THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO TUYỂN SINH TIỂU HỌC NGÀY 15/11/2020 

Mỗi đứa trẻ là một cá thể phong phú và độc đáo; mỗi cha mẹ cũng mang trong mình những kì vọng rất riêng, vậy LÀM CÁCH NÀO ĐỂ GIÚP ĐỨA TRẺ VÀ BỐ MẸ TÌM ĐƯỢC ĐÚNG ĐIỀU MÌNH CẦN?

Xin mời cha mẹ đến tham gia HỘI THẢO TUYỂN SINH TIỂU HỌC NGÀY 14/11/2020 tới đây tại Alpha School để được giải đáp rất nhiều băn khoăn về ĐẶC ĐIỂM LỨA TUỔI, ĐẶC ĐIỂM PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CẤP TIỂU HỌC và được cung cấp đầy đủ thông tin về TRƯỜNG TIỂU HỌC ALPHA từ chính những người sáng lập – điều hành Nhà trường.

Tiểu học là giai đoạn nền tảng cho sự hình thành nhân cách – kĩ năng và đam mê học tập. Với triết lý giáo dục HƯỚNG NĂNG LỰC CÁ NHÂN, Alpha School đề cao việc nuôi dưỡng cảm xúc tích cực, nuôi dưỡng sự tiến bộ trong mỗi đứa trẻ. Các con sẽ được HỌC TẬP HẠNH PHÚC – BỒI ĐẮP ĐẠO ĐỨC – NUÔI DƯỠNG THẾ MẠNH – TRAU DỒI KĨ NĂNG với những phương pháp giáo dục tiến bộ nhất, đặc biệt là thông qua HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM với chương trình đạt CHUẨN MỰC QUỐC TẾ.

📌 Thời gian: 08h00 – 11h00 ngày Chủ nhật – 15/11/2020

📌 Địa điểm: Alpha School – Lô A26 KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

🎯 LINK ĐĂNG KÝ: https://bitly.com.vn/GgW9C

Bố mẹ hãy đăng ký ngay để có cơ hội nhận ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT dành riêng cho người tham dự và mang về ngay 01 quà tặng đặc biệt từ chương trình.

Xin hẹn gặp lại các bố mẹ tại Hội thảo! Yêu thương và trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *