RỰC RỠ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023: TIÊN PHONG ĐỔI MỚI – SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG

Trong làn gió mát của sáng mùa thu hôm nay – 05/09/2022, học trò, thầy cô và cha mẹ học sinh đã cùng hiện diện trong những khoảnh khắc đầy cảm xúc của Lễ Khai giảng rực rỡ tại Alpha School. Từng ánh mắt, nụ cười, từng giây phút của buổi lễ đều mang theo niềm tin về khởi đầu mới của một hành trình nhiều ước vọng.

Trong những ngày qua, toàn thể đội ngũ đã háo hức chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này với mong muốn đem đến cho các con sự hứng khởi, nguồn năng lượng mới và những dấu ấn khó phai để sẵn sàng bước vào năm học “Tiên phong đổi mới – Sáng tạo không ngừng”, đặc biệt là với những học sinh đầu cấp.

Đứng trước ngưỡng cửa mới, các con học sinh Khối 1 và Khối 6 được đón chào nồng nhiệt trong Lễ Khai giảng với sự dẫn dắt của những cô Advisor thân yêu, với những ánh mắt khích lệ và thật nhiều tình yêu thương.

 

Sau những dòng thư của Chủ tịch nước, khi tiếng trống khai trường được thầy Đàm Quang Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường gióng lên, hòa cùng giọng đọc hồn trống đầy cảm xúc của nghệ sĩ Mạnh Linh, cũng chính là thời khắc thiêng liêng của niềm tự hào và hi vọng dâng lên trong lòng mỗi người. Nối tiếp âm vang của tiếng trống khai trường, tiết mục “Trống hội” đầy hào sảng chứa đựng âm vang non sông, hồn thiêng dân tộc thêm thôi thúc mỗi chiến binh Alpha sẵn sàng đối diện với những thách thức để chạm tới những đỉnh cao mới.

Năm học vừa qua, Alpha tự hào ghi nhận những thành quả vượt trội của những tập thể lớp và cá nhân xuất sắc. Lễ Khai giảng cũng là dịp để Nhà trường vinh danh những nỗ lực tuyệt vời của các con, khích lệ tất cả học sinh Alpha tiếp tục rèn luyện và bứt phá so với chính bản thân mình. 

Đồng thời, với việc đặt ưu tiên cao nhất vào việc mang đến cho học sinh một môi trường học tập hạnh phúc, an toàn để có thể phát triển cả về mặt trí tuệ, thể chất lẫn tinh thần, buổi lễ hôm nay cũng chứng kiến sự ra mắt của Hội “Đại sứ phòng chống bắt nạt học đường Alpha School”. Đây là một phần hoạt động của Dự án “Đại sứ phòng chống bắt nạt học đường” sẽ được triển khai mạnh mẽ trên phạm vi toàn cộng đồng Alpha bao gồm tất cả học sinh – giáo viên nhân viên – cha mẹ học sinh.

Hệ thống giáo dục Alpha tự hào là nơi khơi dậy và vun đắp cho mỗi giáo viên nhân viên, mỗi học sinh 8 GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP: 4 giá trị để làm người; 4 giá trị để làm việc. Lễ Khai giảng đặc biệt hôm nay cũng là dịp chúng ta quan sát và cảm nhận những giá trị tốt đẹp ấy đang hiện diện trong từng hơi thở của mỗi con người Alpha qua phần nghi thức RƯỚC 8 GIÁ TRỊ ALPHA: Yêu thương – Tôn trọng – Trung thực – Trách nhiệm – Nỗ lực – Hợp tác – Dũng cảm – Cầu thị.

Lễ Khai giảng tràn đầy màu sắc đã khép lại trong những âm thanh rộn ràng, của những lời ca tiếng hát đầy sức sống. Cảm ơn sự hiện diện của thầy cô, cha mẹ, các con học sinh và các vị khách quý. Cảm ơn những lời nhắn gửi chân tình đến từ anh Tạ Hà Phương – Đại diện Ban phụ huynh Alpha. 

“Tiên phong đổi mới, sáng tạo không ngừng”, năm học mới đang chào đón tất cả chúng ta, thầy cô tin rằng học sinh Alpha – với tinh thần đam mê, tự chủ, sáng tạo sẽ luôn vững bước trên hành trình hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *