THÔNG BÁO ĐÊM GALA ALPHA’S GOT TALENT 2022 – VÌ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

Chương trình Chung kết  Alpha’s Got Talent – 2022 đã khiến hội trường lớn của Alpha bùng nổ vào sáng 15/10/2022 với nhiều tiết mục dự thi ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. Ban giám khảo của chương trình Chung kết đã có những giờ làm việc hết sức căng thẳng bởi hai mươi tám tiết mục dự thi là hai mươi tám tác phẩm nghệ thuật tài năng, độc đáo với nhiều hình thức biểu diễn. 

Ban tổ chức trân trọng thông báo hai mươi tám tiết mục dự thi đã đạt hai mươi tám giải thưởng danh giá. Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại GALA NIGHT – ALPHA’S GOT TALENT – VÌ MIỀN TRUNG THÂN YÊU diễn ra vào tối 30/10/ 2022. Chương trình GALA NIGHT được tổ chức để biểu diễn, trao giải và đánh dấu một mùa Alpha’s Got Talent 2022 thành công rực rỡ; 

Đặc biệt hơn GALA NIGHT được tổ chức miễn phí dành cho học sinh Alpha và bán vé cho khách tham dự nhằm gây quỹ hướng tới Miền Trung thân yêu nơi đang hứng chịu những thiệt hại nặng nề trong mùa bão lũ vừa qua. Gala Night cũng chính là nơi nuôi dưỡng, bồi đắp GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG của Người Alpha.   

Ban tổ chức sẽ gửi thư mời tới những tiết mục đại diện tham gia biểu diễn trong chương trình này. 

Thông tin Đêm Gala –  Alpha’s Got Talent cụ thể như sau:

  • Thời gian: 18h00 Chủ nhật, ngày 30/10/2022
  • Địa điểm dự kiến: Hội trường 11/10, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, số 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Giá vé (dành cho khách tham dự – Vì miền Trung thân yêu): 100.000 VNĐ

GALA NIGHT của những tài năng Alpha hứa hẹn sẽ mang tới một đêm diễn tràn ngập nghệ thuật, cảm xúc; tràn đầy vẻ đẹp của lòng nhân ái và tình yêu thương. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *