QUY TRÌNH XÉT TUYỂN ONLINE KHỐI THCS NĂM HỌC 2020 – 2021

QUY TRÌNH XÉT TUYỂN ONLINE

Bước 1: TÌM HIỂU TRƯỜNG

Phụ huynh tìm hiểu thông tin về Hệ thống giáo dục Alpha School qua các kênh thông tin (Website/Facebook/Youtube/Bạn bè, người thân…); các buổi Hội thảo tuyển sinh do nhà trường tổ chức hoặc nghe thông tin tư vấn từ Văn phòng tuyển sinh của Alpha School.

Bước 2: GHI DANH ONLINE THAM GIA TUYỂN SINH tại mẫu sau: Tại đây>>

Phí tuyển sinh online được ưu đãi đặc biệt CHỈ CÒN 1.000.000Đ nộp tại văn phòng hoặc qua tài khoản:

Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty CP Giáo Dục Alpha

Số tài khoản: 045.1000.245566     |       Ngân hàng: Vietcombank – CN Thành Công

Nội dung chuyển khoản: Họ tên học sinh- Ngày sinh- SDT phụ huynh

(Phí tuyển sinh bao gồm chi phí tham gia kỳ tuyển sinh. Phí tuyển sinh không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào).

Bước 3THAM GIA TIẾN TRÌNH TUYỂN SINH

Thời gian: Tiến hành xét tuyển trong 1 ngày: Ngày xét tuyển 14/06/2020

Nhiệm vụ

Hình thức triển khai

Phần xét tuyển thứ nhất

Cha mẹ học sinh: làm bài chia sẻ quan điểm giáo dục.

Học sinh: Làm bài kiểm tra năng lực Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh.

Cha mẹ học sinh và học sinh  được cấp tài khoản và thực hiện làm bài Online tại nhà.

Nhà trường gửi tài khoản và cách thức làm bài trước 24h.

Phần xét tuyển thứ 2

Con cùng cha mẹ tham gia phỏng vấn trực tiếp 1-1 với Hội đồng tuyển sinh Nhà trường– Mỗi gia đình sẽ được nhận lịch hẹn riêngtheo số báo danh để biết thời gian có mặt và thực hiện phỏng vấn.

– Mỗi học sinh và cha mẹ sẽ tham gia 2 phần phỏng vấn:

+ Phỏng vấn cả gia đình để Nhà trường nắm bắt nguyện vọng của cha mẹ, quan sát được các con.

+ Phỏng vấn Tiếng Anh của con để nắm bắt khả năng ngoại ngữ, phục vụ cho việc sắp xếp lớp học phù hợp sau này.

Cách tính điểm xét tuyển:

Đánh giá

(% kết quả xét tuyển)

Kết quả đánh giá năng lực 03 môn Toán/Văn/Tiếng Anh

Bài chia sẻ của bố mẹ

Bài phỏng vấn cha mẹ và học sinh

Bước 4: KẾT QUẢ XÉT TUYỂN

Bố mẹ nhận kết quả xét tuyển của con qua email bao gồm phiếu nhận xét từng môn thi và Thư thông báo gửi từ Alpha School. Thời gian nhập học là 7 ngày tính từ ngày Nhà trường thông báo Nhận kết quả.

Bước 5: NHẬP HỌC

Nhập học theo từng kỳ xét tuyển có mang theo các giấy tờ có yêu cầuPhụ huynh lưu ý nộp các khoản phí theo quy định đã thông báo trong kết quả xét tuyển của Nhà trường ở mỗi đợt nhập học.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Alpha School: Phòng Tuyển sinh – Lô A26, KĐT Geleximco, Nam An Khánh, đường Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội

Alpha School.