TẠI SAO TRẺ NÊN HỌC TIỀN TIỂU HỌC?

Để chuẩn bị một chuyến đi xa, chúng ta nên chuẩn bị hành trang thật kĩ. Vậy một đứa trẻ chuẩn bị bắt đầu một hành trình học tập với rất nhiều nhiệm vụ mới mẻ thì sao? Trẻ có cần được chuẩn bị hành trang hay không?

Tất nhiên là có!

Bởi vì, bước vào giai đoạn Tiểu học là bước vào thời kì học tập có chủ đích với nội dung, tính chất, mục đích của các môn học đều thay đổi so với bậc mầm non. Điều này kéo theo sự thay đổi về phương pháp, hình thức, thái độ học tập. Đồng thời, việc phải gia nhập môi trường mới hoàn toàn xa lạ sẽ khiến một số trẻ cảm thấy khó khăn trong quá trình chuyển đổi.

Giai đoạn này trẻ rất cần sự đồng hành của cha mẹ và nên được chuẩn bị HÀNH TRANG VÀO LỚP 1. “Hành trang” ở đây bao hàm cả nghĩa là sự trang bị vật chất và sự trang bị về tinh thần. Cha mẹ hãy quan tâm đến việc TRANG BỊ TINH THẦN, TRANG BỊ KHÁI NIỆM MỚI VÀ CÔNG CỤ HỌC TẬP, ĐẶC BIỆT LÀ TRANG BỊ HỆ THỐNG NHỮNG THÓI QUEN MỚI, KĨ NĂNG MỚI.

Trang bị tinh thần là việc giúp những đứa trẻ được vui tươi, cảm thấy an toàn, thú vị và cảm thấy đó là nơi mình thuộc về. Điều đó sẽ kích thích sự tò mò, niềm ham thích khám phá của trẻ.

Trang bị những khái niệm – thói quen mới: Sách giáo khoa là gì? Tiết học là gì? Thời khóa biểu là gì? Giờ ra chơi con cần làm gì? Tập trung là như thế nào? Mình làm gì để tập trung hơn?… Sẽ có rất nhiều những khái niệm mới mẻ đối với trẻ, và trẻ cần được QUAN TÂM, GIẢI THÍCH, CHO THỰC HÀNH. Chỉ có như vậy trẻ mới sớm cảm thấy TỰ TIN và BẮT NHỊP nhanh với môi trường khác biệt ở trường tiểu học.

Trang bị hệ thống các kĩ năng (như ngồi học – cầm bút đúng cách, biết tự sắp xếp sách vở, biết cách lắng nghe và đặt câu hỏi, biết tự vệ sinh cá nhân, biết cách tự bảo vệ bản thân và đề nghị giúp đỡ…) để trẻ sẵn sàng bước vào lớp 1. Khi trẻ được rèn luyện các kỹ năng này là một lợi thế, tạo SỰ TỰ LẬP và CHỦ ĐỘNG cho các con.

Việc tham gia Khóa học TIỀN TIỂU HỌC chính là một bước đệm cực kì quan trọng để trẻ được CHUYỂN TIẾP NHỊP NHÀNG – TỰ TIN, HẠNH PHÚC BƯỚC VÀO LỚP 1

Alpha School tin rằng bằng tâm huyết, bằng tình yêu trẻ em, với đam mê xây dựng một môi trường giáo dục hạnh phúc, lấy giá trị làm gốc rễ, thì tất cả những gì chúng tôi làm đều sẽ cố gắng chạm tới trái tim của các em học sinh để các em vui vẻ, các em tin vào chính mình, tò mò khám phá những điều thú vị trong đời sống học tập.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TIỀN TIỂU HỌC ALPHA SCHOOL 2021 GIÚP TRẺ: 

–  YÊU THÍCH ĐẾN TRƯỜNG TIỂU HỌC

– Hình thành HỆ THỐNG 15 KĨ NĂNG cần thiết của trẻ em lớp 1.

– Được CHĂM SÓC – YÊU THƯƠNG bởi đội ngũ chuyên nghiệp và chế độ dinh dưỡng khoa học.

– Được rèn luyện thể chất vượt trội

–  HIỂU cảm xúc và LÀM CHỦ CẢM XÚC.

– Được HÌNH THÀNH PHẢN XẠ NGÔN NGỮ TỰ NHIÊN trên nền tảng chương trình Tiếng Anh Phổ thông Mỹ.

Cuối cùng sẽ hình thành một trẻ em: Có ý thức tốt, có sức khỏe tốt, cởi mở và tích cực đón nhận một hành trình mới!

KHÓA TIỀN TIỂU HỌC 2021 TẠI ALPHA SCHOOL DỰ KHAI GIẢNG VÀO 04/01/2021 (DỰ KIẾN):

– Thời gian khóa học: 6 tháng – Từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần.

– Ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh nhập học trước ngày 15/12/2020:

  • ƯU ĐÃI 20% học phí.

  • Tặng 2 áo sự kiện + 02 huy hiệu đề tên + bộ nhận diện bàn – ghế tủ.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo đường link sau: https://alphaschool.edu.vn/chuong-trinh-tien-tieu-hoc-alpha-school-2020-2021/

Link đăng ký khóa học: http://student.alphaschool.edu.vn/landing/20201006_DKXTTTH_01

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *