[TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG] – HỖ TRỢ HỌC SINH KHI HỌC TRỰC TUYẾN

Qua thời gian tổ chức dạy học trực tuyến tự nguyện, các thầy cô PHÒNG TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG ALPHA SCHOOL nhận được chia sẻ từ một số học sinh về tình trạng bị ảnh hưởng khi ngồi học trước máy tính trong thời gian dài (mệt, mỏi mắt cùng một số vấn đề khác của cơ thể). Vì vậy, Phòng Tâm lý học đường đã thiết kế một giáo án hướng dẫn các Thầy Cô Advisors hỗ trợ học sinh các hoạt động giảm căng thẳng, mệt mỏi khi học online.

Giáo án bao gồm 3 phần chính đó là:

★ 1. Nhận diện tác động của việc ngồi học trước máy tính đến cơ thể

★ 2. Một số đồ dùng hỗ trợ học trực tuyến

★ 3. Hướng dẫn massage mặt

Hoạt động này là một gợi ý để các thầy cô có cách ứng dụng phù hợp với việc tổ chức lớp học của mình, đặc biệt là trong tiết Tự hào Alpha. Các hoạt động thư giãn cũng rất có ích cho chính bản thân các thầy cô trong quá trình dạy học trực tuyến. Hi vọng rằng sự hỗ trợ này có thể giúp cácthầy cô và học sinh được thư thái và có nhiều niềm vui hơn.

Chúc các thầy cô và các con có một tinh thần và sức khỏe tốt sẵn sàng bước vào năm học mới!