Smartsummer Living 2019

TÔI LỰA CHỌN ĐỂ TÔI TRƯỞNG THÀNH VÀ CÓ MỘT MÙA HÈ

HẠNH PHÚC TRONG TUỔI THƠ TÔI!

Thời gian: 4 tuần, từ 03/06 đến 28/06/2019

Đối tượng: học sinh sinh năm từ 2008 đến 2004

Học phí: 15.300.000đ/khóa (giảm 5% học phí cho học sinh Alpha)

Số điện thoại tư vấn: 0913.095.855

Link đăng kí: http://eco.alphaschool.edu.vn/register/20190319SmartLiving.html

10 tháng học tập và rèn luyện kiến thức ở trường đã trang bị tri thức cho các con. Mỗi mùa hè đến, bố mẹ mong muốn con có thêm thời gian để được sống, được làm việc ở một môi trường kỉ luật và có tính rèn luyện hơn.

Rời xa cuộc sống thành thị, các con cần được sống chậm lại, được hòa hợp với thiên nhiên và đặc biệt được KHÁM PHÁ NHỮNG GIÁ TRỊ, KỸ NĂNG TUYỆT VỜI CỦA BẢN THÂN.

Chúng tôi lựa chọn cùng với các em thiết kế một mùa hè ý nghĩa, mùa của nắng kèm theo những trái tim “rực lửa” khám phá, mùa của gió kèm theo sự “tươi mát” của tâm hồn, mùa mà chúng ta được học và bồi đắp trí tuệ theo cách riêng của mình.

Với sự phát triển của cơ sở vật chất, sự trưởng thành của đội ngũ giáo viên, quản lý, mùa hè năm nay sẽ là một mùa hè của trải nghiệm, của thực hành và rèn luyện bản thân khi Alpha School đưa Alpha Camp trở thành một khu nội trú đặc biệt dành cho các con.

Nội trú không phải chỉ dành cho những bạn sống xa nhà, mà theo xu hướng chung của xã hội, hoạt động nội trú còn là cách để rèn luyện bản thân, tăng cường tính kỉ luật, tính trách nhiệm khi được tự mình làm và tham gia vào các hoạt động chung. Sống trong môi trường nội trú, các em được khuyến khích thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự tôn trọng của bản thân đối với tập thể, phát huy vai trò lãnh đạo và tình yêu thương.

20 ngày sống TỰ LẬP, 20 ngày rèn luyện bản thân với thể thao, thử thách ý chí, 20 ngày tự mình chăm sóc giấc ngủ, chăm sóc cơ thể, chăm sóc từng bữa ăn, chăm sóc bộ não. 20 ngày các con cho phép tự mình tạo ra cuộc sống hạnh phúc theo mong muốn… Và sau tất cả, khi trở về con biết trân trọng cuộc sống, con biết tự lập và biết ơn những gì mình đang có.

20 ngày rèn luyện tại Alpha Camp dưới sự hướng dẫn của thầy cô hứa hẹn sẽ là những ngày hè đáng nhớ và đầy ý nghĩa. Những ngày sống xa bố mẹ, tự chủ mọi thứ để có một cuộc sống theo cách mình muốn, các con sẽ tham gia vào một lịch trình, thời khóa biểu được qui định, tự mình nấu ăn, rửa bát, giặt quần áo, chăm sóc bản thân… để từng bước thích nghi với cuộc sống, làm chủ các hoạt động cá nhân.

Chúng tôi giới thiệu tới cha mẹ và các con học sinh lứa tuổi THCS, chương trình SMART SUMMER LIVING  – nơi mà các con: Được tập luyện thể thao và rèn luyện ý chí đều đặn mỗi ngày

 • Với hệ thống sân thể thao chuẩn mực, mỗi ngày, các con có 120 phút luyện tập thể thao và rèn luyện ý chí cùng các thầy giáo nhiều kinh nghiệm, giúp cho từng em có mức độ và chương trình tập luyện phù hợp để nâng cao sức khỏe.
 • Chương trình rèn luyện ý chí được thiết kế để “kéo dãn” bản thân, giúp các em nâng cao sức bền, tính chịu đựng, vượt qua giới hạn bản thân để đương đầu trước những thử thách trong cuộc sống.

Được tin tưởng để biết tự tin và tự trọng

 • Chúng tôi TRAO NIỀM TIN và hướng dẫn để hàng ngày, các em tự nấu bữa ăn sáng, ăn trưa, ăn tối cho mình. Các em được chịu trách nhiệm, được lần lượt trao vị trí nhóm trưởng để tổ chức các bữa ăn trong “Gia đình nhỏ mùa hè” của mình. Từ trải nghiệm đó, các em thấu hiểu những tình cảm mà cha mẹ, ông bà dành cho mình trong những bữa ăn thường ngày ở gia đình. Từ những trải nghiệm, có thể nhiều em sẽ khám phá ra năng lực của mình để tiếp tục bồi đắp và nuôi dưỡng.
 • Chúng tôi TRAO NIỀM TIN và hướng dẫn để hàng ngày các em tự tổ chức sinh hoạt “nếp nhà” trong “ Gia đình nhỏ mùa hè”. Mỗi ngày 3 tiếng, các em được thực hành và trở thành những người làm chủ cuộc sống của mình.

Được chơi để sáng tạo và toả sáng Công nghệ và Sáng chế kết hợp với Mỹ thuật là một trong những chương trình vượt trội của Hệ thống Giáo dục AlphaSchool.

Chúng tôi lựa chọn những học phần ưu việt nhất để các em được thực hành trong mùa hè này. Các em được nâng cao kỹ năng tưởng tượng không gian, nâng cao khả năng tư duy qua các phần lập trình, nâng cao khả năng mỹ thuật qua quá trình hoàn thiện sản phẩm và đặc biệt rèn luyện kỹ năng tinh xảo, tính kiên trì để tạo ra sản phẩm.

Cuối mỗi tuần, sẽ có một chương trình triển lãm với các sản phẩm sáng chế, các em sẽ thuyết trình về sản phẩm, tự tin và tỏa sáng theo cách riêng của mình. Được sống trong âm nhạc, hòa nhập cùng thiên nhiên để tâm hồn tươi mới Âm nhạc là một trong những công cụ để các em cùng với thầy cô học cách lắng nghe và cảm  nhận.

Cùng với việc bạn nào cũng biết đàn, biết hát, chúng tôi tạo ra một môi trường để các em tỏa sáng cùng nghệ thuật: nhảy, hát, múa, kể chuyện, diễn kịch. Thứ 5 hàng tuần sẽ là một chương trình biểu diễn để cha mẹ có thể lên và thưởng thức, lên để chứng kiến sự trưởng thành của các con.

Được đọc sách tiếng Anh, tiếng Việt và cùng viết Bằng những cuốn sách, cuốn truyện giá trị, thông qua hình thức học tập khám phá, đóng vai… với cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài, những giờ học ngôn ngữ sẽ được dạy theo cách mới.

Mỗi “Gia đình nhỏ mùa hè” sẽ tạo ra những sản phẩm riêng, có nhóm thì thực hiện dự án đọc truyện và ghi âm để dành cho các em tiểu học, có nhóm thì thực hiện dự án làm phim để giới thiệu và truyền tải những cuốn sách hay bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Được sống và chia sẻ với cả một cộng đồng rộng lớn

 • “Sang chơi nhà bác hàng xóm”, “sang làm giúp nhà bác hàng xóm”… có thể là những câu nói xa lạ với cuộc sống thường nhật, nhưng mùa hè này, các con không chỉ sống ở trang trại Alpha, các con còn được giao lưu, chia sẻ tinh thần trách nhiệm với những trang trại bên cạnh, cùng đi hái thanh long, cùng chăm sóc vườn tùng, vườn bách, cùng chăm đàn gà… là những công việc các con sẽ chia sẻ với bà con chòm xóm.
 • Ngoài ra, với địa hình thuận lợi, gần các điểm du lịch nổi tiếng như: Ao Vua, Vườn Quốc gia Ba Vì, chương trình sẽ tổ chức cho các con khám phá và có những ngày học tập tại địa phương.

Một mùa hè vui, một mùa hè con được sống khác và chúng tôi tin, các em sẽ cùng chúng tôi viết vào ký ức những điều đẹp nhất của tuổi thơ.

Thời gian: 4 tuần, từ 03/06 đến 28/06/2019 (Học sinh ở nội trú từ Thứ 2 tới Thứ 6. Chiều Thứ 6 các con trở về nhà và sáng Thứ 2 các con quay trở lại trang trại)

Đối tượng: học sinh sinh năm từ 2008 đến 2004

Học phí: 15.300.000đ/khóa (giảm 5% học phí cho học sinh Alpha)

Link đăng kí tham gia chương trình: http://eco.alphaschool.edu.vn/register/20190319SmartLiving.html

Học phí bao gồm: tiền ăn, tiền ở, tiền tham gia các hoạt động trải nghiệm và xe đưa đón vào sáng Thứ 2 và trả vào chiều Thứ 6 hàng tuần tại Trường THCS Alpha – Lô C1, C2 Khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Thời gian biểu mẫu một ngày học tập từ thứ 2 đến thứ 6 (Trừ ngày thứ 4 hàng tuần):

Ngày thứ 4 hàng tuần sẽ làm giúp tại “Nhà hàng xóm” hoặc ra ngoài khám phá: Ao Vua, Vườn quốc gia Ba Vì,

Số điện thoại tư vấn: 0913.095.855

TẶNG CON MÙA HÈ THÔNG MINH – GIÚP CON KHÔN LỚN TỪNG NGÀY

2 thoughts on “Smartsummer Living 2019

 1. Đàm Huyền Thu says:

  Nhà trường cho hỏi bao giờ hết hạn đăng ký khóa trại hè nội trú 20 ngày này ah?

  • admin says:

   nhà trường vẫn đang nhận hồ sơ ạ. Hạn nộp đến 30/5 hoặc khi đủ số lượng ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *