THÍ SINH HOÀN THÀNH VÒNG THI TƯƠNG TÁC TRỰC TUYẾN XÉT TUYỂN VÀO TIỂU HỌC LẦN 1 & THCS LẦN 3 TẠI ALPHA SCHOOL – NĂM HỌC 2020 – 2021

Lần đầu tiên, Alpha School tổ chức thi tuyển bằng hình thức làm bài thi & phỏng vấn tương tác trực tuyến thành công tốt đẹp.

Trong 2 ngày 18 & 19/04/2020, Alpha School đã tổ chức phần thi tương tác trực tuyến dành cho học sinh các khối lớp: Khối 2 lên 3; Khối 3 lên 4; Khối 4 lên 5; Khối 5 lên 6 tham gia xét tuyển vào trường.

Với sự hướng dẫn và chuẩn bị kỹ lưỡng nên các con đều đều dễ dàng tham dự vào đúng phòng thi online đã được phân chia. Đây cũng là cơ hội để các con được gặp gỡ, trò chuyện với thầy cô và các bạn học tương lai của mình.

Trong phần thi, các con được lựa chọn ngẫu nhiên để trả lời câu hỏi về kiến thức Tiếng Việt, tham gia phỏng vấn Tiếng Anh, có nhiều bạn đã thể hiện được sự tự tin và hoàn thành rất tốt. Điều này cũng cho thấy chất lượng học sinh đầu vào của nhà trường đang ngày càng nâng cao.

Với các thầy cô trực tiếp tham gia phỏng vấn xét tuyển vẫn còn đọng lại rất nhiều ấn tượng, kỷ niệm đẹp về các “thành viên Alpha nhí” tương lai. Có nhiều bạn rất dễ thương, có bạn lại thông minh, lanh lợi và cũng có những bạn đã bộc lộ được khả năng khôn ngữ và giao tiếp rất trôi chảy bằng Tiếng Anh, Tiếng Việt.

Thông qua kì thi xét tuyển, Alpha School cũng đã lựa chọn được một vài nhân tố xuất sắc để sẽ dành tặng các phần học bổng 30-50% trong năm học tới.

(Một số hình ảnh trong hai ngày thi)

Xin chân thành cảm ơn các gia đình đã tin tưởng lựa chọn và phối hợp cùng Nhà trường để các ngày xét tuyển diễn ra tốt đẹp.

Với tình hình dịch bệnh còn diễn biến, nhà trường sẽ vấn tiếp tục lựa chọn triển khai hình thức XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để tuyển bổ sung số lượng chỉ tiêu cuối của năm học 2020-2021.

Các trường hợp chưa kịp đăng ký thi xét tuyển trong đợt vừa qua, có thể tiếp tục đăng ký tại link sau để tham gia xét tuyển trong kì tới (Dự kiến 10/5/2020):

📌 Link đăng ký xét tuyển Tiểu học: TẠI ĐÂY
📌 Link đăng ký xét tuyển THCS: TẠI ĐÂY
📌 Link đăng ký xét tuyển THPT hệ 4 năm: TẠI ĐÂY

Alpha School trân trọng cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *