THÔNG BÁO ĐỊA ĐIỂM MỚI CỦA ALPHA SCHOOL

Kính gửi Quý cha mẹ học sinh,

Sau gần 4 năm hoạt động và với sự quan tâm đầu tư của nhà trường, đội ngũ chúng tôi vui mừng thông báo: từ ngày 01/06/2016, Alpha School chính thức có một cơ sở vật chất tốt, hoàn thiện hơn về nhu cầu học tập tại địa điểm mới:

Địa điểm mới: Nằm trong khuôn viên trường Quốc tế Global

(Lô C1, 2 – KĐT Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội)

image001

Với những mong muốn mang lại điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh, đáp ứng nhu cầu mong mỏi của các bậc phụ huynh khi lựa chọn cho con một môi trường học tập tích cực ở cấp THCS, Alpha School đảm bảo các tiêu chuẩn như sau: 30 phòng học chuẩn quốc tế (bàn ghế cá nhân cho từng học sinh, lớp học lát sàn gỗ, có hệ thống điều hoà, âm thanh, máy chiếu, bảng trượt, bảng thông tin, hệ thống dụng cụ và thiết bị dạy học được đầu tư đầy đủ); khu vực thể thao trong nhà (sân bóng rổ, cầu lông, bóng bàn), ngoài trời (sân bóng đá, tennis, bóng rổ, bể bơi); sân chơi rộng rãi và đặc biệt là khu vườn thực hành.

image003

Bên cạnh đó, mỗi lớp học hoặc phòng học chức năng được thiết kế, trang trí với các khẩu hiệu tích cực, hệ thống nhận diện đặc trưng theo nhu cầu sử dụng:

  • Phòng Thư viện: không gian học tập và nghiên cứu thoải mái, được đầu tư các tài liệu học tập, tìm hiểu các kiến thức mới cho học sinh, bổ sung thêm sách và truyện Tiếng Anh.
  • Phòng Dự án kinh doanh: dành cho những học sinh đam mê kinh doanh, muốn tham gia vào các dự án kinh doanh thực tế, được tài trợ bởi các doanh nghiệp, hoặc hướng tới liên kết với các trường đại học; giúp các em xây dựng một bản CV nghề nghiệp ngay từ cấp 2.
  • Phòng Tin học: được trang bị 25 máy tính kết nối Internet phục vụ cho quá trình học tập và tra cứu thông tin của học sinh, hoạt động thường xuyên trong tất cả các giờ học cũng như hoạt động ngoài giờ (nếu như có sự đăng ký từ học sinh và giáo viên)
  • Phòng Khoa học: với nhiều mô hình học tập nghiên cứu, dụng cụ, thiết bị giúp học sinh đam mê khoa học có không gian sáng tạo không giới hạn.
  • Phòng Nghệ thuật: đàn Piano, Guitar luôn có sẵn giúp các em thoải mái chơi nhạc, thể hiện tài năng, luyện tập để phát huy năng khiếu, tạo nên các nhóm nhạc, mang lại không khí hạnh phúc trong nhà trường, xây dựng môi trường học tập giá trị. Trong phòng Nghệ thuật, các học sinh có năng khiếu Mỹ thuật có không gian để sáng tạo, đầy đủ màu vẽ, khu vực treo tranh tự sáng tác và viết những dòng giới thiệu đầy tự hào của bản thân.
  • Phòng Sáng tạo: phòng được trang trí đầy cảm hứng, dành cho các em có thể đến bất cứ lúc nào để thỏa sức thể hiện bản thân, tạo ra các sản phẩm, tác phẩm khoa học, ý tưởng độc đáo cho việc học tập cũng như cuộc sống.
  • Phòng Coaching/Trà sữa: Hỗ trợ tâm lý học đường cho học sinh lứa tuổi Teen và Gia đình. Đây là phòng thuộc sự quản lý của Bộ phận kỹ năng và tư vấn tâm lý, ứng dụng GeneCode vào dạy học và định hướng cho học sinh lứa tuổi THCS.

Với sự thay đổi như trên về địa điểm, đầu tư về cơ sở vật chất, Alpha School mong muốn rằng bắt đầu từ năm học 2016 – 2017, đại gia đình Alpha sẽ chính thức có một môi trường học tập tốt, ổn định cơ sở vật chất và tiến tới nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường trong các năm học tiếp theo. Những bậc cha mẹ học sinh quan tâm, có nhu cầu tham quan, tìm hiểu trường, vui lòng liên hệ nhà trường theo số Hotline: 0913.095.855 để đến trường tại địa điểm mới bắt đầu từ ngày 01.06.2016.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của những anh chị thực sự quan tâm đến giáo dục, mong muốn tìm một môi trường học tập tích cực và tiến bộ cho con.

Alpha School

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *