TOẠ ĐÀM: “LÀM THẾ NÀO ĐỂ RÈN CHO CON THÁI ĐỘ SỐNG ĐÚNG?”

“Nó lớn nhanh hơn tốc độ làm bố của mình!” – Đó chính là câu nói của một phụ huynh đã đến tham gia buổi tọa đàm ngày hôm nay tại Alpha School với sự tham gia trực tuyến của khách mời đặc biệt là Dr. Cherry Vũ.

Khi có con bước sang độ tuổi dậy thì, cha mẹ luôn có hàng ngàn trăn trở: Cần làm gì khi con có tính ích kỷ, có biểu hiện nổi loạn, có lối sống “hai mặt” – trước bố mẹ một kiểu, trước bạn bè một kiểu?… Làm thế nào để rèn cho con tính kỷ luật, biết sử dụng tiền bạc đúng cách? Làm thế nào để con có đam mê trong học tập và động lực trong cuộc sống? Làm thế nào để con cởi mở hơn với bố mẹ, không khép mình trong thế giới riêng? Làm thế nào để con bớt nghiện game?…

Rất nhiều câu chuyện cụ thể đã được chia sẻ để mọi người cùng thấy rằng thực sự rất khó để đưa ra công thức chung cho “nghề làm cha mẹ” khi có con đang độ tuổi dậy thì. Tuy nhiên, buổi tọa đàm đã khai mở ra một góc nhìn mới rằng: bố mẹ hãy thay đổi đôi kính của mình đang mang, để thực sự kết nối, sẵn sàng làm gương, yêu thương – chấp nhận – tôn trọng con như con chính là.

“Hãy nói những điều bạn làm – hãy làm những điều bạn nói. Và hãy bắt đầu mọi thứ từ chính cha mẹ” – đó là lời khuyên mà Dr. Cherry Vũ đã gửi đến những cha mẹ tại hội trường. Và rất hi vọng sau buổi ngày hôm nay, tất cả các cha mẹ sẽ biết hướng đi để tìm đáp án cho câu hỏi: BẠN CÓ ĐANG SUY NGHĨ ĐÚNG TRONG CÁCH DẠY CON?

Xin chúc mừng các cha mẹ tích cực nhất đã được tặng những cuốn sách đầu tiên của Dr. Cherry Vũ mang tên: “Con mình chẳng lẽ lại “vứt”?”

Alpha còn vô cùng tự hào được giới thiệu đội ngũ tình nguyện viên đầy giá trị đã hỗ trợ tổ chức chương trình. Các con với tinh thần cầu thị, nỗ lực, hợp tác và sẵn sàng cho đi đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, dù thời gian đăng ký và training rất gấp rút.

Xin cảm ơn chị Cherry Vũ cùng con trai David Nguyễn đã tham gia buổi tọa đàm ngày hôm nay và chia sẻ những điều thật tuyệt vời.

XEM TOÀN BỘ ẢNH TẠI ĐÂY =>>>

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *