[THÔNG BÁO] – LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC “THAY ĐỔI VÀ TRƯỞNG THÀNH” – NGÀY 03/07/2020

Vậy là năm học 2019 – 2020 với nhiều dấu ấn lịch sử chuẩn bị khép lại. Chúng ta đã trải qua nhiều thử thách, đồng thời cũng đón nhận những cơ hội để nỗ lực vươn lên. Alpha School vô cùng tự hào về từng con người Alpha, đặc biệt là những học sinh của mình, khi đối diện với khó khăn trong hoàn cảnh học tập hoàn toàn mới đã thể hiện được bản lĩnh, sự tích cực, sáng tạo và những phẩm chất rất riêng của mình. 

Xin kính mời các bậc phụ huynh, quý thầy cô, và các em học sinh cùng đến tham dự Lễ Tổng kết “THAY ĐỔI VÀ TRƯỞNG THÀNH” dành cho năm học 2019 – 2020:

📌 Thời gian: 07h00 – 09h00, Thứ Sáu ngày 03/07/2020

📌 Địa điểm: Nhà thi đấu Tầng 3, Alpha School, Lô A26 KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Đây sẽ là buổi lễ để chúng ta cùng nhìn lại và ghi nhận hành trình THAY ĐỔI VÀ TRƯỞNG THÀNH của toàn trường sau một năm học đáng nhớ. Có lẽ không có gì ý nghĩa hơn đối với thầy cô, cha mẹ là các con biết đoàn kết, yêu thương, nỗ lực hết mình và đem năng lượng tích cực, tươi vui của mình lan tỏa đến những người xung quanh. 

Buổi lễ cũng là dịp để Nhà trường tôn vinh và tri ân những cống hiến và sự ủng hộ thầm lặng nhưng đầy ý nghĩa của các cá nhân và tập thể đã dành cho Alpha.

Trân trọng!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *