“TALK SÂU” – CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT CÓ MỘT – KHÔNG – HAI TẠI ALPHA SCHOOL

Giới tính (Gender) – một chủ đề được quan tâm rộng rãi trong xã hội hiện đại, đặc biệt là với giới trẻ. Giới tính không đơn giản chỉ là nam và nữ mà đó là một khái niệm rộng hơn về những đặc trưng và quan niệm liên quan đến giới tính trong xã hội. Khi bước vào tuổi dậy thì, các con sẽ dần cảm nhận được những thay đổi ngay bên trong cơ thể mình. Điều này làm các con cảm thấy bỡ ngỡ, tò mò và muốn khám phá hơn bao giờ hết.
Chủ đề “Giới tính” không còn là điều xa lạ đối với nhiều người trên thế giới. Nhưng ở Việt Nam, “Giới tính” vẫn còn là một chủ đề khá mới mẻ và khiến không ít người lớn lẫn trẻ em cảm thấy xa lạ, ngượng ngùng khi nhắc đến. Vậy tại sao chúng ta lại cần phải hiểu rõ hơn về chủ đề này? Câu trả lời sẽ được hé lộ qua chuỗi mini talk shows mang tên “Talk Sâu”. Đây là chuỗi hoạt động bên lề của chương trình Alpha Talks 5 – Gender, một nơi để học sinh Alpha chia sẻ những quan điểm sâu sắc, góc nhìn đa chiều, hay các câu chuyện thú vị xung quanh chủ đề “Giới tính”.
Chương trình “Talk Sâu” bao gồm 4 số sẽ được lên sóng trên fanpage Alpha School trong thời gian sắp tới. Lịch phát sóng của các số dự kiến như sau:
  • Talk Sâu 1: Tuần 37 (01-07/05)
  • Talk Sâu 2: Tuần 38 (08-14/05)
  • Talk Sâu 3: Tuần 39 (15-21/05)
  • Talk Sâu 4: Tuần 40 (22-28/05)
Talk Sâu 1 sẽ sớm được ra mắt, mời các bạn học sinh, thầy cô và cha mẹ cùng chú ý đón xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *