THÔNG BÁO TUYỂN SINH TIỂU HỌC – NĂM HỌC 2023 – 2024

NƠI KHỞI NGUỒN CỦA NHỮNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU HẠNH PHÚC

Trong suốt chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, Alpha School đã trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy của hàng nghìn cha mẹ và học sinh trên địa bàn Hà Nội. Hãy cùng khám phá top 5 lý do hàng đầu khiến cha mẹ tin chọn Alpha School:

NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC: Alpha School tự hào là ngôi trường tiên phong tại Hà Nội xây dựng trên mô hình Trường học hạnh phúc toàn diện theo 22 tiêu chí của UNESCO. Tại đây, các con không chỉ được học kiến thức mà còn được phát triển toàn diện kỹ năng công dân thế kỷ 21, phát huy tối đa năng lực bản thân và hướng đến một cuộc sống hạnh phúc, ý nghĩa.

TRƯỜNG HỌC TIÊN PHONG TRẢI NGHIỆM: Với hơn 40 trải nghiệm lớn nhỏ mỗi năm, giúp học sinh khai phá tri thức, chuyển hóa các kỹ năng tổng hợp.

GIÁO DỤC HƯỚNG NĂNG LỰC CÁ NHÂN: Chương trình học chuyên biệt, phân hóa theo từng nhóm năng lực, học sinh được học đúng với khả năng của bản thân, được khích lệ và động viên để tiến bộ hơn mỗi ngày.

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ: Cùng chương trình Tiếng Anh được thiết kế và xây dựng theo chuẩn Quốc tế với mục tiêu đầu ra rõ ràng.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂM HUYẾT: Giàu kiến thức và kinh nghiệm, truyền cảm hứng học tập, giúp con khám phá và phát triển năng lực bản thân.

Năm học 2023 – 2024, Alpha tiếp tục chào đón Quý Cha mẹ và học sinh đang tìm kiếm một môi trường giáo dục hạnh phúc giúp con phát triển toàn diện và phát huy tối đa tiềm năng cá nhân. Xin mời Quý Cha mẹ và các con tham gia kỳ xét tuyển Tiểu học lần 3 được tổ chức tại Alpha School với thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 13h30, Chủ Nhật – Ngày 19/02/2023

Nội dung dành cho cha mẹ:

+ Tham gia buổi chia sẻ “Nhận diện tính cách” để hiểu và đồng hành cùng con.

+ Làm bài chia sẻ quan điểm giáo dục: HIỂU CON – HIỂU MÌNH – HIỂU TRƯỜNG.

Nội dung dành cho con:

+ Làm bài đánh giá năng lực môn Toán, Văn, Tiếng Anh.

+ Trải nghiệm các hoạt động thể chất

Hệ thống Giáo dục Alpha dành tặng cha mẹ NHIỀU ƯU ĐÃI GIÁ TRỊ khi đăng ký sớm nhất tại đây: http://student.alphaschool.edu.vn/landing/2023_2024_HSXT_TH_01

Cha mẹ hãy đăng ký ngay để giúp con trở thành những công dân toàn cầu hạnh phúc “Có trách nhiệm – Biết yêu thương – Nỗ lực – Hợp tác”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *