Physics Night – Đêm hội thách thức khoa học (lần 4)

Kính gửi các anh chị phụ huynh và các em học sinh,

Nhắc đến Physics Night chắc các anh chị và các em học sinh cũng đã phần nào hình dung đến một ngày hội khoa học cùng các thí nghiệm Vật lí, Hóa học… ấn tượng đã từng tổ chức tại Smart SkillAlpha School trước đây. Nối tiếp thành công đó cũng như kiên định với triết lý, dạy & học đam mê, môi trường là yếu tố quyết định tạo hứng thú và khơi dậy sự “thích học” bên trong các em học sinh. Đêm hội thách thức Physics Night lần thứ 4 được biến hóa là sự đối đầu của KỸ SƯ TÁY MÁYGIÁO SƯ TÒ MÒ chắc chắn sẽ mang đến cho các nhà khoa học nhí những màn ảo thuật kỳ diệu, cùng với bữa tiệc chơi đùa với Thần Quán tính, triệu hồi vị Thần Áp suất, đối đầu với thử thách sai khiến Thần lửa

  1. Thần Quán tính xuất hiện mang đến nhiều bất ngờ khi giải thích các hiện tượng giữ nguyên trạng thái chuyển động của vật. Màn ảo thuật biến hóa ngay lập tức khiến các em phải đặt câu hỏi “Tại sao?”
  2. Thần Áp suất trong vai một người anh hùng uy quyền, lý giải các hiện tượng thiên nhiên bằng các thí nghiệm trực quan ngay tại đêm hội Physics Night;
  3. Hay sự góp mặt của vị thần oai vệ Thần Lửa sẽ đưa những vị khách tò mò nhảy nhót cùng các vũ điệu của Nhạc Lửa;
  4. Và cuối cùng là sự hợp lực của 2 nhà thông thái khi chiến đấu để khắc phục sai lầm khi họ lỡ triệu hồi quái thú địa ngục

Toàn bộ chương trình là chuỗi các trải nghiệm thực tế, các thí nghiệm khoa học trực quan, sinh động, giúp các em học sinh làm quen với kiến thức khoa học ứng dụng, hiểu biết thêm về cuộc sống xung quanh mình. Các em sẽ dần dần bước vào một thế giới khoa học đầy màu sắc, biết cách đặt câu hỏi và giải thích tại sao với sự biến đổi của các hiện tượng của cuộc sống, khơi gợi niềm đam mê học tập và khám phá thế giới xung quanh.

banner-physic-night-02

“Tạo hứng thú trong học tập, dễ hay khó?” Đổi mới trong phương pháp dạy học, thay đổi trong cách thức tiếp cận kiến thức dưới góc nhìn khác nhau, đơn giản nhưng khác biệt là “tuyệt chiêu” để đối phó với tính đa dạng và sự khó tính trong cách thu nhận kiến thức của học sinh thời nay, biến kiến thức sách vở thành sự vật gần gũi và dễ hiểu trong cuộc sống. Những hiện tượng thiên nhiên, sự vận hành của cuộc sống được giải thích và thu nhỏ trong quy mô của phòng thí nghiệm luôn là cách đội ngũ chúng tôi biến những bài giảng khoa học lý thuyết khô khan ấy thành một giờ học sáng tạo, kích thích trí tò mò trong các em. “Hứng thú” là điều có thể tạo ra nếu như ở đó có:

  • Không gian học tập vui vẻ, thoải mái, hài hước;
  • Các hoạt động, thí nghiệm thực hành mô tả thực tế cuộc sống;
  • Sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia khoa học thú vị & hiểu biết;
  • Những người bạn có cùng đam mê và sở thích khám phá thế giới khoa học huyền bí;

9891831086_07cb7c66bb_z

Ngọn lửa sẽ dần dần tắt nhưng một điều kỳ lạ là năng lượng kỳ bí sẽ đẩy mực nước bên trong ống dâng lên

28854180226_c142cdbbcc_o

Cả hội trường yên lặng, chăm chú theo dõi màn biểu diễn của Kỹ sư Táy MáyGiáo sư Tò mò

Physics Night – một sự kiện tổ chức thường niên do Smart Skill phối hợp với Bộ môn khoa học của Alpha School sẽ là sân chơi khoa học hội tụ được đầy đủ các yếu tố như trên: mang lại niềm hứng thú, tạo dựng đam mê cho những nhà khoa học tương lai, say mê khám phá thế giới. Chương trình là nơi để các bạn có cơ hội chứng kiến sự tuyệt diệu của cuộc sống được giải thích dưới con mắt khoa học của các chuyên gia.

Đăng ký tham dự : TẠI ĐÂY

THAM GIA NGAY ĐỂ CÓ MỘT ĐÊM TRẢI NGHIỆM & LÀM NHÀ KHOA HỌC!

(Lưu ý: Chương trình chỉ giới hạn ở quy mô 150 học sinh. Sau khi đủ số lượng, ban tổ chức sẽ không nhận đăng ký thêm để đảm bảo chất lượng tổ chức chương trình)

Anh/chị phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo thêm các chương trình Physics Night đã từng tổ chức trước đây:

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình, quý vị vui lòng liên hệ tới:

Hotline: 0913.501.107  |  Email: lienhe@alphaschool.edu.vn

Ban tổ chức chương trình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *