Trường THPT Phạm Văn Đồng là mô hình trường cấp 3 tiên tiến, đạt chuẩn mực chất lượng thuộc hệ thống giáo dục Alpha School. Được thành lập với những thế mạnh khác biệt, cấp THPT mang sứ mệnh trở thành nơi ươm mầm, phát triển và đào tạo những thế hệ học sinh chắc kiến thức, vững tinh thần, sẵn sàng hòa nhập với thế giới.

Với mục đích cung cấp thông tin, trường THPT Phạm Văn Đồng thuộc hệ thống giáo dục Alpha School trân trọng kính mời Quý Phụ huynh và Học sinh tham dự “Hội thảo tư vấn tuyển sinh Trường THPT năm học 2018 – 2019’’.

Thời gian: Từ 15h00 – 17h00 Thứ 7 ngày 21/7/2018

Địa điểm: Trường THPT Phạm Văn Đồng – thuộc hệ thống giáo dục Alpha School

Tại số 8 Tôn Thất Thuyết – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Nội dung:

• Lắng nghe chia sẻ định hướng giáo dục từ Ban điều hành Nhà trường
  • Gặp gỡ Ban điều hành & Đội ngũ giáo viên giảng dạy chính thức
  • Tư vấn lộ trình giáo dục cấp THPT chuyên biệt dành cho từng học sinh

Đăng kí tham dự hội thảo: http://eco.alphaschool.edu.vn/register/20180721HTTSC3.html

Điện thoại liên hệ số tuyển sinh: 024 – 66755998.

Trân trọng kính mời!

One thought on ““Hội thảo tuyển sinh Cấp THPT hệ thống giáo dục Alpha School” năm học 2018 – 2019

1. Pingback: Thông báo tuyển sinh cấp THPT hệ thống giáo dục Alpha School năm học 2018 - 2019 - Alpha School