THƯ MỜI THAM DỰ BUỔI GẶP MẶT CHA MẸ HỌC SINH VÀ TRẢI NGHIỆM “MỘT NGÀY LÀM HỌC SINH ALPHA” NGÀY 16/08/2020

Với triết lý HIỂU ĐỂ ĐỒNG HÀNH – TRẢI NGHIỆM ĐỂ GẮN KẾT, Hệ thống Giáo dục Alpha tổ chức chương trình “GẶP MẶT CHA MẸ HỌC SINH –  TRẢI NGHIỆM LÀM HỌC SINH ALPHA” với các thông tin cụ thể như sau:

  • Thời gian: Chủ Nhật ngày 16/8/2020.
  • Địa điểm: Lô A26 KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

(Lịch trình cụ thể và link đăng ký tham gia Nhà trường đã gửi đến email của tất cả CMHS Alpha)

MỤC TIÊU CỦA BUỔI TRẢI NGHIỆM LÀ:

Các cha mẹ được cung cấp các thông tin quan trọng từ Nhà trường để hiểu con, hiểu trường và đồng hành cùng con trong suốt năm học 2020 – 2021.

– Các cha mẹ được tham gia trải nghiệm TOÀN BỘ CÁC QUY TRÌNH CỦA MỘT TRƯỜNG HỌC AN TOÀN, KỶ LUẬT VỚI SỰ TỰ CHỦ VÀ TÍNH TRÁCH NHIỆM CỦA TỪNG HỌC SINH.

Các cha mẹ cùng chia sẻ, đóng góp ý kiến chung tay cùng Alpha hoàn thiện việc xây dựng môi trường giáo dục an toàn, giá trị, văn minh, tiến bộ, đạt chuẩn quốc tế cho các con thân yêu.

  • Trong hoạt động gặp mặt cha mẹ học sinh đầu năm học: 

Các thầy cô Advisors sẽ chia sẻ về các thông tin quan trọng trong năm học để cha mẹ thấu hiểu và đồng hành cùng con; Sau đó, các cha mẹ cùng xây dựng các kế hoạch và chương trình để gắn kết các con và các cha mẹ trong tập thể lớp mình.

  • Trong phần trải nghiệm làm học sinh Alpha, các cha mẹ sẽ tham gia các hoạt động:

– Đến trường bằng xe tuyến: Cha mẹ được đưa đón bằng hệ thống xe tuyến của trường tại điểm hoặc tại nhà theo hình thức đăng ký dịch vụ mà cha mẹ lựa chọn cho con mình.

– Được trải nghiệm hệ thống phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho học sinh, THIẾT LẬP TRẠNG THÁI BÌNH THƯỜNG MỚI, TẠO CÁC THÓI QUEN MỚI HÀNG NGÀY.

Được trải nghiệm một bữa ăn tại trường, tổ chức theo quy trình an toàn, phòng chống dịch: Rửa tay, xếp hàng, tự lấy đồ ăn, ngồi đúng vị trí, chia nhóm trên lớp hoặc nhà ăn.

– LƯU Ý

  • MỖI CMHS CẦN MANG THEO NHỮNG VẬT DỤNG: khẩu trang, bình nước, nước rửa tay khô cá nhân. Những gia đình đã du lịch Đà Nẵng đang trong diện cách ly, vui lòng chủ động không tham gia. Những cá nhân có vấn đề về sức khỏe ho, sốt, khó thở, dị ứng, vui lòng không tham gia.

 

  • Để Nhà trường có thể chuẩn bị những điều kiện tốt nhất, mỗi gia đình vui lòng chỉ cử một người, cha hoặc mẹ tham gia trải nghiệm và gặp mặt Cha mẹ học sinh đầu năm học.

 

*

 Alpha School luôn Tự hào là một Hệ thống giáo dục giá trị với mô hình giáo dục phát triển hướng năng lực cá nhân, đạt chuẩn quốc tế và tự hào nhất là Hệ thống giáo dục có Cha mẹ học sinh đồng hành và tin tưởng Nhà trường. Cha mẹ học sinh Alpha luôn là những người Tiên phong với các tư tưởng giáo dục tiến bộ, nhân văn, luôn là những tấm gương và đặc biệt LUÔN DÀNH THỜI GIAN CHO CON, LUÔN BỒI ĐẮP GIÁ TRỊ VÀ THỰC SỰ COI VIỆC HIỂU CON LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG VIỆC ĐƯỢC ƯU TIÊN. 

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI và hân hoan chờ đón các anh chị trong buổi sáng 16/8/2020 với hành trình như trên. Cha mẹ hãy mang theo năng lượng tích cực để tham gia 100% vào chương trình trải nghiệm.

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *