THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022 (TỪ LỚP 1 – LỚP 6)

Với triết lý “Học đam mê, Sống tự chủ”, Alpha School hướng đến xây dựng một môi trường toàn diện, xuất phát từ NỀN TẢNG GIÁ TRỊ SỐNG cùng với chương trình và phương pháp dạy học HƯỚNG NĂNG LỰC CÁ NHÂN, phù hợp với từng học sinh. Mỗi giờ học giúp các em khám phá vẻ đẹp của từng môn học, có hứng thú trong học tập, ươm mầm cho những giá trị tốt đẹp, rèn luyện kỹ năng – tính kỷ luật, rèn luyện ý chí và xây dựng niềm đam mê trong mỗi đứa trẻ. Từ đó, các em tìm ra đúng thế mạnh của mình để định hướng giá trị cần có.
Với quan điểm HIỂU CON – HIỂU MÌNH – HIỂU TRƯỜNG, Nhà trường luôn nỗ lực đi tìm những người đồng hành tràn đầy năng lượng tích cực, cùng học hỏi, thay đổi và trưởng thành hơn mỗi ngày. Xin mời cha mẹ đến tham gia các buổi hội thảo và đăng ký xét tuyển tại Alpha School:
🎯 ĐĂNG KÝ HỘI THẢO TUYỂN SINH THCS NGÀY 27/02/2021 TẠI ĐÂY>>>
🎯 LINK ĐĂNG KÝ HỘI THẢO TUYỂN SINH TIỂU HỌC NGÀY 06/03/2021 TẠI ĐÂY>>>