LÊ HUYỀN TRANG

Chức vụ: Giáo viên Ngữ văn Trung học cơ sở

Trình độ học vấn: Cử nhân Sư phạm Ngữ văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Thành tích:

• Tốt nghiệp loại Giỏi khoa Ngữ Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
  • Danh hiệu “sinh viên 5 tốt” cấp trường Đại học SPHN.
  • Giấy khen “Sinh viên Giỏi” năm 2016 trường ĐHSPHN.
  • Giấy khen của Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội: “Đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch mùa hè Thanh niên tình nguyện năm 2016”.
  • Giấy khen của Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội: “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015- 2016”.
  • Giấy chứng nhận “Hoàn thành xong lớp học Cảm tình Đảng” của Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội
  • Đạt giải khuyến khích trong kì thi nghiệp vụ Sư phạm khoa Ngữ văn môn Bình thơ văn năm 2014.
  • Giải khuyến khích môn Địa Lí trong kì thi học sinh giỏi Quốc Gia THPT.

Kinh nghiệm công tác:

Từ tháng một năm 2018 – đến nay: Giáo viên Trường Trung học cơ sở Alpha.

Triết lí giáo dục: “Người thầy cầm tay, mở ra trí óc và chạm đến trái tim”.

Tôi là một cô giáo trẻ đến với nghề bằng lòng yêu nghề và sự đam mê. Đã rất nhiều lần tôi tự hỏi mình “Nếu chọn lựa lại, tôi có chọn nghề giáo không?”. Và qua trải nghiệm thời gian giảng dạy bên Alpha để cùng đồng hành, thấu hiểu với học sinh, tôi vẫn giữ nguyên câu trả lời: ” Tôi vẫn chọn nghề giáo…”.

Alpha School.