THƯ MỜI THAM DỰ TỌA ĐÀM “NUÔI DƯỠNG ĐẠO ĐỨC TRONG CON MỖI NGÀY”

Yêu thương kính chào các cha mẹ học sinh Hệ thống giáo dục Alpha!

Với triết lý giáo dục lấy việc bồi đắp giá trị, nhân cách cho học sinh là gốc rễ, Hệ thống giáo dục Alpha School thực sự hạnh phúc và tự hào khi luôn được các cha mẹ ủng hộ, đồng hành trong hành trình suốt 8 năm qua.

Trong quá trình đi học hỏi và tìm kiếm những giá trị tốt đẹp, Alpha School cũng đã gặp được rất nhiều những tấm gương truyền cảm hứng về việc lan tỏa sự tử tế đến cộng đồng, đặc biệt được gặp những con người có cùng triết lí coi việc giáo dục đạo đức, nhân cách cho học sinh là quan trọng hàng đầu. Một trong những người đó là Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng – một người Thầy truyền cảm hứng về việc dạy đạo đức.

Thầy Nguyễn Thanh Tùng đã có hàng trăm buổi nói chuyện, chia sẻ và giảng dạy các chuyên đề về đạo đức, kỹ năng sống cho giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh, cán bộ quản lý…. trong suốt hơn 9 năm qua, có sức ảnh hưởng rất lớn trong cộng đồng giáo dục Việt Nam.

Nhận lời mời của Ban điều hành Hệ thống giáo dục Alpha School, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng sẽ dành thời gian 3 ngày để TRUYỀN CẢM HỨNG cho toàn bộ học sinh, cán bộ giáo viên và các cha mẹ học sinh của Nhà trường. Đối với giáo viên là chương trình đào tạo với chủ đề “Ý nghĩa hạnh phúc của nghề giáo”, với các con học sinh Tiểu học “Tiên học lễ – Hậu học văn là gì?”, với các con THCS, THPT “Nuôi dưỡng đạo đức mỗi ngày qua phương pháp học tập hiệu quả”, và đặc biệt là chương trình dành cho các cha mẹ học sinh “NUÔI DƯỠNG ĐẠO ĐỨC TRONG CON MỖI NGÀY”. Sự có mặt của các cha mẹ trong buổi trò chuyện này có ý nghĩa quan trọng trong hành trình chung tay giáo dục các con, tạo gốc rễ đạo đức vững chắc từ gia đình.

Alpha School trân trọng kính mời các cha mẹ cùng đến tham dự buổi tọa đàm “NUÔI DƯỠNG ĐẠO ĐỨC CHO CON MỖI NGÀY”.

  • Thời gian: 14h00 – 17h00 Chủ Nhật ngày 1.11.2020
  • Người chia sẻ: TS. Nguyễn Thanh Tùng – Viện trưởng Viện Quản trị tri thức KMI – Sở KHCN thành phố Hồ Chí Minh
  • Địa điểm: Hệ thống giáo dục Alpha – Lô A26 – Khu đô thị Geleximco đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

      Để Ban tổ chức có sự chuẩn bị và đón tiếp được đầy đủ, chu đáo, các cha mẹ xác nhận tham gia bằng cách điền thông tin vào đường link đăng ký: TẠI ĐÂY

  • Thời hạn đăng ký: TRƯỚC 30/10/2020

Chương trình này cũng là một món quà, sự tri ân của Ban điều hành Hệ thống giáo dục Alpha dành cho các cha mẹ nhân tháng kỉ niệm, tri ân Nhà giáo Việt Nam!

Kính mong các cha mẹ sắp xếp thời gian và công việc để tham gia được trọn vẹn chương trình ý nghĩa này. Hẹn gặp lại các cha mẹ trong chương trình.

Trân trọng và Biết ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *