KHÓA HÈ SMART SUMMER TRUNG HỌC CƠ SỞ 2022

HÈ THÔNG MINH – VUI KHÁM PHÁ

Dành cho học sinh sinh năm 2011 – 2008

Một mùa hè bổ ích dành cho lứa tuổi teen sau những căng thẳng do dịch Covid-19 gây ra đang là mối quan tâm đặc biệt của các phụ huynh ngay tại thời điểm này. Sau một năm học mà thời gian online kéo dài quá lâu, trẻ rất cần được tham gia các hoạt động trải nghiệm đầy hứng thú, khám phá cuộc sống, khám phá chính bản thân mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các trại hè cho lứa tuổi thanh thiếu niên, Alpha School đã sẵn sàng mang lại một MÙA HÈ THÔNG MINH để trẻ có những TRẢI NGHIỆM KÌ THÚ để hóa thân vào nhiều vai trò khác nhau như: MC, Vlogger, nhà khoa học, diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ,  nhà biên kịch, doanh nhân, … trong các dự án Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Tiếng Anh. Đồng thời liên tục được giải phóng năng lượng cùng các hoạt động thể chất rực lửa, khám phá nhiều hơn với chuyến đi ra bên ngoài, và hòa mình vào thiên nhiên trong 2 ngày tại Alpha Camp Ba Vì.

Đặc biệt, chương trình Smart Summer còn được nghiên cứu và xây dựng dựa trên những đặc điểm về Tâm lí học lứa tuổi, dành riêng cho học sinh THCS đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ của tuổi “Dậy thì” để các con:

Đây là cơ hội mỗi đứa trẻ được hạnh phúc khám phá sự độc đáo và hành trình trưởng thành của bản thân, rộng mở trái tim với vẻ đẹp của thế giới, để từ đó tự tin thích ứng với mọi biến đổi.

——————————————

Smart Summer 2022 có gì đặc biệt?

SmartSummer là một “thế giới thu nhỏ” với sự tập hợp của MUÔN MÀU CÁ TÍNH, của sự pha trộn đa dạng 8 LOẠI HÌNH TRÍ THÔNG MINH và của những trái tim nhiệt huyết. Thế giới đó công nhận các em như một sự khác biệt và là khoảng không gian để các em vẽ nên “cá tính teen” một cách rõ nét thông qua việc trực tiếp trải nghiệm nhiều hoạt động – dự án trong 3 tuần liên tiếp:

TÔI BỨT PHÁ  – TÔI SÁNG TẠO – ĐI VÀ VIẾT

Chuyến tàu khám phá liên môn Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lí, Giá trị sống, Âm nhạc, Mĩ thuật sẽ đưa các con du ngoạn với hành trình vô cùng hấp dẫn và kì thú.

Với sự tích hợp liên môn Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lí, Giá trị sống, Mĩ thuật, mỗi em học sinh sẽ được lắng nghe chính bản thân mình, để khám phá và thấu hiểu bản thân để bước qua tuổi ô mai mà không còn bỡ ngỡ. Các em cũng được thoả sức sáng tạo trong những lĩnh vực mới mẻ, phát triển tư duy ngôn ngữ và mở rộng tầm hiểu biết về cuộc sống, về văn hoá dân tộc.

  • Được vui học và BỒI ĐẮP CÁC GIÁ TRỊ SỐNG, tình yêu thương, tinh thần trách nhiệm, tôn trọng và hợp tác thông qua các nhiệm vụ nhóm.
  • Được PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU của mình với những lĩnh vực vô cùng thú vị: làm MC, hướng dẫn viên du lịch, viết kịch bản và diễn kịch, làm Vlog, sáng tác thơ, truyện, truyện tranh, biểu diễn nghệ thuật, thành lập ban nhạc cùng với những thầy cô Văn – Sử – Địa – Tin học – Mĩ thuật – Âm nhạc vui tính và tài năng.
  • Được KHÁM PHÁ BẢN THÂN, biết yêu bản thân, tự tin, yêu gia đình, trân trọng cuộc sống và được tư vấn mọi thắc mắc cùng với những chuyên gia tâm lí học đường hàng đầu.
  • Được bồi đắp những hiểu biết về văn hóa dân tộc, được TRẢI NGHIỆM QUA NHỮNG CHUYẾN ĐI từ đó rèn luyện kĩ năng quan sát, tự học và tự khám phá mỗi khi đến vùng đất mới.
  • Được KHÁM PHÁ THƯ VIỆN ALPHA với hàng nghìn đầu sách vô cùng hấp dẫn, “hot” nhất hiện nay với nhiều lĩnh vực, từ khoa học, vũ trụ đến văn học, lịch sử, quân sự…
  • Được TRAU DỒI KĨ NĂNG vô cùng cần thiết của công dân thế kỉ XXI: làm việc nhóm, quản lí thời gian, sử dụng bộ công cụ học tập vượt trội, sử dụng công nghệ thông tin.

Hành trình đầy hấp dẫn này mang tên: TÔI BỨT PHÁ – TÔI SÁNG TẠO – ĐI VÀ VIẾT với trọn vẹn một tuần trải nghiệm vô cùng lí thú và bổ ích.

STEAM  – TỪ TARZAN ĐẾN EDISON

Ngày xửa ngày xưa, tương truyền rằng các phát minh, sáng chế hoàng đầu của các nhà khoa học đều bắt đầu từ những ý tưởng “điên rồ nhất”, nghịch ngợm nhất thời thơ ấu. Bắt nguồn từ cảm hứng đó, chương trình  TỪ TARZAN ĐẾN EDISON là một chương trình trải nghiệm 100%, với các dự án khoa học để Teen khám phá vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày.

Được thiết kế trên nền tảng 8 loại hình trí thông minh, 4 phong cách học tập, các hoạt động được xây dựng để phát triển năng lực cho học sinh, do hệ thống chuyên gia và giáo viên giàu kinh nghiệm về dạy học STEAM ở Alpha dày công xây dựng.

SMART ENGLISH – SMART SOLUTIONS

Smart Summer – Smart Solutions tạo ra môi trường thực tế để học sinh được phát triển năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh, tư duy phản biện và tư duy khoa học thông qua những chủ đề rất gần gũi và thực tiễn. Các dự án trong khoá học được xây dựng và thực hiện bởi những học sinh dù còn ít tuổi nhưng dám nghĩ, dám đối mặt thử thách, dám làm.

Các dự án, hoạt động của Smart English – Smart Solutions được thực hiện bởi những công dân toàn cầu thế hệ mới với khả năng ngôn ngữ linh hoạt, giúp các em được hình thành và phát triển các kĩ năng một cách tự nhiên.

  • Kĩ năng phản biện và thuyết trình
  • Kĩ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định.
  • Mở rộng vốn từ vựng theo chủ đề dự án và làm quen với các thuật ngữ Toán và Khoa Học bằng Tiếng Anh.

 

GIẢI PHÓNG NĂNG LƯỢNG TUỔI DẬY THÌ VỚI THỂ THAO – Ý CHÍ

Với sự đầu tư vượt trội về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm làm việc với học sinh THCS, Alpha School tự hào về chương trình “Rèn luyện thể thao – Nâng cao ý chí”. Tham gia SmartSummer, các học sinh tuổi Teen sẽ được rèn luyện chuyên sâu các bộ môn bóng rổ, bóng đá, bóng bàn, cầu lông, phát triển khả năng phối hợp đội nhóm và tham gia một hội thao cuối khóa.

——————————————

THỜI KHÓA BIỂU MẪU

——————————————

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian: Thứ 2 đến Thứ 6 (3 tuần từ 06/06 đến 24/06/2022)

• Học phí: 11.500.000VNĐ (Đã bao gồm: Ăn sáng, ăn trưa, ăn xế, học liệu, hoạt động ngoại khóa, chưa bao gồm phí xe tuyến).

Chính sách ưu đãi đặc biệt:

+ Đối với học sinh Alpha:

Ưu đãi 15% khi đăng ký đặt cọc và hoàn thiện học phí sớm hết ngày 10/05/2022.

Từ ngày 11/05 – 21/05/2022: Ưu đãi 5% cho tất cả đăng ký đặt cọc và hoàn thiện học phí.

+ Đối với học sinh ngoài Alpha:

Ưu đãi  5% khi đăng ký đặt cọc và hoàn thiện học phí sớm hết ngày 10/05/2022.

Ưu đãi  5% khi đăng ký theo nhóm từ 3-4 học sinh (chính sách này áp dụng đồng thời, cộng gộp cùng ưu đãi đăng ký sớm).

Ưu đãi 10% khi đăng ký theo nhóm từ 5 học sinh trở lên (chính sách này áp dụng đồng thời, cộng gộp cùng ưu đãi đăng ký sớm).

Ưu đãi khác:

+ Tặng 01 áo khóa hè cho 01 học sinh.

+ Giảm 30% chi phí xe tuyến cho anh em ruột đón cùng một địa điểm với xe đón tại nhà.

Mức phí đặt cọc giữ chỗ, giữ ưu đãi: 1,000,000 VNĐ (khoản đặt cọc không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào)

• Hoàn thiện học phí tối thiểu 10 ngày trước ngày khai giảng – hết ngày 29/05/2022

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY>>> 

Điện thoại tư vấn và hỗ trợ thông tin: 0913.095.855 – Nhánh 1

——————————————

Cha mẹ vui lòng hoàn tất học phí tại Văn phòng Nhà trường hoặc qua tài khoản:

Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty CP giáo dục Alpha

Số tài khoản: 2157 0405 44588     |       Ngân hàng: PGbank

Cú pháp: Hovaten_Ngaysinh_SDT bome_Dang ky trai he

——————————————

Mùa hè – “thời gian vàng” để mỗi bạn trẻ khám phá và đi sâu hơn vào lĩnh vực mình yêu thích, để thấy được vẻ đẹp đa sắc của thế giới và chính bản thân mình.

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *