THƯ MỜI THAM DỰ CHUỖI SỰ KIỆN –  CHIẾN DỊCH “TÔI LÀ NGƯỜI ALPHA”

Với truyền thống đồng hành tích cực giữa gia đình và nhà trường, cùng chung tay giáo dục con trẻ và mang tới môi trường giáo dục học tập hạnh phúc, nơi mỗi học sinh đều được lắng nghe, được hiểu và được phát triển tốt nhất những điểm mạnh của mình và đánh thức – lan tỏa những giá trị tốt đẹp, Nhà trường trân trọng gửi đến cha mẹ thư mời tham dự chuỗi sự kiện thuộc chiến dịch “TÔI LÀ NGƯỜI ALPHA” – chiến dịch nhằm lan toả hình ảnh và giá trị tốt đẹp của mọi thành viên trong cộng đồng Alpha. 

Sự kiện đầu tiên của chiến dịch là Workshop “NHẬN DIỆN TÍNH CÁCH DISC – BA MẸ HIỂU MÌNH VÀ HIỂU CON”. Đến với Workshop, ba mẹ sẽ cùng nhận diện tính cách của bản thân, hiểu được tính cách của con rõ ràng hơn và đồng hành cùng con hiệu quả hơn. Ba mẹ có thể mời thêm các thành viên khác trong gia đình đến cùng tham dự để “thêm một đứa trẻ được hiểu – thêm một đứa trẻ hạnh phúc”.

1. Thời gian: 13:30 – 16:30 – Thứ 7 –  14/05/2022

2. Địa điểm: Hội trường tầng 2 nhà A1

3. Diễn giả: Cô Thẩm Mỹ Linh – Giám đốc điều hành Hệ thống giáo dục Alpha

Trong thời gian ba mẹ tham dự chương trình, nếu các con đi cùng ba mẹ có thể tùy chọn tham gia vào 3 trạm hoạt động: khu hoạt động thể thao, khu trải nghiệm làm đồ handmade, khu thư viện với nguồn sách phong phú.

Để chương trình được tổ chức chu đáo, ba mẹ vui lòng đăng ký tham dự tại link đăng ký dưới đây:

📌 LINK ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH:  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdQmo9-uhVph2fxMcQ-xffVzeGYgPjMKmaIEISY3L7TIjwdgQ/viewform

📌 THỜI HẠN ĐĂNG KÝ: HẾT NGÀY THỨ SÁU 13/05/2022

Nhà trường vui mừng đón tiếp ba mẹ và các con học sinh Alpha cùng tham dự chương trình, cùng chung tay kết nối và đại gia đình Alpha School sẽ cùng nhau tạo nên một hành trình đầy ý nghĩa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *