THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY & CỨU NẠN CỨU HỘ CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN ALPHA SCHOOL

Để nâng cao năng lực và kỹ năng xử lý tình huống của giáo viên và nhân viên toàn trường khi xảy ra cháy nổ hoặc tình trạng khẩn cấp, Hệ thống giáo dục Alpha phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ – Công an thành phố Hà Nội (PC07) tổ chức Huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) cho cán bộ công nhân viên trường Alpha trong buổi sáng ngày 03/08/2022.

Đối với học sinh Alpha, đây sẽ là buổi đầu để các con có cơ hội quan sát diễn tập phòng cháy chữa cháy. Trong suốt năm học, các con sẽ có nhiều buổi đào tạo, thực hành các kĩ năng thoát hiểm, thoát nạn, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh. 

Đây là một trong những hoạt động đào tạo giúp nâng cao về kiến thức, kỹ năng và ý thức trách nhiệm về công tác PCCC, để từ đó chủ động trong công tác PCCC, CNCH khi có sự cố xảy ra, đảm bảo môi trường học đường an toàn cho học sinh và cán bộ – giáo viên.

Trong thời gian buổi huấn luyện diễn ra (sáng ngày Thứ tư – 03/08/2022), cha mẹ vui lòng nhắc nhở các con thực hiện đúng theo yêu cầu của Nhà trường và sự hướng dẫn của thầy cô Advisor, các con chỉ quan sát buổi diễn tập trong những khu vực đã được khoanh vùng an toàn. 

Trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *