THÔNG BÁO THAY ĐỔI CÁCH THỨC XÉT TUYỂN THCS LẦN 3 (THÁNG 03/2020)

Với mong muốn đảm bảo an toàn tối đa cho các phụ huynh và học sinh tham gia đợt xét tuyển THCS lần thứ 3 khi dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp (theo lịch cũ sẽ diễn ra vào ngày 22/03/2020 và 29/03/2020), ALPHA SCHOOL quyết định THAY ĐỔI LỊCH VÀ CÁCH THỨC XÉT TUYỂN như sau:

1. NGÀY XÉT TUYỂN THỨ NHẤT (29/03/2020): Cha mẹ học sinh và học sinh THỰC HIỆN LÀM BÀI ONLINE TẠI NHÀ.

• Cha mẹ học sinh: làm bài chia sẻ quan điểm giáo dục.
  • Học sinh: Làm bài kiểm tra năng lực Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh.

2. NGÀY XÉT TUYỂN THỨ 2  (Lịch cụ thể sẽ thông báo sau tùy theo tình hình dịch bệnh)

• Mỗi gia đình sẽ được NHẬN LỊCH HẸN RIÊNG theo số báo danh để biết thời gian có mặt và thực hiện phỏng vấn.
  • Mỗi học sinh và cha mẹ sẽ tham gia 2 phần phỏng vấn trực tiếp 1-1 với Hội đồng tuyển sinh Nhà trường:

+ Phỏng vấn cả gia đình để Nhà trường nắm bắt nguyện vọng của cha mẹ, quan sát được trẻ em.

+ Phỏng vấn Tiếng Anh của con để nắm bắt khả năng ngôn ngữ và ngoại ngữ.

️️3. CHI PHÍ XÉT TUYỂN ONLINE cũng được điều chỉnh là 1.000.000đ/học sinh.

Alpha School.