SMARTSUMMER 2021 HÈ THÔNG MINH – VUI KHÁM PHÁ

TẶNG CON MÙA HÈ THÔNG MINH – GIÚP CON KHÔN LỚN TỪNG NGÀY!

 Khóa học hè vui, bổ ích với những trải nghiệm thú vị.

Món quà tuyệt vời bố mẹ dành tặng cho con sau một năm học nỗ lực và chăm chỉ.

Chuẩn bị hành trang và tri thức sẵn sàng cho năm học mới tiến bộ hơn!


THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

 • Thời gian: Thứ 2 đến Thứ 6 (3 tuần từ 21/06 đến 09/07/2021)
 • Độ tuổi: Dành cho học sinh Lớp 1 đến Lớp 5 (sinh năm 2015 – 2011)
 • Học phí: 10.600.000đ (Học phí đã bao gồm: Ăn trưa; Tiệc cuối khóa; 02 chương trình dã ngoại, khám phá tại các di tích lịch sử, trang trại giáo dục).
 • Chính sách ưu đãi đặc biệt:

Giảm 15% cho học sinh Alpha nếu đăng ký và hoàn thành học phí đến hết ngày 06/04/2021.

Giảm 10% cho học sinh ngoài Hệ thống giáo dục Alpha nếu đăng ký và hoàn thành học phí hết ngày 06/04/2021.

Giảm 30% phí xe đưa đón tại nhà cho con thứ 2 trong trường hợp đón cùng 01 điểm.

Chính sách ưu đãi bổ sung cho học sinh ngoài Hệ thống giáo dục Alpha: Giảm thêm 3% cho các nhóm đăng ký 3 học sinh trở lên, giảm thêm 5% cho các nhóm đăng ký 5 học sinh trở lên.

Tặng 2 áo trại hè cho mỗi học sinh đăng ký.


CÂU CHUYỆN SMARTSUMMER 2021:

Bố mẹ và các bạn nhỏ thân mến,

Chỉ còn vài tháng nữa thôi, một mùa hè rực lửa sẽ lại đến – mùa “nghỉ ngơi” của những niềm vui và khám phá tuyệt vời dành các con. Nếu có một cỗ máy thời gian của Doraemon đưa các con đến một nơi nào đó, thì hãy tưởng tượng xem đó là nơi nào và có điều gì thú vị?

 • một bãi biển sôi động cùng sóng vỗ với nắng và cát trải dài;
 • một cánh rừng rậm rạp với nhiều bí mật cần chinh phục;
 • một trại hè về Tiếng Anh, khoa học hay hoạt động thể thao thú vị;
 • một lớp học phát triển bản thân nào đó;
 • hay… một vùng đất mới với những trải nghiệm thật khác;

Là trẻ con, dù là trong năm học hay kì nghỉ hè, ai cũng thích được hòa mình vào thế giới của những câu chuyện, của những điều độc đáo, kì diệu, của màu sắc thiên nhiên để vẽ nên ước mơ, kể những bài học cuộc sống. Và có một gợi ý hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ hè 2021 sắp tới là KHU VƯỜN CỔ TÍCH MANG TÊN SMARTSUMMER – một nơi mà CHÚ MÈO MÁY DORAEMON luôn vui vẻ sẽ đồng hành để trợ giúp cho các con cùng những bảo bối thần kì, hướng dẫn con khám phá và trải nghiệm.

Điểm đặc biệt của khu vườn SmartSummer luôn là phong cách kể chuyện mang tính tương tác cao, các con có cảm giác như nhập vai vào nhân vật, cảm nhận những đức tính phẩm chất tốt đẹp của nhân vật, cùng bạn bè đoàn kết, vượt qua các thử thách cam go một cách đầy phấn khích. Niềm vui sướng của các con khi được trải nghiệm những hoạt động thú vị và đúc rút ra những bài học bổ ích là cách học và tiếp thu tri thức một cách hiệu quả nhất.

BỐ MẸ & CON SẼ TÌM THẤY GÌ Ở KHU VƯỜN MÙA HÈ  SMARTSUMMER 2021?

NỀN TẢNG CHƯƠNG TRÌNH:

Bắt đầu triển khai từ năm 2010, SmartSummer – thương hiệu đã gắn liền với các bạn nhỏ mỗi khi mùa hè đến do đội ngũ sáng lập của Hệ thống giáo dục Alpha xây dựng. Phát triển từ các chương trình uy tín (Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!, chương trình của Smart Garden) cùng kinh nghiệm làm việc trực tiếp với các bạn nhỏ ở lứa tuổi Tiểu học, SmartSummer 2021 được thiết kế với 3 TUẦN (15 NGÀY) TRẢI NGHIỆM. Tổng thời lượng hơn 120 GIỜ vui chơi rèn luyện, kết hợp với sự tương tác liên tục từ phía gia đình để tạo dựng cho các con một môi trường tích cực, phát huy giá trị và các phẩm chất tốt đẹp bên trong, đảm bảo sự tiến bộ bền lâu với các thói quen hữu ích.

SmartSummer là khóa học hè đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được thiết kế dựa trên nền tảng GIÁ TRỊ SỐNG kết hợp PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH TOÀN DIỆN. Chương trình SmartSummer khơi gợi và bồi đắp những phẩm chất tốt đẹp, tập trung vào hình thành tư duy tích cực, rèn luyện kỹ năng sống, bồi đắp tri thức thông qua các dự án học tập, giúp các con rèn luyện thói quen phản ứng tích cực; sẵn sàng với các trải nghiệm, bổ sung phương pháp học tập. Vì triết lý đào tạo của Alpha School là: Khi con trẻ có một đời sống tinh thần, thể chất khỏe mạnh, được nuôi dưỡng bằng những giá trị sống tốt đẹp thì việc tiếp thu kiến thức hay phát triển bất kì kỹ năng nào sẽ hiệu quả hơn, nên chúng tôi đã dành tất cả tình yêu và đam mê của mình mang tới một chương trình hè để trẻ em:

KHỎE THỂ CHẤT – MẠNH TINH THẦN –  TƯ DUY SÁNG TẠO

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG VÀ HỨNG THÚ VỚI NGÔN NGỮ

Mỗi ngày đến trường là một ngày các con được trải nghiệm niềm vui mới, được trải nghiệm sự khác biệt thú vị với những học phần độc đáo theo kết cấu chung của chương trình. Kết thúc mỗi ngày học, các con đều được viết nhật ký học hỏi giúp bố mẹ có thể theo dõi tình hình của con, đồng thời sẽ nhận được những hướng dẫn để tương tác với con hiệu quả.

Cánh cửa thần kì sẽ dẫn dắt các bạn nhỏ bước vào thế giới tràn ngập sắc màu tuổi thơ, các con được tạo ra những sản phẩm của mình, bằng chính trí tuệ, sự hình dung, tưởng tượng và tri thức tự tìm kiếm. Đó sẽ là mỗi căn phòng hấp dẫn để con mở mang thêm hiểu biết, bồi đắp niềm tin vào bản thân, phát huy tài năng lãnh đạo bên trong thông qua các trò chơi đồng đội tập thể, thân quen với những người bạn tích cực mới, nền tảng cho những tình bạn vững chắc sau này.

 • Thưởng thức khu vườn trải nghiệm thiên nhiên (Dự án liên môn: Tiếng Việt, Văn hoá đọc, Stem và Mỹ thuật dành cho Lớp 1/2/3) để quan sát, tưởng tượng và gieo trồng những hạt giống hạnh phúc, cảm nhận sự sống xung quanh ta. Khu vườn SmartSummer với diện tích vườn trường gần 2000m2 để các con thực hành dự án trồng rau, chăm sóc cây và hoa hàng ngày. Từ tưới nước, nói lời tích cực cho cây, đến việc tỉa cành, bắt sâu và tin rằng sau 3 tuần các con chắc chắn cảm nhận được tình cảm của mình đã ảnh hưởng đến cả thiên nhiên, cây cối xung quanh, từ đó hiểu mình và tích cực bồi đắp cảm xúc tích cực.
 • Bước chân đi với dự án Đi – Khám phá – Trải nghiệm và Viết (Dự án liên môn: Tiếng Việt, Văn hoá đọc, Lịch Sử, Địa Lý và Mỹ thuật dành cho Lớp 4/5) giúp các con có cơ hội tìm hiểu về Lịch sử, Địa lí, khám phá thủ đô… để từ đó, khơi gợi lên trong các con những giá trị tốt đẹp, đánh thức những rung cảm tuyệt vời về lòng tự hào dân tộc. Và các con sẽ VIẾT ra cảm nhận, rung động, hiểu biết về mọi thứ xung quanh theo cách của riêng mình.
 • Dạo chơi trong thế giới Toán học (Game: Truy tìm kho báu, Cuộc đua kì thú, Toán học diệu kì) giúp con khám phá, rèn luyện hệ thống kỹ năng được khám phá – Tự do sáng tạo – Ứng dụng kết nối tri thức với cuộc sống và đặc biệt bồi đắp niềm tin vào chính mình: CON TIN LÀ CON LÀM ĐƯỢC & CON ĐÃ LÀM ĐƯỢC!

Với 2 bảo bối này trong tay cùng sự dẫn đường của những người bạn đồng hành, các con sẽ biết cách HIỂU MÌNH & HIỂU NGƯỜI, từ đó chăm sóc cảm xúc – Hiểu để yêu thương. Đó là những bài học để giúp con:

 • Biết gọi tên các cảm xúc của bản thân;
 • Chăm sóc cảm xúc của chính mình;
 • Phát triển sự đồng cảm với những người xung quanh;
 • Hiểu cơn giận đến từ đâu và học cách làm chủ, quan sát chính mình;
 • Trân trọng những gì mình đang có và biết sống yêu thương;

Tất cả các hoạt động vui chơi, sáng tạo trong giờ học Giáo dục cảm xúc và xã hội đều xoay quanh và bắt nguồn từ giá trị cơ bản và cốt lõi nhất là sự Yêu thươngTự trân trọng. Điều này chính là cơ sở để sau này giúp các con đưa ra quyết định tích cực, có trách nhiệm, lập kế hoạch để đạt được mục tiêu của bản thân và xây dựng mối quan hệ tích cực với những người khác.

Khoẻ để vui chơi, học tập và sáng tạo! Mỗi ngày tại khu vườn SmartSumer sẽ là một ngày tràn ngập các trò chơi vận động giúp các con có một đôi tay khéo léo, một đôi chân vững chắc, một cơ thể linh hoạt, một tinh thần khoẻ mạnh để biết yêu thương và sống có giá trị.

 • Các con có ít nhất 2 lần tập thể dục trong ngày (buổi sáng và buổi chiều).
 • Lựa chọn các môn học điều khiển với trái bóng (bóng đá, bóng rổ).
 • Tham gia hội thao thi đấu toàn khoá để bồi đắp ý chí thi đấu, tinh thần đoàn kết, sự trách nhiệm trong tập thể.

Cùng sự trợ giúp của bảo bối “Kẹo âm nhạc”, các con được hoà mình vào thế giới của những giai điệu trầm bổng, du dương giúp các con có cơ hội khám phá bản thân với việc luyện thanh, thực hành hợp âm, tiết tấu cơ bản, chơi một loại nhạc cụ, ghép band nhạc và biểu diễn trên sân khấu.

Ba điều tuyệt vời khi các con học Âm nhạc:

 • Tìm ra điều mình yêu thích trong môn âm nhạc
 • Tạo nên band nhạc của riêng mình
 • Tỏa sáng với đam mê

Rất nhiều phụ huynh nghĩ rằng để giỏi một ngoại ngữ, trẻ cần có năng khiếu bẩm sinh. Song kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng tất cả các em đều có tiềm năng phát triển là như nhau. Điều quan trọng là phương pháp tác động, truyền cảm hứng và cách khích lệ phù hợp. 15 ngày trải nghiệm ở SmartSummer với 45 tiết học Tiếng Anh (cả giáo viên Việt Nam và nước ngoài) của học phần Phát triển Tư duy ngôn ngữ các con sẽ được tham gia vào các hoạt động vui nhộn, ý nghĩa để:

 • Trang bị cho bản thân vốn từ vựng phong phú, tích cực.
 • Nhập vai vào các nhân vật trong các câu chuyện một cách đầy phấn khích.
 • Tham gia vào các thí nghiệm khoa học (kết hợp với môn Toán và Khoa học Tiếng Anh) để tự tay thực hành, đo đạc và thuyết trình do đội nhóm mình dựng lên.
 • Rèn luyện một lối suy nghĩ rộng mở, tích cực để tự tin hơn trong học, nhanh nhạy hơn trong cuộc sống.

—————————————————- 

KHUNG THỜI GIAN BIỂU MẪU MỘT NGÀY

Thời gianNội dungGiá trị/Kỹ năng
SÁNG6H00 – 7h30Các em được đón theo tuyến đến vương quốc SmartSummer & Ăn sáng tích cực

Inspirer biến chuyến đi thành cuộc hành trình thú vị với rất nhiều bài học bổ ích

7h30 – 10h50

Vui chơi Thông minh

Khám phá thiên nhiên, cuộc sống qua các dự án học tập

Phát triển trí thông minh toàn diện kết hợp khoa học thường thức, bổ sung vốn sống.
TRƯA10h50 – 13h30

Ăn và ngủ trưa trong

Bầu không khí Giá trị

Rèn luyện thói quen

Biết ơn, Tôn trọng, Trách nhiệm

CHIỀU13h30 – 16h00

Vui học Giá trị Sống

Phát triển Tư duy

Nhật ký học hỏi

Trải nghiệm Giá trị Sống kết hợp phát triển tư duy toàn diện qua những hoạt động bổ ích.
16h10Xe sẽ đưa các em về đúng tuyến

Cuộc hành trình thú vị

hồi tưởng & thảo luận bài học.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi quan niệm “Cha mẹ là người thầy đầu tiên và là người thy suốt đời của của cuộc đời con” nên khu vườn SmartSummer được thiết kế luôn cần sự tham gia và đồng hành của các bố mẹ. Mỗi sự trưởng thành và lớn lên từng ngày của con khi trở về từ ngôi nhà SmartSummer thông qua các bài tập ứng dụng, việc rèn luyện nề nếp sẽ là cơ hội tuyệt vời để gieo thêm niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình. Cùng với các thầy cô, bố mẹ sẽ có thêm kiến thức, thêm trải nghiệm để nuôi dạy những đứa trẻ đầy tự tin và tự chủ trong cuộc sống.

 

Với nền tảng kiến thức dày kinh nghiệm và đội ngũ con người năng động, nhiệt huyết, Alpha School cam kết mang tới cho con bạn một môi trường vừa chơi vừa học an toàn, một mùa hè trải nghiệm ý nghĩa và lý thú nhất từ trước tới nay. Và đặc biệt là cho gia đình bạn những giây phút gắn kết, những giây phút hạnh phúc đáng nhớ bên nhau, một món quà thật tuyệt vời cho mùa hè 2021.

TẶNG CON MÙA HÈ THÔNG MINH – GIÚP CON KHÔN LỚN TỪNG NGÀY!!!

—————————————————- 

Cha mẹ vui lòng hoàn tất học phí tại Văn phòng Nhà trường hoặc qua tài khoản:

Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty CP giáo dục Alpha

Số tài khoản: 2157 0405 44588     |       Ngân hàng: PGbank

Cú pháp: Hovaten_Ngaysinh_SDT bome_Dang ky trai he

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *