THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ VÀ NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Theo kế hoạch hoạt động chung đã thông báo, nhằm thực hiện việc đào tạo giáo viên toàn trường, các con học sinh sẽ được nghỉ học từ ngày 28/08 đến hết ngày 02/09/2019.

Cụ thể như sau:

  • Nghỉ học các ngày 28; 29; 30/08/2019 bù cho 3 ngày học cuối tháng 7: Nhà trường thực hiện đào tạo nội bộ
  • Nghỉ lễ Quốc Khánh theo lịch chung từ ngày Thứ 7, 31/08 đến hết ngày Thứ 2, 02/09/2019 
  • Từ thứ 3 ngày 03/09/2019, học sinh tất cả các lớp đi học bình thường. 

 

Do lịch nghỉ dài 1 tuần trước khi chính thức tham dự Lễ Khai giảng – bước sang một năm học mới, Ban điều hành và các thầy cô của Alpha School xin được nhắc nhở các Quý vị phụ huynh học sinh và các con học sinh như sau:

  • Lưu ý các mốc ngày nghỉ và ngày đi học lại để sắp xếp lịch trình sinh hoạt phù hợp cho các con, không bị đi học nhầm ngày.
  • Các hoạt động du lịch, vui chơi giải trí… nên cẩn trọng và giữ an toàn tuyệt đối, đảm bảo sức khỏe và tinh thần cho các con đón chào năm học mới.
  • Là một học sinh Alpha Trách nhiệm – Tự chủ, mỗi học sinh lưu ý hoàn thành đầy đủ các bài tập về nhà, dự án nghiên cứu hoặc các nhiệm vụ đặc biệt đã được thầy cô, các anh chị Coach, nhóm học tập hoặc câu lạc bộ giao cho. 

Chúc các con có những ngày nghỉ ngơi nạp năng lượng tích cực, đón chào ngày Quốc khánh thật rộn rã tưng bừng và quay lại trường với một tâm thế tốt nhất, hăng hái nhất để sẵn sàng đón chào một năm học mới với kết quả thật tốt. Chúc các gia đình có những ngày hạnh phúc bên nhau để thêm gắn kết và yêu thương.

Hệ thống giáo dục Alpha School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *