PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “MÙA XUÂN ẤM ÁP”

Một mùa xuân nữa lại sắp về đem theo niềm vui, hạnh phúc đến với thế gian, thế nhưng đâu đó trên đất nước ta vẫn còn rất nhiều địa phương còn nghèo khó, rất cần nhận được sự đồng cảm và sẻ chia của cộng đồng. Là ngôi trường luôn đề cao giá trị của yêu thương và sự lan tỏa, nhiều năm qua Alpha School đã sát cánh cùng các tổ chức từ thiện cũng như tự tổ chức cho mình những chuyến đi về nhiều vùng miền của tổ quốc để mang hơi ấm và sự quan tâm của cộng đồng đến những em nhỏ và những gia đình còn khó khăn.

Tiếp nối chuỗi hoạt động đó, năm nay Alpha School tiếp tục phát động việc quyên góp cho chương trình thiện nguyện mang tên MÙA XUÂN ẤM ÁP đến toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh của Alpha và các tổ chức liên kết với nhà trường. Thời gian quyên góp bắt đầu từ 16/12/2019 đến 29/12/2019 theo 3 hình thức:

+ Hình thức 1: Quyên tặng trực tiếp vào thùng thiện nguyện được đặt tại đầu hành lang các tầng.

+ Hình thức 2:

  •       Quyên tặng trực tiếp qua số tài khoản của cô Trần Thị Thanh Thuỷ – Hiệu trưởng nhà trường: 00210006886875 – Ngân hàng TMCP Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân.
  •       Quyên tặng trực tiếp qua số tài khoản thầy Trần Văn Chiến – GV Phụ trách dự án: 19030176542011 – Trần Văn Chiến – Ngân hàng Techcombank, chi nhánh 40 Phố Nhổn.

Khi quyên tặng ghi rõ cú pháp “Tên học sinh/hoặc tên phụ huynh HS đang học lớp ủng hộ dự án Mùa xuân ấm áp THPT Alpha”.

 + Hình thức 3: Quyên tặng qua cô giáo advisor mỗi lớp bằng cách cho số tiền quyên góp vào phong bì, ghi rõ số tiền và tên của HS/phụ huynh quyên góp và gửi lại cho advisor.

Sau đó hành trình Mùa xuân ấm áp => “Kết nối trái tim – Chia sẻ yêu thương” sẽ diễn ra từ 03/01/2020 – 05/01/2020 với điểm đến là hệ thống Trường Tiểu học và Mẫu giáo, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng (xã Thái Học, Thái Sơn, Vĩnh Phong, Vĩnh Quang, Lý Bôn).

Hoạt động này góp phần nâng cao nhận thức của người dân thủ đô, đặc biệt là các bạn học sinh của hệ thống giáo dục Alpha nói chung, trường THCS – THPT Phạm Văn Đồng nói riêng về giá trị Yêu thương: hiểu được hoàn cảnh sống của những người dân nơi còn gặp khó khăn từ đó nâng cao tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Lá rách ít đùm là rách nhiều”, qua đó giúp các em học sinh biết quý trọng những gì mình đang có, quý trọng sức lao động của bố mẹ,… và nâng cao ý thức tiết kiệm trong cuộc sống hằng ngày.

Kính mong tất cả giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh của Alpha và các tổ chức liên quan sẽ dốc lòng ủng hộ để chương trình diễn ra tốt đẹp, mang lại nhiều hơi ấm hơn đến với trẻ em vùng cao trong dịp Tết này.

Alpha School. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *