SmartSummer tháng 6 – Hè thông minh. Vui khám phá

Hè làm gì?

 • Đi học hay đi chơi?
 • Học bao nhiêu là đủ?
 • Chơi như nào để không lãng phí khoảng thời gian giá trị?

Nắm bắt nhu cầu của các bậc làm cha, làm mẹ khi mùa hè đến, những năm gần đây các hình thức vui học hè, chương trình kỹ năng, khoá học Tiếng Anh, trại hè trong nước/quốc tế, học kì quân đội… ngày càng nở rộ. Tuy vậy, lựa chọn được một chương trình học tập phù hợp cho con ở mức chi phí hợp lý luôn là câu hỏi đau đầu đối với mỗi bậc phụ huynh. Trái ngược với niềm vui sướng của học sinh khi được nghỉ học, thả ga làm những việc mình thích thì bố mẹ lại phải lo lắng tính toán, sắp xếp sao cho lúc mình bận rộn đi làm mà con vẫn tự chủ thu xếp được việc học, việc chơi và vẫn có một mùa hè bổ ích.

Hè là dịp ĐỂ KHÁM PHÁ, ĐỂ TRẢI NGHIỆMĐỂ LỚN. Hè cũng là dịp để các em tự trang bị các kỹ năng sống, tự chăm sóc bản thân cũng như các kỹ năng làm việc đội nhóm, kỹ năng xã hội cần thiết trong cuộc sống. 10 tháng học ở trường đã đủ để trang bị tri thức cho các em, vậy thì hãy…

dành 03 TUẦN nghỉ hè để đến Alpha School  và CHƠI!

Chương trình SmartSummer Tháng 6 được Alpha School thiết kế và dành tặng cho các bạn học sinh một mùa hè trải nghiệm đúng nghĩa với khoá học mang tên SmartSummer. Với kinh nghiệm 6 năm tổ chức liên tục vừa qua, mỗi dịp hè khoá học SmartSummer do SmartSkill cùng Alpha School tổ chức luôn là chương trình được chờ đợi và nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều các bố mẹ và các em học sinh (lứa tuổi từ lớp 5 đến lớp 8).

 “Thức ăn giúp cơ thể tồn tại, thì TRẢI NGHIỆM giúp chúng ta trưởng thành qua những bài học thành công và thất bại”. Sự học của con người gắn liền với các trải nghiệm. Tất cả hoạt động của chương trình SmartSummer Tháng 6 được xây dựng nhằm giúp các em có cơ hội trải nghiệm tối đa ngay tại lớp học cũng như các môi trường rộng lớn bên ngoài.

Lịch hoạt động

Mỗi ngày mới là một cuộc hành trình nhỏ đến với thế giới trải nghiệm. Chương trình hè SmartSummer Tháng 6 tại Alpha School được thiết kế hướng đến mục đích giúp các em khám phá thế giới quanh mình. Hoà mình vào thiên nhiên tuyệt vời để cảm nhận, để sống trọn vẹn cùng với người dân địa phương sẽ giúp các em thêm hiểu và trân quý cuộc sống của mình.

Hoạt động vui chơi ở Smartsummer

Khoá học SmartSummer là một sự kết hợp tuyệt vời giữa các nghiên cứu bài bản về Giá trị SốngThuyết đa trí Thông minh (Multi-Intelligence). Thông qua đó, các giáo viên nhiệt huyết và vô cùng sáng tạo của Alpha School sẽ khéo léo khơi gợi những hạt mầm tốt đẹp, đồng thời phát huy tối đa tiềm năng thế mạnh bên trong các em. Những hoạt động trong khoá học không tập trung vào bài học lý thuyết mà hướng đến các trải nghiệm thực tế, giúp học sinh HỌC TỪ QUÁ TRÌNH VUI CHƠI CÓ GIÁ TRỊ.

Hoạt động nhảy múa và thể thao

 • Đội ngũ giảng dạy & đào tạo: Giáo viên Alpha School + Advisor (Đội ngũ huấn luyện viên theo sát theo từng nhóm học sinh, có báo cáo chi tiết với cha mẹ học sinh vào cuối khóa học)
 • Đối tượng: Học sinh lớp 5/6/7/8 (sinh năm từ 2007 đến 2004)

Học phí: 15.000.000 VNĐ/học sinh
Hoàn tất học phí trước ngày 30/04/2017 chỉ còn 12.500.000 VNĐ/học sinh (học sinh Alpha chỉ còn 11.500.000 VNĐ)

Học phí khóa học đã bao gồm:

 • Chi phí ăn trưa/uống nước buổi chiều;
 • Chi phí hoạt động dã ngoại ngoài Hà Nội 5 ngày Tháng 6;
 • Tài liệu dành cho học viên tham gia suốt khóa học;
 • Bằng chứng nhận tham gia khóa học;
 • Tham gia 01 bữa tiệc tổng kết cuối khóa học dành cho cả bố mẹ & con;

Chi phí xe đưa đón: 1.800.000vnđ (Học sinh lựa chọn và đăng ký theo nguyện vọng gia đình)

[jbutton size=”large” color=”red” link=”http://customer.smartskill.vn/events/SSUM0617HN” newpage=”yes”]Click Đăng Ký SmartSummer tháng 6[/jbutton] Thông tin tư vấn và đăng ký khoá học, vui lòng liên hệ theo Hotline: 0913 095 855

Tặng Con Mùa Hè Trải Nghiệm – Giúp Con Khôn lớn Từng Ngày

HÃY LỰA CHỌN VÀ DÀNH CHO CON MỘT MÙA HÈ TRẢI NGHIỆM BỔ ÍCH!!!

Alpha School

4 thoughts on “SmartSummer tháng 6 – Hè thông minh. Vui khám phá

 1. Pingback: Đón hè với 2 ngày vàng - Quà tặng ưu đãi lớn - Alpha School

 2. Pingback: Phòng khoa học đang còn một chỗ trống... dành cho bạn! - Alpha School

 3. Pingback: Tự tin nói tiếng Anh sau 3 tuần - Alpha School

 4. Pingback: Đọc sách tranh biện - Alpha School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *