[TIN VUI] LỄ BỔ NHIỆM CÁC CÁN BỘ QUẢN LÝ CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALPHA SCHOOL

Vào Thứ 6, ngày 28/08/2020 vừa qua, Hệ thống giáo dục Alpha School đã tổ chức Lễ bổ nhiệm cán bộ quản lý với các vị trí quan trọng như sau:

  1. Bà Đỗ Thùy Linh được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Alpha.
  2. Bà Đặng Thị Thu Trang  được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Alpha.
  3. Ông Phạm Văn Tuấn được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Alpha.

Hình ảnh trong Lễ bổ nhiệm

Ba cán bộ quản lý mới được bổ nhiệm. Tính từ trái sang phải: Cô Đặng Thị Thu Trang; Cô Đỗ Thùy Linh; Thầy Phạm Văn Tuấn.

Cô Trần Thị Hải Yến giới thiệu những người “thuyền trưởng” của ba cấp học tại Alpha School: Cô Nguyễn Thị Yến – Hiệu trưởng trường THPT; Cô Đặng Thị Thu Trang – Hiệu trưởng trường THCS; Cô Đỗ Thùy Linh – Hiệu trưởng trường Tiểu học; Thầy Phạm Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường THCS.

Xin chúc mừng các thầy cô! Với năng lực, tâm huyết cùng những nỗ lực không ngừng, các thầy cô chính là những nhân tố quan trọng đưa Alpha phát triển ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là môi trường giáo dục giàu tính nhân văn, nuôi dưỡng sự đam mê, tự chủ và sáng tạo.

Nhà trường tin tưởng các thầy cô sẽ luôn là những người đồng hành, dẫn dắt, truyền cảm hứng cho đồng nghiệp và cho học sinh của mình. Chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên những bước đi đột phá, để Alpha chính là nơi nhân cách được đề cao, kĩ năng sống được trau dồi, giá trị cốt lõi được bồi đắp, cảm hứng được khơi gợi và thành quả từ sự nỗ lực sẽ luôn được coi trọng.

Đây cũng là dịp để Nhà trường tri ân cô Nguyễn Thị Lan Hương (Nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Alpha) và cô Trần Khánh Ngọc (Nguyên Hiệu trưởng trường THCS Alpha). Các cô chính là những đặt nền móng đầu tiên, cùng Alpha vượt qua bao khó khăn, thử thách để có được những thành quả ngày hôm nay. Xin chúc các cô sẽ luôn hạnh phúc và tiếp tục sát cánh cùng Alpha trên bước đường phát triển tiếp theo.
Cô Trần Khánh Ngọc (bên trái) và cô Nguyễn Thị Lan Hương (bên phải)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *