QUY TRÌNH XÉT TUYỂN TIỂU HỌC NĂM HỌC 2022 – 2023

Bước 1: TÌM HIỂU TRƯỜNG

Phụ huynh tìm hiểu thông tin về Hệ thống giáo dục Alpha qua các kênh thông tin (Website/Facebook/Youtube/Bạn bè, người thân…) hoặc nhận thông tin tư vấn từ Bộ phận Tư vấn – Tuyển sinh của Alpha School.

ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VỀ TIỂU HỌC ALPHA, XIN MỜI QUÝ PHỤ HUYNH:

• Gọi trực tiếp đến Số điện thoại 0913 095 855 – Nhánh 1 để gặp Bộ phận Tư vấn – Tuyển sinh.
  • Đặt lịch hẹn đến trực tiếp tham quan, tìm hiểu trường từ Thứ 2 đến hết 11h30 Thứ 7 (vào giờ hành chính).

THAM KHẢO THÊM:

• Tổng hợp thông tin về Alpha School vui lòng xem TẠI ĐÂY>>>
  • 3 ĐỊNH VỊ trong mô hình giáo dục Alpha School vui lòng xem TẠI ĐÂY>>
  • Tại sao Alpha lại “TUYỂN PHỤ HUYNH” vui lòng xem TẠI ĐÂY>>>

Thông tin học phí và các khoản phí Hệ song ngữ Mỹ tiểu học năm học 2022-2023

Thông tin học phí và các khoản phí tiểu học năm học 2022-2023

Quy chế học phí và các chính sách ưu đãi dành cho Tiểu học năm học 2022-2023

Bước 2: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Đóng phí tuyển sinh (1.500.000vnđ) tại Văn phòng Alpha School hoặc qua tài khoản:

Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty CP Giáo Dục Alpha

Số tài khoản: 045.1000.245566 |   Ngân hàng: Vietcombank – CN Thành Công

Nội dung chuyển khoản: Họ tên học sinh – Ngày sinh – SĐT phụ huynh

(Phí tuyển sinh bao gồm toàn bộ chi phí tham gia kỳ tuyển sinh. Phí tuyển sinh không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào).

• Cách 2: Điền hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Phòng Tư vấn – Tuyển sinh Alpha School.

Đóng phí tuyển sinh (1.500.000vnđ) tại văn phòng hoặc qua tài khoản.

Lưu ý: Thời gian đăng ký xét tuyển cần tối thiểu 7 ngày trước khi kỳ thi bắt đầu.

Bước 3: THAM DỰ XÉT TUYỂN

• Tham gia tiến trình tuyển sinh 1 ngày Chủ nhật dành cho con và bố mẹ.
  • Nội dung: Trải nghiệm các môn học và dịch vụ tại Nhà trường dành cho bố mẹ và con.

TIẾN TRÌNH NGÀY XÉT TUYỂN

THỜI GIAN

CHA MẸ

CON

SÁNG– Alpha Tour: Cha mẹ học sinh tham quan trường và các khu chức năng phục vụ triết lí giáo dục (Khu trải nghiệm ý chí, phòng Black box, phòng Âm nhạc, thư viện mở hệ thống sân thể thao, nhà thi đấu, bếp ăn chuẩn mực…)– Trải nghiệm môn học đặc trưng của Alpha theo phương pháp học tập tích cực, hướng năng lực cá nhân.

SMART FAMILY (bố mẹ và con cùng tham gia)

CHIỀU– Chia sẻ quan điểm giáo dục: HIỂU CON – HIỂU MÌNH – HIỂU TRƯỜNG

– Trao đổi với Ban điều hành

– Khối 1, 2: Trải nghiệm lớp học: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh (35p/tiết).

– Khối 3, 4, 5: Làm bài Test năng lực 3 môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.

Ngoài những nội dung trên, trong ngày ngày xét tuyển, cả gia đình sẽ sinh hoạt, ăn trưa và nghỉ trưa tại trường. Chúng tôi dành tặng món quà này cho các gia đình trong hành trình trải nghiệm tuyển sinh tại Alpha, vì chúng tôi hiểu rằng: Để quyết định LỰA CHỌN một môi trường giáo dục trong hành trình quan trọng của con, các cha mẹ cần phải HIỂU TRƯỜNG, cha mẹ cần biết thực tế ở trường con mình như thế nào.

CÁCH TÍNH ĐIỂM XÉT TUYỂN

NỘI DUNG

ĐÁNH GIÁ

(% Kết quả xét tuyển)

1Kết quả đánh giá năng lực 03 môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh hoặc các loại hình trí thông minh/tư duy của con.

2Bố hoặc mẹ chia sẻ quan điểm giáo dục

HIỂU CON – HIỂU MÌNH – HIỂU TRƯỜNG

3SMART FAMILY (bố mẹ & con)

4Tham gia các Hội thảo tuyển sinh

Mỗi lần điểm danh ở một hội thảo sẽ được tích 1 sao/người, gia đình có cả bố và mẹ đi sẽ được tích 2 sao. Trong trường hợp điểm bằng nhau thì sẽ xét đến số sao được tặng.

Tặng sao xét tuyển (*)

(*: Điểm sao sẽ được tính trong trường hợp các thí sinh tham gia xét tuyển bằng điểm nhau)

Bước 4: TRẢ KẾT QUẢ XÉT TUYỂN

• Bố mẹ nhận kết quả xét tuyển của con qua email bao gồm phiếu nhận xét từng môn thi và thư thông báo gửi từ Alpha School.
  • Thời gian trả kết quả sau 7 ngày thi.

Bước 5: NHẬP HỌC

• Thời gian làm thủ tục nhập học là 7 ngày tính từ ngày Nhà trường thông báo kết quả xét tuyển hoặc chi tiết thời hạn nhập học theo Email thông báo nhập học.
  • Những giấy tờ cần mang theo khi nhập học: thư cam kết (nếu được yêu cầu), thư chia sẻ của CMHS (nếu được yêu cầu).
  • Nộp các khoản phí theo quy định đã thông báo trong kết quả xét tuyển của Nhà trường ở mỗi đợt nhập học.

—————————–

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Alpha School: Lô A26, Khu đô thị Geleximco, Nam An Khánh, đường Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline:  02435558595 – 02437712162 – 0913 095 855 – Nhánh 1 |   Email: lienhe@alphaschool.edu.vn