RUBOK JOB: IT AND YOUR FUTURE

Công nghệ thông tin là một trong những ngành luôn đón đầu xu hướng phát triển của thời đại và có những biến đổi khôn lường. Trong sự bùng nổ của công nghệ 4.0, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ AI, ngành IT ngày càng trở nên có sức hút đối với các bạn học sinh, sinh viên. Chính vì vậy, vòng quay Rubik Job – chương trình cùng cha mẹ hướng nghiệp cho con nằm trong chuỗi sự kiện của Alpha Pathways lần này sẽ đưa chúng ta đến với buổi Talk Show Công nghệ thông tin cùng chủ đề: IT AND YOUR FUTURE.

Tại buổi Talk Show, diễn giả Phan Thanh Huy – chuyên gia IT đến từ Viet intelligent applications đã có những chia sẻ hữu ích cho các bạn học sinh khối 9, 10 về ngành CNTT, cơ hội và thách thức cũng như những hiểu lầm về CNTT.

  • Trường Đại học nào tại Việt Nam đào tạo IT tốt nhất?
  • Con nên học IT tại Việt Nam hay nước ngoài?
  • Con gái có phù hợp để làm IT không?

Rất nhiều những băn khoăn, thắc mắc của các bạn học sinh đã được giải đáp chi tiết trong phần tương tác với diễn giả. Để kết thúc buổi chia sẻ, các bạn được tham gia phần game tương tác và nhận được những món quà đặc biệt.

Những thông tin hữu ích tại Rubik Job vừa qua chắc chắn sẽ giúp các con học sinh rất nhiều trong hành trình định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *