PHÁT ĐỘNG DỰ ÁN BEDTIME STORIES 2021

Với mục đích phát triển kĩ năng nghe và nói tiếng Anh của các con Tiểu học, Tổ Tiếng Anh Tiểu học và Trung tâm Quốc tế Alpha School xin được giới thiệu về dự án “BEDTIME STORIES 2021”, hay còn gọi là “TRUYỆN KỂ TRƯỚC KHI ĐI NGỦ” được tổ chức từ ngày 06/09 đến 11/10/2021.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, việc được nghe kể một câu chuyện trước khi đi ngủ sẽ giúp trẻ phát triển về ngôn ngữ, gắn kết các thành viên trong gia đình và mang lại chiều sâu cảm xúc trong mỗi bạn nhỏ. Hầu hết trẻ em thích được nghe và đọc to bởi vì đó là cách thức kết nối cảm xúc tuyệt vời giữa các bé và người thân. Đặc biệt với tiếng Anh, mỗi ngày trước khi đi ngủ, nếu các bé nghe những âm thanh quen thuộc từ giọng kể của ba mẹ, cô giáo hoặc con được tự mình kể một câu chuyện sẽ thúc đẩy sự phát triển của não bộ và kích thích khả năng tương tác bằng tiếng Anh của trẻ.

HÌNH THỨC TỔ CHỨC

★ Hàng tuần, các cô giáo tiếng Anh sẽ tặng các con 1 clips kể chuyện vào Thứ 2.

★ Các con sẽ nghe video kể chuyện của các cô mỗi ngày trước khi đi ngủ và cảm nhận âm thanh, giai điệu của mỗi câu chuyện.

★ Các cô khuyến khích các con có thể cùng bố mẹ quay clip kể chuyện và gửi về cho giáo viên tiếng Anh phụ trách các nhóm. Mỗi clip gửi về cho cô giáo, các con sẽ được TẶNG ĐIỂM TÍCH CỰC trong tuần đó.

★ Nhà trường sẽ đăng tải những clip hay nhất mà các con gửi về trên Fanpage chính thức của Nhà trường: 

Thầy cô hi vọng các con sẽ tự tin và sẵn sàng thể hiện tình yêu với môn Tiếng Anh qua mỗi clip tham dự của mình. Hãy dành tặng mọi người những câu chuyện thật thú vị nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *