SMART FAMILY 14/06/2020 – NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP

Trải qua mỗi kì xét tuyển, Alpha School lại lưu giữ được thật nhiều khoảnh khắc đẹp của các gia đình. 

Đặc biệt là với phần trải nghiệm Smart Family, cha mẹ và các con đã có những khoảng thời gian thực sự giá trị bên nhau, cùng có được những trải nghiệm chân thực và nhiều cảm xúc, phát hiện ra việc mình cần dành nhiều thời gian cho nhau hơn nữa.

Khi cảm xúc vỡ òa, bạn Hà Phương đã khóc và chia sẻ: “Hôm nay là một ngày rất hạnh phúc với con, vì con đã được mẹ dành một khoảng thời gian rất nhiều, bình thường ở nhà mẹ dành thời gian cho con rất ít bởi vì mẹ có rất nhiều công việc và dạy em nữa. Cho nên con rất là vui vì mẹ đã dành một ngày để đi trải nghiệm cùng với con tại trường Alpha”.

Một phụ huynh cũng chia sẻ: “Hôm nay có mặt ở đây đã là điều rất là may mắn rồi và nhất là được tham gia trò chơi cùng với con mình nữa… Qua những trò chơi ngày hôm nay thì mình cũng tự học cho mình những bài học nhất định… Đôi khi mình cũng nên tự tin trao cho con những quyền tự quyết”.

Qua Smart Family, Alpha School mong muốn mỗi người đều sẽ trân trọng hơn sự yêu thương, gắn kết trong gia đình. Từ đó, cha mẹ sẽ hiểu được những thiên hướng, thế mạnh của con để trở thành người đồng hành tin cậy của con trên một chặng đường dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *