THƯ MỜI HỘI THẢO TUYỂN SINH TIỂU HỌC TRỰC TUYẾN: HIỂU VÀ ĐỒNG HÀNH

HỘI THẢO TUYỂN SINH TIỂU HỌC TRỰC TUYẾN: HIỂU VÀ ĐỒNG HÀNH dành riêng cho KỲ XÉT TUYỂN TIỂU HỌC CUỐI CÙNG NĂM HỌC 2021-2022 (21 & 27/03/2021).
Vậy là hành trình đi tìm những người cộng sự tuyệt vời cho năm học 2021-2022 của Tiểu học Alpha đã đi đến chặng cuối cùng. Chúng tôi tự hào khi đem đến cho các cha mẹ một MÔ HÌNH GIÁO DỤC KHAI PHÓNG, với những PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP ĐẦY CẢM HỨNG, giúp mỗi đứa trẻ luôn HẠNH PHÚC, TỰ TIN và TIẾN BỘ.
Với mong muốn cung cấp đến các cha mẹ có con trong độ tuổi Tiểu học, đặc biệt là những cha mẹ sẽ tham gia KỲ XÉT TUYỂN TIỂU HỌC CUỐI CÙNG NĂM HỌC 2021-2022 (để sẵn sàng làm bài chia sẻ HIỂU CON – HIỂU MÌNH – HIỂU TRƯỜNG), những thông tin hữu ích về:
Đặc điểm lứa tuổi và cách để nuôi dưỡng những giá trị trong con;
Những nền tảng quan trọng cần ưu tiên giai đoạn này;
Lộ trình học tập khoa học dành cho cấp Tiểu học;
Triết lý – mô hình giáo dục tại Alpha School.
Alpha School sẽ tổ chức HỘI THẢO TUYỂN SINH TIỂU HỌC TRỰC TUYẾN: HIỂU VÀ ĐỒNG HÀNH vào:
Thời gian: 20h00 – 22h00 ngày Thứ ba – 16/03/2020
Livestream trực tiếp trên Fanpage: alphaschool.edu.vn
Xin kính mời quý vị đón xem và sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho các cha mẹ theo dõi chương trình!
Alpha School.