SMARTSUMMER 2021 – KHÁM PHÁ THẾ GIỚI MỚI – KHÁM PHÁ CÁ TÍNH TEEN

HÈ THÔNG MINH – VUI KHÁM PHÁ

HÈ HỌC HAY HÈ CHƠI? – Đó là câu hỏi “đến hẹn lại lên” của các bậc phụ huynh mỗi dịp hè về! HỌC – thì con bị kéo căng trong guồng quay bài vở, mất đi những niềm vui đáng có của tuổi trẻ. CHƠI – thì con dễ rơi vào trạng thái buông lỏng thái quá, mất động lực, sa đà vào những hoạt động có hại. Vậy tại sao các cha mẹ không lựa chọn một MÙA HÈ THÔNG MINH để con có được những TRẢI NGHIỆM KÌ THÚ, sẵn sàng trở thành những “Vlogger sang chảnh”, “MC tài ba”, “Nhà khoa học đại tài”, “Vận động viên chuyên nghiệp”, “Ca sĩ kool ngầu”, “Nhạc công đa phong cách”, “Biên kịch xuất chúng” hay “Diễn viên ngôi sao”, …?

Hãy cùng SmartSummer:

 KHÁM PHÁ THẾ GIỚI MỚI – KHÁM PHÁ CÁ TÍNH TEEN!

—————————————————-

NỀN TẢNG CHƯƠNG TRÌNH

Bắt đầu triển khai từ năm 2010, SmartSummer là thương hiệu đã gắn liền với các bạn thanh thiếu niên mỗi khi mùa hè đến do đội ngũ sáng lập của Hệ thống giáo dục Alpha xây dựng, được phát triển từ các chương trình uy tín (Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!; Smart Garden)Các chuyên gia sáng tạo của chúng tôi luôn mang một khát vọng giúp mỗi đứa trẻ được hạnh phúc khám phá sự độc đáo và hành trình trưởng thành của bản thân, rộng mở trái tim với vẻ đẹp của thế giới, để từ đó tự tin thích ứng với mọi biến đổi.

SmartSummer là khóa học hè đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được thiết kế dựa trên nền tảng Giá trị sống kết hợp Phát triển Trí thông minh toàn diện.  SmartSummer khơi gợi và bồi đắp những phẩm chất tốt đẹp, tập trung vào hình thành tư duy tích cực, rèn luyện kỹ năng sống, bồi đắp tri thức thông qua các dự án học tập, giúp các con rèn luyện thói quen phản ứng tích cực; sẵn sàng với các trải nghiệm, bổ sung phương pháp học tập.

Đặc biệt, chương trình SmartSummer còn được nghiên cứu và xây dựng dựa trên những đặc điểm về Tâm lí học lứa tuổi, dành riêng cho học sinh THCS đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ của tuổi “Dậy thì” để các con được:

——————————————

SmartSummer 2021 có gì đặc biệt?

SmartSummer là một “thế giới thu nhỏ” với sự tập hợp của MUÔN MÀU CÁ TÍNH, của sự pha trộn đa dạng 8 LOẠI HÌNH TRÍ THÔNG MINH và của những TRÁI TIM NHIỆT HUYẾT. Thế giới đó công nhận các em NHƯ MỘT SỰ KHÁC BIỆT và là khoảng không rộng lớn để các VẼ NÊN “CÁ TÍNH TEEN” một cách rõ nét thông qua việc trải nghiệm nhiều hoạt động – dự án, trực tiếp tham gia với những vai trò khác nhau:

TÔI BỨT PHÁ  – TÔI SÁNG TẠO – ĐI VÀ VIẾT

Chuyến tàu khám phá liên môn Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lí, Giá trị sống, Âm nhạc, Mĩ thuật sẽ đưa các con du ngoạn với hành trình vô cùng hấp dẫn và kì thú.

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Với sự tích hợp liên môn Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lí, Giá trị sống, Âm nhạc, Mĩ thuật, mỗi em học sinh sẽ được lắng nghe chính bản thân mình, để khám phá và thấu hiểu bản thân để bước qua tuổi ô mai mà không còn bỡ ngỡ. Các em cũng được thoả sức sáng tạo trong những lĩnh vực mới mẻ, phát triển tư duy ngôn ngữ và mở rộng tầm hiểu biết về cuộc sống, về văn hoá dân tộc.

 • Được vui học và BỒI ĐẮP CÁC GIÁ TRỊ SỐNG, tình yêu thương, tinh thần trách nhiệm, tôn trọng và hợp tác thông qua các nhiệm vụ nhóm.
 • Được PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU của mình với những lĩnh vực vô cùng thú vị: làm MC, hướng dẫn viên du lịch, viết kịch bản và diễn kịch, làm Vlog, sáng tác thơ, truyện, truyện tranh, biểu diễn nghệ thuật, thành lập ban nhạc cùng với những thầy cô Văn – Sử – Địa – Tin học – Mĩ thuật – Âm nhạc vui tính và tài năng.
 • Được KHÁM PHÁ BẢN THÂN, biết yêu bản thân, tự tin, yêu gia đình, trân trọng cuộc sống và được tư vấn mọi thắc mắc cùng với những chuyên gia tâm lí học đường hàng đầu.
 • Được bồi đắp những hiểu biết về văn hóa dân tộc, được TRẢI NGHIỆM QUA NHỮNG CHUYẾN ĐI từ đó rèn luyện kĩ năng quan sát, tự học và tự khám phá mỗi khi đến vùng đất mới.
 • Được KHÁM PHÁ THƯ VIỆN ALPHA với hàng nghìn đầu sách vô cùng hấp dẫn, “hot” nhất hiện nay với nhiều lĩnh vực, từ khoa học, vũ trụ đến văn học, lịch sử, quân sự…
 • Được TRAU DỒI KĨ NĂNG vô cùng cần thiết của công dân thế kỉ XXI: làm việc nhóm, quản lí thời gian, sử dụng bộ công cụ học tập vượt trội, sử dụng công nghệ thông tin.

Hành trình đầy hấp dẫn này mang tên: TÔI BỨT PHÁ – TÔI SÁNG TẠO – ĐI VÀ VIẾT với 3 tuần trải nghiệm vô cùng lí thú và bổ ích.

STEAM  – TỪ TARZAN ĐẾN EDISON

Ngày xửa ngày xưa, tương truyền rằng các phát minh, sáng chế hoàng đầu của các nhà khoa học đều bắt đầu từ những ý tưởng “điên rồ nhất”, nghịch ngợm nhất thời thơ ấu. Bắt nguồn từ cảm hứng đó, chương trình “Trại hè STEAM” – TỪ TARZAN ĐẾN EDISON là một chương trình trải nghiệm 100%, với 13 dự án khoa học để Teen khám phá , các sản phẩm đậm chất khoa học, hướng tới kỷ nguyên 4.0 nhưng vẫn gần gũi, gắn với thực tế, cuộc sống hàng ngày.

Được thiết kế trên nền tảng 8 loại hình trí thông minh, 4 phong cách học tập, các hoạt động được xây dựng để phát triển năng lực cho học sinh, do hệ thống chuyên gia và giáo viên giàu kinh nghiệm về dạy học STEAM ở Alpha dày công xây dựng.

SMART ENGLISH – SAVE THE WORLD

SMART ENGLISH với các chương trình Talkshow, Debate tạo ra môi trường thực tế để học sinh được phát triển năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh, tư duy phản biện và tư duy khoa học thông qua việc xử lý các vấn đề mang tính toàn cầu.

XEM THÊM TẠI ĐÂY

Các dự án trong khoá học hoàn toàn được xây dựng và bảo vệ bởi học sinh – những công dân toàn cầu thế hệ mới với khả năng ngôn ngữ linh hoạt. Với sản phẩm là các chương trình Talkshow, Debate.., các học sinh được hình thành và phát triển các kĩ năng một cách tự nhiên.

 • Kĩ năng phản biện và thuyết trình
 • Kĩ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định.
 • Mở rộng vốn từ vựng theo chủ đề dự án và làm quen với các thuật ngữ Toán và Khoa Học bằng Tiếng Anh.
GIẢI PHÓNG NĂNG LƯỢNG TUỔI DẬY THÌ VỚI THỂ THAO – Ý CHÍ

Với sự đầu tư vượt trội về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm làm việc với học sinh THCS, Alpha School tự hào về chương trình “Rèn luyện thể thao – Nâng cao ý chí”.

—————————————————-

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

 • Thời gian: Thứ 2 đến Thứ 6 (3 tuần từ 21/06 đến 09/07/2021)
 • Độ tuổi: Dành cho học sinh THCS (Từ Lớp 6 đến 9)
 • Học phí: 10.600.000đ (Học phí đã bao gồm: Ăn trưa và ăn nhẹ; Tiệc cuối khóa; 02 chương trình dã ngoại, khám phá tại các di tích lịch sử, trang trại giáo dục).
 • Chính sách ưu đãi đặc biệt:

– Giảm 15% cho học sinh Alpha và tặng phí ăn sáng (trị giá 370.000đ) nếu hoàn thành thủ tục đăng ký và nộp phí đến hết ngày 06/04/2021.

– Giảm 10%cho học sinh Alpha và tặng phí ăn sáng (trị giá 370.000đ) nếu hoàn thành thủ tục đăng ký và nộp phí đến hết ngày 06/04/2021.

Giảm 30% phí xe đưa đón tại nhà cho con thứ 2 trong trường hợp đón cùng 01 điểm.

– Chính sách ưu đãi bổ sung cho học sinh ngoài Hệ thống giáo dục Alpha: Giảm thêm 3% cho các nhóm đăng ký 3 học sinh, giảm thêm 5% cho các nhóm đăng ký 5 học sinh.

– Tặng 2 áo trại hè cho mỗi học sinh đăng ký.

 • Đăng kí tham gia TẠI ĐÂY>>>
 • Điện thoại tư vấn và hỗ trợ thông tin: 0913.095.855

—————————————————- 

Cha mẹ vui lòng hoàn tất học phí tại Văn phòng Nhà trường hoặc qua tài khoản:

Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty CP giáo dục Alpha

Số tài khoản: 2157 0405 44588     |       Ngân hàng: PGbank

Cú pháp: Hovaten_Ngaysinh_SDT bome_Dang ky trai he

—————————————————- 

KHUNG THỜI GIAN BIỂU MẪU MỘT NGÀY

Thời gianNội dungGiá trị/Kỹ năng
SÁNG6H00 – 7h30Các em được đón theo tuyến đến vương quốc SmartSummer & Ăn sáng tích cựcInspirer biến chuyến đi thành cuộc hành trình thú vị với rất nhiều bài học bổ ích
7h30 – 10h50

Vui chơi Thông minh

Khám phá Thiên nhiên, cuộc sống qua các dự án học tập

Phát triển trí thông minh toàn diện kết hợp khoa học thường thức, bổ sung vốn sống.
TRƯA10h50 – 13h30

Ăn và ngủ trưa trong

Bầu không khí Giá trị

Rèn luyện thói quen

Biết ơn, Tôn trọng, Trách nhiệm

CHIỀU13h30 – 16h00

Vui học Giá trị Sống

Phát triển Tư duy

Nhật ký học hỏi

Trải nghiệm Giá trị Sống kết hợp phát triển tư duy toàn diện qua những hoạt động bổ ích.
16h10Xe sẽ đưa các em về đúng tuyến

Cuộc hành trình thú vị

hồi tưởng & thảo luận bài học.

————————————————

NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRONG SMARTSUMMER SẼ GIÚP CÁC EM: 

HOẠT ĐỘNG

GIÁ TRỊ MANG LẠI

Bữa ăn & giấc ngủ giá trịHọc & rèn luyện ngay cả trong bữa ăn và giấc ngủ
Nhảy múa giá trị sốngĐiệu nhảy kết hợp với các giá trị sống căn bản
Cây giá trị & Hũ cảm xúcGiúp con làm chủ cảm xúc, tích lũy cảm xúc tốt đẹp
Biểu tượng hòa bìnhGiúp con luôn thấy niềm vui, sự bình an
Đường hầm yêu thươngGiúp con biết yêu thương và quý trọng bản thân
Trải nghiệm & Rèn luyện hợp tácGiúp con biết cách hợp tác, giúp đỡ bạn bè
Viên nhộng thời gianBiết đặt mục tiêu và nuôi dưỡng ước mơ

HOẠT ĐỘNG

GIÁ TRỊ MANG LẠI

Phút giây tỏa sángGiúp con tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân
Chuyển hóa ý nghĩaNhìn nhận mọi vấn đề một cách tích cực
Nhật ký học hỏiPhát triển tư duy ngôn ngữ một cách thú vị
Hòm thư yêu thươngBiết cách thể hiện cảm xúc & tình cảm
Giao tiếp thông minhỨng dụng ngôn ngữ tốt hơn trong giao tiếp & viết
Phương pháp tư duyTư duy hiệu quả, nhanh nhạy hơn
Biểu diễn nghệ thuậtTự tin thể hiện mình với sự đoàn kết

HOẠT ĐỘNG

GIÁ TRỊ MANG LẠI

Các trò chơi lớn (Big Games)Hệ thống trò chơi vận động, phiêu lưu, thử thách tinh thần sáng tạo, đoàn kết, vượt khó cho các con.
Vui chơi giá trị  (SmartPlay & Value)Vui chơi với các đồ chơi thông minh, học hỏi từ các câu chuyện với phong cách kể lôi cuốn, hấp dẫn.
Thể dục não bộ  (BrainGym)Các bài tập giúp phát triển cân bằng hai bán cầu não, giúp con nhanh nhẹn, sáng tạo hơn.
Khoa học thường thức – xã hội – con ngườiCác kiến thức bổ ích được lồng ghép khéo léo vào các trò chơi, bài tập khám phá thú vị.

Mùa hè – “thời gian vàng” để mỗi bạn trẻ khám phá và đi sâu hơn vào lĩnh vực mình yêu thích, để thấy được vẻ đẹp đa sắc của thế giới và chính bản thân mình:

Alpha tin rằng các cha mẹ sẽ thực sự hạnh phúc bởi những trưởng thành và thay đổi của con sau SmartSummer 2021. Thay vì việc phải “khởi động lại những thói quen tốt” sau 2 tháng buông lỏng thì hãy:

TẶNG CON MÙA HÈ THÔNG MINH – GIÚP CON TỰ TIN KHÁM PHÁ!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *