⭐️⭐️⭐️ Tin vui từ cựu học sinh Nguyễn Hoài Thuỷ Linh

Cô học trò khoá 2 (niên khoá 2014 – 2018) hiện đang học tại trường Wodonga Senior Secondary College – Australia vừa gửi tin vui về cho trường.

🎉 Cô gái nhỏ nhắn luôn sẵn sàng lắng nghe, thay đổi tích cực và hòa đồng với bạn bè. Với thành tích học tập tốt trong suốt 4 năm học tại Alpha School, Thủy Linh luôn nỗ lực nâng cao kết quả học tập. Đam mê, khám phá môn Lịch sử, Thủy Linh từng ở trong Đội tuyển học sinh giỏi môn Lịch sử của trường. Trong năm học vừa qua tại Úc, với sự nỗ lực từ bản thân, cùng kiến thức, kỹ năng tích luỹ trong suốt năm học THCS, Thuỷ Linh đã được nhận giải thưởng tại buổi ghi nhận những học sinh xuất sắc Học kì 2 vào cuối Tháng 11 vừa qua.

(Link thông tin giải thưởng của trường Wodonga Senior: http://www.wssc.vic.edu.au/…)

⚡️ Video ghi nhận Thuỷ Linh lên nhận giải thưởng tại trường Wodonga Senio:


🏅🏅🏅 Ý nghĩa của giải thưởng: Giải thưởng Tôn trọng và Khát vọng của Wodonga Senior được trao cho các bạn học sinh/sinh viên thể hiện hành vi mẫu mực nhất quán cả trong và ngoài lớp học, phù hợp với các hành vi tích cực của Wodonga Way về Sự quan tâm, Tôn trọng, Khát vọng và Tính cam kết.

Chúc mừng Thuỷ Linh, chúc con sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích tốt nữa trong học tập và rèn luyện, cũng như có thêm nhiều trải nghiệm thú vị tại đất nước chuột túi xinh đẹp.

Cựu Alphaer.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *