TỔNG HỢP CÁC KHÓA HÈ ALPHA 2021

MÙA HÈ ĐẾN, CÁC CON MUỐN GÌ VÀ NÊN LÀM GÌ?

Đó không chỉ là băn khoăn của bố mẹ mà còn là câu hỏi của không ít bạn học sinh để MÙA HÈ thực sự là THỜI ĐIỂM VÀNG cho các con được thư giãn, được thử sức với nhiều hoạt động mới mẻ, thỏa thích khám phá cuộc sống hoặc phát triển bản thân.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tổ chức liên tục các trại hè (với đơn vị tiền thân là Trung tâm đào tạo kĩ năng thông minh SmartSkill), Alpha School mong muốn đem đến cho cha mẹ NHỮNG LỰA CHỌN THÔNG MINH, giúp con có những hoạt động GIÁ TRỊ, BỔ ÍCH – VUI HƠN, KHỎE HƠN, THÀNH THẠO CÁC KĨ NĂNG HƠNTRƯỞNG THÀNH hơn thông qua các trải nghiệm đặc biệt.

Alpha School xin hân hạnh giới thiệu 4 TRẠI HÈ đáp ứng những nhu cầu khác nhau của cha mẹ và các con học sinh:

1. ALPHA SMART LIVING 2021: TỰ CHỦ – TRƯỞNG THÀNH – KHÁM PHÁ

21 ngày khám phá bản thân – cách ly an toàn cũng là 21 ngày liên tục để TỰ LẬP, RÈN LUYỆN, KHÁM PHÁ NHỮNG GIÁ TRỊ – KỸ NĂNG TUYỆT VỜI CỦA BẢN THÂN chính là những điều mà ALPHA muốn mang lại cho các học sinh tham gia khóa hè nội trú tại ALPHA CAMP của mình.

Hoạt động nội trú là một cách hữu hiệu để TỰ LẬP, tăng cường tính kỉ luật, tính trách nhiệm khi học sinh được tự mình làm và tham gia vào các hoạt động chung giữa thiên nhiên trong lành của Alpha Camp Ba Vì. Sống trong môi trường nội trú, các em được khuyến khích thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự tôn trọng của bản thân đối với tập thể, phát huy vai trò lãnh đạo và tình yêu thương.

>>> XIN MỜI XEM CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT TẠI ĐÂY>>>

 • Thời gian: 21 NGÀY NỘI TRÚ, TỪ 07/06/2021 đến 27/06/2021
 • Đối tượng: Học sinh sinh năm từ 2010 đến 2006 (Từ Lớp 5 đến Lớp 9)
 • Số lượng học viên: tối đa 60/học sinh
 • Có ưu đãi đặc biệt khi hoàn thành đăng ký và nộp học phí đến hết ngày 06/04/2021..
 • Link đăng ký: http://student.alphaschool.edu.vn/landing/20210607_TRAIHE_01

2. TRẠI HÈ TIẾNG ANH – THỂ THAO: ALPHA SUMMER ENGLISH IMMERSION 2021 (ASEI 2021) 

BE NEW GENERATIONS – Tự tin trở thành công dân thế hệ mới! đó chính là điều mà Trại hè ASEI 2021 sẽ đem lại cho mỗi học viên của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm phối hợp tổ chức các trại hè Quốc tế, Alpha nhận thức rõ giá trị – ý nghĩa của các trại hè đối với cảm xúc và sự phát triển của mỗi đứa trẻ. Thời gian ba tuần hè với sự nhúng mình trọn vẹn vào môi trường Tiếng Anh được thiết kế theo nguyên tắc HỌC TẬP NÃO BỘ &  PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TẮM TRONG NGÔN NGỮ sẽ giúp năng lực ngôn ngữ của con được phát triển tự nhiên và hệ thống. Cùng với đó là chương trình THỂ THAO – Ý CHÍ được thiết kế khoa học sẽ đem lại  sự BỨT PHÁ VƯỢT BẬC VỀ TIẾNG ANH – THỂ CHẤT cho mỗi đứa trẻ.

>>> XIN MỜI XEM CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT TẠI ĐÂY>>> 

3. ALPHA SMARTSUMMER 2021 – TIỂU HỌC: HÈ THÔNG MINH – VUI KHÁM PHÁ

Đây sẽ là khóa học hè vui, bổ ích với những trải nghiệm thú vị, một món quà tuyệt vời bố mẹ dành tặng cho con sau một năm học nỗ lực và chăm chỉ, chuẩn bị hành trang và tri thức sẵn sàng cho năm học mới tiến bộ hơn!

KHU VƯỜN CỔ TÍCH MANG TÊN SMARTSUMMER – nơi mà CHÚ MÈO MÁY DORAEMON luôn vui vẻ sẽ đồng hành để trợ giúp cho các con cùng chiếc túi bảo bối, hướng dẫn con khám phá và trải nghiệm. Điểm đặc biệt của khu vườn SmartSummer là các con được trợ giúp bằng các bảo bối thần kì, nhập vai vào các nhân vật, vui chơi cùng những người bạn tuyệt vời, cùng nhau vượt qua các thử thách cam go một cách đầy phấn khích.

3 tuần trải nghiệm tại khu vườn  SmartSummer sẽ giúp các con: KHỎE THỂ CHẤT – MẠNH TINH THẦN –  TƯ DUY SÁNG TẠO – PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG VÀ HỨNG THÚ VỚI NGÔN NGỮ.

>>> XIN MỜI XEM CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT TẠI ĐÂY>>>

 •  Thời gian: Thứ 2 đến Thứ 6 (15 ngày – 3 tuần từ 07/06 đến 27/06/2021)
 •  Độ tuổi: dành cho học sinh Tiểu học (Từ Lớp Tiền Tiểu học 5 tuổi đến Lớp 5)
 • Có ưu đãi đặc biệt khi hoàn thành đăng ký và nộp học phí đến hết ngày 06/04/2021
 • Link đăng kí tham gia: http://student.alphaschool.edu.vn/landing/20210607_SmartSummer2021_TH

4. ALPHA SMARTSUMMER 2021 – THCS: KHÁM PHÁ THẾ GIỚI MỚI – KHÁM PHÁ CÁ TÍNH TEEN

SmartSummer – THCS được thiết kế dựa trên nền tảng Giá trị sống kết hợp Phát triển Trí thông minh toàn diện và những đặc điểm về Tâm lí học lứa tuổi, dành riêng cho học sinh THCS đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ của tuổi “Dậy thì” để giúp con hình thành tư duy tích cực, rèn luyện kỹ năng sống, bồi đắp tri thức và thể chất.

Tại đây, các con sẽ có những TRẢI NGHIỆM KÌ THÚ, hóa thân thành những “Vlogger sang chảnh”, “MC tài ba”, “Nhà khoa học đại tài”, “Vận động viên chuyên nghiệp”, “Ca sĩ kool ngầu”, “Nhạc công đa phong cách”, “Biên kịch xuất chúng” hay “Diễn viên ngôi sao” thông qua các dự án đặc biệt nằm trong bốn mảng hoạt động lớn:

 • TÔI BỨT PHÁ  – TÔI SÁNG TẠO – ĐI VÀ VIẾT
 • STEAM  – TỪ TARZAN ĐẾN EDISON
 • SMART ENGLISH – SAVE THE WORLD
 • THỂ THAO – Ý CHÍ

>>> XIN MỜI XEM CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT TẠI ĐÂY>>> 

 • Thời gian: Thứ 2 đến Thứ 6 (3 tuần từ 07/06 đến 27/06/2021)
 • Độ tuổi: dành cho học sinh THCS (Từ Lớp 6 – đến 9)
 • Có ưu đãi đặc biệt khi hoàn thành đăng ký và nộp học phí đến hết ngày 06/04/2021

—————————————

Alpha tin rằng các cha mẹ sẽ thực sự hạnh phúc bởi những trưởng thành và thay đổi của con sau các khóa hè tại Alpha. Thay vì việc phải “khởi động lại những thói quen tốt” sau 2 tháng buông lỏng thì hãy:

TẶNG CON MÙA HÈ THÔNG MINH – GIÚP CON TỰ TIN KHÁM PHÁ!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *