RỘN RÀNG NGÀY HỘI BỌC SÁCH TẠI ALPHA 24/06/2020

Trước thời điểm kết thúc năm học và sau những kì thi căng thẳng, Alpha School đã tổ chức “Ngày hội bọc sách” dành cho học sinh khối THCS. 

Các thầy cô Advisors đã dành một ngày cùng các con sắp xếp lại sách vở, đồ dùng học tập của bản thân. Đặc biệt là những cuốn sách giáo khoa sẽ được các bạn bọc lại cẩn thận để dành tặng các em khóa dưới hoặc gửi đến cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Bằng khả năng sáng tạo và tình yêu gửi gắm qua mỗi hành động, nhiều bạn đã tỉ mỉ bọc từng cuốn sách, sau đó vẽ những hình trang trí đáng yêu lên bìa hoặc từng nhãn vở, không quên kèm theo những lời nhắn ý nghĩa. Với ý thức bảo vệ môi trường, các con đã không quên dùng các loại giấy tái chế (như báo, tạp chí) và các chất liệu thân thiện khác. Cuối ngày, mỗi lớp sẽ có nhiệm vụ tự dọn dẹp sạch sẽ phòng học lớp mình.

Đây là một hoạt động giàu tính nhân văn tại Alpha để giúp các con bồi đắp những giá trị tốt đẹp. Các con sẽ có ý thức giữ gìn sách và đồ dùng cá nhân, biết trân trọng những thứ mình đang có, cảm nhận rõ hơn về những hoàn cảnh, số phận kém may mắn hơn, biết chung tay vì cộng đồng…

“Một món quà trao đi- Niềm vui được nhân rộng”

Xin mời xem toàn bộ ảnh gốc TẠI ĐÂY>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *