, việc bố mẹ có kiến thức để đồng hành cùng với con sẽ là nền tảng chắc chắn nhất để tạo nên những đứa trẻ hạnh phúc.

Khách mời toạ đàm: TS Nguyễn Thị Thu – Tốt nghiệp tiến sĩ tại Đại học Tsukuba, Nhật Bản; Đồng sáng lập và kiêm giám đốc đào tạo của hệ thống giáo dục Tsubaki; Tác giả của các cuốn sách hot về giáo dục “Kỉ luật mềm của trái tim”; “Đọc ehon cho bé” và cuốn “Kỉ luật mềm trong gia đình” (sắp xuất bản vào tháng 6 tới)

Thời gian chương trình: 15h00 – 17h00, Chiều Thứ 7, ngày 08/052021

Địa điểm: Hội trường Tầng 2, Alpha School

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN TẠI ĐÂY>>>

Đặc biệt, diễn giả sẽ dành tặng 20 cuốn sách cho những CMHS đăng ký sớm, đặt câu hỏi cho diễn giả tại link đăng ký và tới check-in sớm (từ 2h30 – 2h50 ngày 08/05/2021).

Hẹn gặp lại cả gia đình tới tham dự buổi tọa đàm ý nghĩa cùng Alpha School!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *