THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO: LỨA TUỔI TIỂU HỌC – NHỮNG ĐIỀU CHA MẸ CẦN BIẾT

Tiểu học là giai đoạn nền tảng vô cùng quan trọng trong sự hình thành nhân cách và các kĩ năng thiết yếu của một một đứa trẻ. Để giúp cho các cha mẹ cầu thị về giáo dục có thêm những hiểu biết về TÂM LÝ LỨA TUỔI TIỂU HỌC, biết cách ĐỒNG HÀNH VÀ ƯƠM MẦM NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP TRONG CON, Alpha School xin mời bố mẹ tham gia HỘI THẢO: LỨA TUỔI TIỂU HỌC – NHỮNG ĐIỀU CHA MẸ CẦN BIẾT diễn ra vào ngày 15/11/2020 sắp tới.

Bên cạnh việc được lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia, các bố mẹ còn được cung cấp thông tin về lộ trình rèn luyện khoa học dành cho học sinh Tiểu học và trực tiếp tìm hiểu về Hệ thống giáo dục Alpha School. 

📌  Thời gian: 8h00 – 11h00, Chủ nhật – 15/11/2020

📌 Địa điểm: Alpha School – Lô A26 KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

🎯 LINK ĐĂNG KÝ: https://bitly.com.vn/GgW9C

Bố mẹ hãy đăng ký ngay để có cơ hội nhận ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT dành riêng cho người tham dự và QUÀ TẶNG HẤP DẪN dành cho các cha mẹ đăng kí xét tuyển tại Hội thảo.

Tiểu học Alpha được ra đời với khẩu hiệu hành động “Nỗ lực từ những điều nhỏ nhất”, chúng tôi nỗ lực để các em có một môi trường đạo đức và giá trị, nhận biết và nuôi dưỡng cảm xúc tích cực, luôn tò mò, tự chủ và hình thành đam mê học tập. Chúng tôi cam kết làm gương để mỗi em học sinh được nuôi dưỡng và lớn lên theo cách riêng của mình, các em LÀ CHÍNH MÌNH, VƯỢT TRỘI VỚI CHÍNH NHỮNG ĐIỂM TÍCH CỰC CỦA BẢN THÂN.

Yêu thương và trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *