SmartSummer Joy 2019

TẶNG CON MÙA HÈ THÔNG MINH – GIÚP CON KHÔN LỚN TỪNG NGÀY

Khóa học hè bổ ích với những trải nghiệm thú vị

Món quà tuyệt vời bạn cho con sau một năm học miệt mài!

SmartSummer Joy mang lại cho con những gì?

Hè học gì? chơi gì để mỗi hoạt động đều trở nên có ý nghĩa?

SmartSummer Joy – thương hiệu đã gắn liền với các bạn nhỏ mỗi khi mùa hè đến. Phát triển từ các chương trình uy tín, kinh nghiệm làm việc trực tiếp với các bạn nhỏ ở lứa tuổi Tiểu học, SmartSummer Joy được thiết kế với độ dài 10 ngày trải nghiệm liên tục từ sáng tới chiều. Tổng thời lượng hơn 90 giờ vui chơi rèn luyện, kết hợp với sự tương tác liên tục từ phía gia đình để tạo dựng cho các con một môi trường tích cực, phát huy giá trị và các phẩm chất tốt đẹp bên trong, đảm bảo sự tiến bộ bền lâu với các thói quen hữu ích.

SmartSummer Joy được chia làm 4 học phần: (1) Vui chơi Thông minh, (2) Vui học Giá trị Sống, (3) Phát triển Tư duy, (4) Khám phá Thiên nhiên.

Điểm khác biệt là các bài học trong mỗi học phần được bóc tách, lồng ghép khéo léo theo kịch bản công phu cho từng ngày, đậm chất nghệ thuật với nhiều yếu tố bất ngờ, ấn tượng. Các con như được tham gia một bộ phim hấp dẫn từ đầu chí cuối, học mà vui, vui mà học nên các bài học đến một cách tự nhiên, giúp con hình thành thói quen tích cực, trưởng thành hơn mỗi ngày.

Đối tượng: Học sinh sinh năm từ 2012 đến 2009

Học phí: 9.900.000đ/học viên

Thời gian khóa học: Từ ngày 03/06 đến ngày 15/06/2019

Link đăng kí tham dự khóa học: http://eco.alphaschool.edu.vn/register/20190319Smart_JoY.html

10 ngày trải nghiệm & vui học giá trị sống

Giúp con rèn luyện giá trị sống và phát triển trí thông minh toàn diện

Bắt nguồn từ gốc rễ, muốn Giáo dục trẻ cách Sống Tích cực thì phải xuất phát từ chính Con người Chúng ta, muốn dạy con Kỹ năng Sống, Kỹ năng Mềm, phải xuất phát từ gốc rễ là Giá trị Sống là những phẩm chất tốt đẹp bên trong mỗi con người.

Trẻ em học qua quan sát, chương trình SmartSummer Joy là sự kết hợp tuyệt vời giữa các nghiên cứu bài bản về Giá trị SốngThuyết đa trí Thông minh (Multi-Intelligence) cùng với sự ứng dụng Lập trình Ngôn ngữ Tư duy (NLP, kỹ thuật đào tạo hiệu quả nhất thế giới) mà. Thông qua đó, các chuyên gia đào tạo (còn được biết tới với cái tên đây tự hào – Inspirers) sẽ khéo léo khơi gợi các Giá trị Sống tốt đẹp vốn là truyền thống văn hóa dân tộc, đồng thời Phát huy tối đa Tiềm năng trong con.

Trải nghiệm thiên nhiên gần gũi giúp con phát triển cân bằng, hài hòa

Cuộc sống của con người vốn gắn liền với thiên nhiên, không chỉ cho thức ăn giúp con người tồn tại mà thiên nhiên còn cho chúng ta những bài học rất thú vị.

Hãy hình dung con bạn đang quan sát đàn kiến đi thành từng hàng thật đoàn kết, mỗi chú đều vác trên vai một mẩu lá có trọng lượng gấp nhiều lần cơ thể mình, bên trong con sẽ có một niềm tin rằng con người cũng có thể làm được những việc lớn hơn mình nghĩ, quan sát kĩ hơn bầy kiến phối hợp, bên trong con sẽ bắt đầu ý thức về sự đoàn kết tạo ra thành quả lớn lao.

Hay con bạn đang theo dõi và cảm nhận quá trình từ một hạt giống trở thành cây non, con sẽ biết rằng quá trình đó không hề đơn giản mà là cả một sự nỗ lực tuyệt vời để vượt qua mọi khó khăn trở ngại thật đáng ngưỡng mộ. Trẻ em có khả năng học qua quan sát nhanh nhạy và sâu sắc gấp nhiều lần người lớn, hãy thử nghĩ xem con bạn sẽ học được những bài học tuyệt vời như thế nào?

SmartSummer Joy đưa thiên nhiên trở thành người bạn thân thiết, giúp các em cân bằng.

Hoạt động vui chơi thông minh giúp con vui vẻ hơn, hòa đồng hơn

Là trẻ con, ai cũng thích được hòa mình vào thế giới của những câu truyện, của màu sắc thiên nhiên để vẽ nên ước mơ, kể những bài học cuộc sống. Điểm đặc biệt SmartSummer Joy là với phong cách kể truyện mang tính tương tác cao, các con có cảm giác như nhập vai vào nhân vật, cảm nhận những đức tính phẩm chất tốt đẹp của nhân vật, cùng bạn bè đoàn kết vượt qua các thử thách cam go một cách đầy phấn khích. Niềm vui sướng của các em khi được trải nghiệm những hoạt động thú vì và đúc rút ra những bài học bổ ích là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục, sáng tạo, cống hiến.

Phát triển tư duy vượt trội giúp con tư duy nhanh nhạy hơn và sử dụng ngôn ngữ tốt hơn

Là bậc phụ huynh, ít nhiều bố mẹ cũng lo lắng cho con về kết quả học tập môn Tiếng Việt hoặc môn Toán ở trường, có thể có nhiều lúc các bố mẹ tự hỏi sao đơn giản thế mà con mình mãi mà không nắm bắt được, mãi mà chẳng bằng bạn bằng bè. Chúng tôi cũng từng đặt giả thiết rằng liệu có phải có những em học giỏi môn này môn kia là do bẩm sinh?

Song kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng tất cả các em đều có tiềm năng phát triển là như nhau. Một trong những bằng chứng điển hình là với phương pháp của mình, chúng tôi đã giúp một cháu từ rất ghét Tiếng Việt trở nên yêu thích môn đó chỉ sau 1 kỳ học, và hiện tại em đứng nhất lớp môn này. Điều quan trọng là phương pháp tác động và cách khích lệ phù hợp.

Bên cạnh đó, chúng tôi quan niệm “Cha mẹ là người thầy đầu tiên, và là người thày của của cuộc đời con” nên SmartSummer Joy được thiết kế để các phụ huynh cũng có thể tham gia và chứng kiến sự thay đổi thú vị của con mình thông qua các bài tập ứng dụng đơn giản, vừa giúp bố mẹ có thể theo sát được quá trình tiến bộ của con, vừa nắm được những bí quyết thú vị của các bậc cha mẹ thành công trên thế giới.

Với nền tảng kiến thức chắc chắn và đội ngũ con người năng động, nhiệt huyết, Alpha School cam kết mang tới cho con bạn một môi trường vừa chơi vừa học an toàn, một mùa hè trải nghiệm ý nghĩa và lý thú nhất từ trước tới nay. Và đặc biệt là cho gia đình bạn những giây phút gắn kết, những giây phút hạnh phúc đáng nhớ bên nhau, một món quà thật tuyệt vời, SmartSummer Joy.

Thông tin chương trình SmartSummer Joy

  • Thời gian học: từ thứ 2 đến thứ 6 trong 2 tuần liên tiếp (Từ 03/06 đến 15/06/2019)
  • Thời lượng: chương trình gồm 10 buổi – 8 giờ/ngày, từ 8h00 đến 16h00
  • Số lượng học viên: tối đa 60 em/khóa
  • Độ tuổi: khóa học dành cho các em học sinh sinh năm 2012 đến năm 2009
  • Buổi lễ tổng kết : Từ 18h30 tới 21h30 ngày cuối khóa

Các vị phụ huynh vui lòng xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0913.095.855

Đối tượng: Học sinh sinh năm từ 2012 đến 2009

Học phí: 9.900.000đ/học viên

Thời gian khóa học: Từ ngày 03/06 đến ngày 15/06/2019

Link đăng kí tham dự khóa học: http://eco.alphaschool.edu.vn/register/20190319Smart_JoY.html

TẶNG CON MÙA HÈ THÔNG MINH – GIÚP CON KHÔN LỚN TỪNG NGÀY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *