THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN NĂM HỌC 2020 – 2021

Trước những diễn mới của dịch Covid-19 đang rất phức tạp, để đảm bảo sức khỏe cho các con học sinh, cho các gia đình và cho các cán bộ giáo viên, để trường học là nơi an toàn và vui tươi, Nhà trường quyết định sẽ điều chỉnh thời gian bắt đầu năm học 2020 – 2021 để các gia đình có đi du lịch Đà Nẵng thời gian qua sẽ đảm bảo thời gian tự cách ly 14 ngày,  cụ thể thời gian điều chỉnh như sau:

NĂM HỌC 2020 – 2021 SẼ BẮT ĐẦU TỪ THỨ HAI NGÀY 17/8/2020

Nếu tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Nhà trường sẽ tiếp tục nắm bắt thông tin, đưa ra các giải pháp và thông báo kịp thời tới các cha mẹ. Chúng ta vẫn cùng nhau giữ vững tiêu chí, con người là điều quý giá nhất, bởi vậy chúng ta cần có sức khỏe và bảo vệ con người an toàn trước khi thực hiện các chương trình giảng dạy, đào tạo và rèn luyện.

Một lần nữa xin cảm ơn và kính chúc các cha mẹ, các con luôn mạnh khỏe, bình an, nuôi dưỡng năng lượng và thói quen tích cực mỗi ngày!

Trân trọng!